Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ | Kinh doanh hàng Taobao |

Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại trực quan dễ hiểu

Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại trực quan dễ hiểu

18/01/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Thay vì việc ngồi hàng giờ đồng hồ trước máy tính để tìm kiếm những sản phẩm hot hit trên Taobao, thì giờ đây bạn có thể đặt hàng Taobao mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại vô cùng tiện lợi. Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại qua app như thế nào? Cùng Hải Tàu Logistics tìm hiểu ngay cách order Taobao giá rẻ giúp cho người mua hàng thuận tiện mua hàng Taobao ngay trên điện thoại. 

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn order Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2024

1.Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại đơn giản trực quan nhanh chóng

Đồ taobao có rẻ không ? Là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi lựa chọn mua mặt hàng order. Hải Tàu Logistics nhận định rằng các sản phẩm Taobao khá rẻ, nguồn hàng đa dạng và chất lượng tốt. Dưới đây là quy trình đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại đơn giản:

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại chi tiết:

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Tải app Taobao về điện thoại trên chplay hoặc appstore

>>>> ĐỌC THÊM: Cách tải app taobao

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Đầu tiên cần đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Taobao

Quy trình mua hàng Taobao trên máy tính cũng giống như trên điện thoại bạn có thể tham khảo các bước đặt hàng trên Taobao:

Bước 2: Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm mong muốn

  • Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa: Khách hàng khi đặt hàng sử dụng công cụ dịch Google để chuyển từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung rồi copy vào thanh công cụ tìm kiếm Taobao trên điện thoại.
  • Tìm kiếm từ khóa bằng hình ảnh: Tải hình ảnh lấy từ trên google, Facebook,… giống sản phẩm muốn mua lên điện thoại di động của mình.
cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Tìm kiếm sản phẩm Taobao bằng hình ảnh đúng 95%

>>>> ĐỌC THÊM: Từ vựng mua hàng taobao

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa trên Taobao

Bước 3: Duyệt qua kết quả tìm kiếm và chọn sản phẩm từ các shop có đánh giá uy tín trên điện thoại. Cách đặt hàng trên Taobao, bạn nên lưu ý chọn các cửa hàng thường được xếp hạng bằng biểu tượng như vương miện vàng, vương miện xanh, kim cương và trái tim.

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Nên chọn sản phẩm order Taobao chất lượng

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Cần đánh giá shop kĩ trước khi mua hàng Taobao

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Liên hệ với shop để đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng trên Taobao

Bước 4: Xem thông tin chi tiết sản phẩm, đánh giá từ người mua và mức độ uy tín của cửa hàng. Nếu bạn quan tâm đến một cửa hàng cụ thể, có thể liên hệ và thương lượng giá trực tiếp trên trang Taobao hoặc qua tài khoản QQ hoặc Wechat nếu có được cung cấp.

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Chọn shop không có bình luận tiêu cực và hình ảnh sản phẩm đúng với mô tả

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Xem đánh giá khách quan của khách hàng đã mua trên Taobao

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Chọn số lượng mua hàng

cách đặt hàng taobao trên điện thoại

Chọn loại mẫu mã sản phẩm muốn mua

Bước 5: Thực hiện thanh toán bằng cổng thanh toán Alipay, là hệ thống thanh toán phổ biến tại Trung Quốc. Đồng thời, cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nếu bạn muốn sản phẩm được gửi đến đó trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Bước 6: Chọn phương thức vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hoặc dịch vụ vận chuyển trung gian để nhận hàng và chuyển đến địa chỉ của bạn. Luôn kiểm tra chi phí vận chuyển và các chi phí khác liên quan.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Gọi tên 5 công ty order hàng Taobao uy tín nhất hiện nay

2. Mẹo giao dịch an toàn dễ dàng tiết kiệm trên Taobao

2.1. Sử dụng phần mềm Taobao bằng tiếng Việt trên điện thoại 

Để có thể mua hàng dễ dàng bạn có thể mua qua trình duyệt cốc cốc, chorme, khi sử dụng app Taobao để dịch thông tin sang tiếng Việt. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là nội dung không chuyển có thể gây khó khăn trong quá trình mua hàng.

Hoặc để quy trình mua diễn ra dễ dàng đơn giản, bạn có thể sử dụng app Hải Tàu Logistics để order hàng Taobao giá rẻ. Ưu điểm nội dung chính xác, quy trình thực hiện dễ dàng như trên Taobao.

2.2. Săn tiền thưởng hoặc mã giảm giá trên Taobao 

Mua hàng Taobao trên điện thoại hoặc trên máy tình thì mã giảm giá giống nhau. Vì vậy trước khi thực hiện mua hàng online trên Taobao bạn có thể vào mục kiếm tiền thưởng bằng cách tham gia trò chơi vui nhộn như Lazada kênh mua hàng trực tuyến của Việt Nam.

Bằng cách chơi trò chơi đơn giản mục My Taobao bạn sẽ tích được khoản tiền thưởng. Tuy nhiên Hải Tàu Logistics khuyên bạn nên săn mã giảm giá Taobao để mua được giá hời và giảm sâu.

>>>> XEM THÊM: Cách tìm nguồn hàng sỉ trên Taobao

2.3. Nên sử dụng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Hải Tàu Logistics khuyên bạn nên lựa chọn tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý. Quy trình là bạn cần cải mẫu sản phẩm muốn mua trên Taobao rồi vào mục tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh tải ảnh lên để chọn sản phẩm phù hợp.

2.4. Tìm hiểu kỹ thông tin shop, sản phẩm trước khi xuống tiền

Nắm vững thông tin về sản phẩm khi thực hiện đặt hàng là rất quan trọng, kể cả khi bạn sử dụng điện thoại. Hãy đảm bảo đọc kỹ mô tả sản phẩm, xem hình ảnh chi tiết và kiểm tra thông số kỹ thuật để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Đồng thời, hãy đọc các đánh giá từ người tiêu dùng trước đó để có cái nhìn toàn diện về chất lượng và trải nghiệm sử dụng.

2.5. Nên sử dụng dịch vụ đặt hàng qua công ty Trung gian

Đối với việc đặt hàng trên Taobao từ điện thoại, sử dụng ứng dụng Tiếng Việt của các công ty trung gian là một lựa chọn thông minh. Các công ty trung gian uy tín như Thương Đô Logistics cung cấp ứng dụng Tiếng Việt, giúp tối ưu hóa quá trình mua sắm và đặt hàng.

Việc này mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao hơn, vì bạn có thể tận dụng các tính năng và dịch vụ được tối ưu hóa cho người dùng Việt Nam, từ quy trình đặt hàng đến theo dõi vận chuyển.

2.6. Đừng để mất phí ship nội địa oan uổng

Lựa chọn đơn vị vận chuyển có nhiều kho hàng khi order trên Taobao là một giải pháp hiểu quả. Điều này tạo điều kiện cho bạn thay đổi địa chỉ nhận hàng dựa trên các kho của các đơn vị vận chuyển khác nhau, giúp tối ưu hóa chi phí ship nội địa.

Kiểm tra chi tiết phí vận chuyển trước khi hoàn tất đơn hàng, hãy kiểm tra chi tiết phí vận chuyển để hiểu rõ cách tính và xác định có cách nào để giảm thiểu chi phí. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về việc thay đổi địa chỉ kho hay chọn đơn vị vận chuyển.

>>>> XEM THÊM: Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

3. Lợi ích khi mua hàng Taobao qua app điện thoại Hải Tàu Logistics 

App nhập hàng Trung Quốc của Hải Tàu Logistics là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề khi mua hàng trên Taobao. Hiện nay đã có rất nhiều chủ thể kinh doanh, cá nhân mua hàng tại Việt Nam sử dụng app của chúng tôi. Lý do tại sao lại như vậy nhỉ?

App mua hàng Taobao HẢI TÀU LOGISTICS

App mua hàng Taobao HẢI TÀU LOGISTICS

Chính bởi 4 lợi ích vô cùng nổi bật dành cho khách hàng như sau:

  • Chức năng dịch sang tiếng Việt: Nếu như trước kia sử dụng app order Taobao bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, đọc thông tin sản phẩm. Do trên điện thoại bạn sẽ không thể sử dụng công cụ “Dịch toàn trang” giống như trên máy tính được.
  • Thì giờ đây, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề ngôn ngữ nữa, mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để. Bởi app mua hàng Taobao trên điện thoại của haitau.vn đã được “tích hợp chức năng dịch” giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng.
  • Tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Việt: Trong khâu tìm kiếm sản phẩm, bạn chỉ cần gõ từ khóa tiếng Việt lên thanh tìm kiếm của Hải Tàu Logistics, mà không cần phải sử dụng “Google dịch”.
  • Dễ dàng quản lý, theo dõi đơn hàng: Bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi hành trình đơn hàng của mình. Bởi vì, đơn hàng sẽ được cập nhập một cách liên tục về trạng thái từ quá trình mua hàng, cho đến vận chuyển.
  • Giá rẻ hơn, tiết kiệm nhiều hơn: Sử dụng app mua hàng Taobao của chúng tôi tiết kiệm được tối đa chi phí, mức phí vận chuyển siêu rẻ chỉ từ 13,5 nghìn đồng/kg.

Có thể nói với những lợi ích nổi bật như trên, việc lựa chọn app đặt hàng của Hải Tàu Logistics sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Vậy cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại như thế nào, có khó hay không? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây nhé.

App hỗ trợ đặt hàng trên điện thoại của chúng tôi hiện nay đã có mặt trên 2 hệ điều hành Androi và IOS. Để tải ứng dụng, bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây:

app-tren-android app đặt hàng quảng châu trên ios - hải tàu logistics

>>> XEM THÊM: Thanh toán hộ Taobao là gì? 2 cách thanh toán chi tiết, đơn giản

Qua bài viết trên, bạn đã nắm được cách đặt hàng Taobao trên điện thoại một cách đơn giản và tiện lợi. Bằng việc sử dụng ứng dụng Taobao và làm theo các bước hướng dẫn, bạn có thể khám phá thế giới mua sắm đa dạng và tận hưởng những sản phẩm tuyệt vời từ Trung Quốc. Mọi thắc mắc liên ngay cho Hải Tàu Logistics để được tư vấn miễn phí.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Kinh doanh hàng Taobao

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

  • Bình luận
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngoc Anh
3 tháng trước

Tải ứng dụng về có cầm đổi định vị không ạ. Mong admin phản hồi lại mk sớm nha

Số điện thoại
0393706114
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới