Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ | Kinh doanh hàng Taobao |

Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh trên Taobao chi tiết

Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh trên Taobao chi tiết

24/01/2024 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Bạn đã bao giờ muốn mua một sản phẩm trên Taobao nhưng không biết tên gọi chính xác của nó bằng tiếng Trung Quốc? Vậy tại sao không thử tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh Taobao, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

>>>> ĐỌC NGAY: Hướng dẫn order Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2024

1. Lợi ích khi sử dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh trên Taobao

Khi tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao là tính năng quen thuộc của nhiều trang thương mại điện tử hiện đại và Taobao cũng không ngoại lệ. Theo đó, sử dụng cách tìm kiếm hình ảnh trên Taobao, người mua sẽ có những lợi ích sau:

  • Tìm sản phẩm hot trend trên Taobao phù hợp với mong muốn của bạn một cách nhanh nhất
  • Phù hợp với những bạn muốn tìm nguồn hàng nhưng không giỏi tiếng Trung. 
  • Tìm được danh sách sản phẩm phù hợp, từ đó bạn sẽ chọn được cửa hàng nào nổi tiếng và có giá tốt nhất. Với một sản phẩm được yêu thích, nếu không biết tên hay thông tin, bạn sẽ khó tìm được thành công. 
  • Có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian.

Tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao được nhiều trang web sử dụng, loại công nghệ này khá phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ đó giúp công đoạn tìm kiếm nguồn hàng trở nên ngày càng nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. 

>>>> THAM KHẢO NGAY:

2. Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao bằng máy tính

Khi muốn sử dụng tính năng Taobao tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn thực hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Cài đặt chế độ tìm bằng hình ảnh.

Khi khách hàng nước ngoài truy cập Taobao, hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang quốc tế https://world.taobao.com/. Công cụ tìm kiếm hình ảnh Taobao không khả dụng tại địa chỉ web này. Bạn nên chuyển sang phiên bản nội địa để sử dụng tính năng này. 

tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao

Taobao quốc tế không có chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh Taobao

Để chuyển sang phiên bản nội địa, hãy chọn mục ở trên cùng bên trái của trang chủ Taobao. Ở đây chọn Trung Quốc đại lục. 

taobao tìm kiếm bằng hình ảnh

Chuyển sang phiên bản nội địa ở góc trên cùng bên trái

Sau khi chọn xong, hệ thống Taobao sẽ tự động chuyển bạn sang phiên bản trong nước với giao diện như trên. Ở giao diện này, chức năng tìm kiếm hình ảnh xuất hiện dưới dạng biểu tượng máy ảnh nhỏ ở góc phải thanh tìm kiếm.

tìm kiếm hình ảnh trên taobao

Có biểu tượng máy ảnh ở thanh tìm kiếm là chuyển chuyển thành công

Nếu đã chuyển đến trang nội địa nhưng vẫn không thấy chức năng tìm hình ảnh trên Taobao, nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang nội địa của Taobao với chức năng đó.

Bước 2: Tải ảnh sản phẩm cần mua về máy.

Bạn thích một sản phẩm ngẫu nhiên thấy trên Google, Facebook hay các mạng xã hội khác mà không có nguồn thông tin? Hãy tải về máy tính cá nhân của mình để sử dụng trong bước tiếp theo.

Bước 3: Tìm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh.

Để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, nhấn vào biểu tượng camera trên thanh tìm kiếm và tải hình ảnh có sẵn trên thiết bị của mình lên hệ thống. Lúc này, bạn chỉ cần đợi trong vài phút và hệ thống của Taobao sẽ tự động cập nhật danh sách các sản phẩm tương tự hoặc gần giống với mặt hàng bạn đang tìm kiếm.

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao

Danh sách sản phẩm được tìm kiếm bằng ảnh váy

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn cách order hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

3. Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao qua điện thoại

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng ảnh, không chỉ trên máy tính mà còn trên điện thoại di động. Để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải Taobao về điện thoại

Để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao, đầu tiên bạn truy cập CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS, tìm kiếm ứng dụng Taobao và tải về máy. 

tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao

App Taobao trên máy có hệ điều hành Android

Khi bạn tìm thấy ứng dụng, hãy tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tải hình ảnh sản phẩm cần tìm về máy.

Tải ảnh sản phẩm tìm được về máy. Để tìm sản phẩm, tìm sản phẩm bạn muốn mua qua Google hoặc Facebook và tải sản phẩm đó về thiết bị di động của bạn.

Bước 3: Tìm sản phẩm từ hình ảnh trên app Taobao điện thoại.

Sau khi tải xuống và cài đặt thành công Taobao, hãy mở ứng dụng Taobao trên thiết bị di động của bạn. Lúc này, màn hình chính hiển thị thanh tìm kiếm với các nhóm sản phẩm và tìm kiếm hình ảnh. 

tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao

Chức năng tìm kiếm Taobao bằng hình ảnh có ở thanh tìm kiếm

Sau đó nhấn vào biểu tượng camera để tải hình ảnh sản phẩm có trên máy của bạn lên hệ thống. Cuối cùng, đợi hệ thống cập nhật thông tin của bạn và hiển thị danh sách sản phẩm bạn muốn tìm trên Taobao.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao

Danh sách sản phẩm hiện ra sau khi tìm kiếm bằng hình ảnh

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

4. Lưu ý khi lựa chọn shop Taobao thông qua tìm kiếm bằng hình ảnh 

Với mỗi sản phẩm được tìm kiếm bằng hình ảnh máy tính, Taobao sẽ cho ra danh sách sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín nên bạn cần lựa chọn thật kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy, trước khi có ý định mua, bạn nên cân nhắc những câu hỏi sau:

Giá của sản phẩm 

Cùng một sản phẩm sẽ có vài mức giá khác nhau ở các cửa hàng khác nhau. Điều này xuất phát từ việc trên Taobao sẽ có các nhà cung cấp là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ. 

Nếu mua được ở xưởng biết cách tìm nguồn hàng sỉ trên Taobao chắc chắn sẽ có giá tốt hơn so với các nhà phân phối khác. Tuy nhiên, cũng không nên ham mua sản phẩm với mức giá rẻ bèo, bởi giá rẻ đôi khi đi kèm với chất lượng của sản phẩm. 

Lượng người mua lớn

Lượng mua hàng lớn chứng tỏ cửa hàng có chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ và vận chuyển chuyên nghiệp. Các cửa hàng có lượng mua thấp hơn có thể là do mới hoạt động hoặc chất lượng dịch vụ chưa cao.

Đánh giá của khách hàng

Sau mỗi đơn hàng trên Taobao, người dùng đều để lại nhận xét về sản phẩm. Đây được coi là những ý kiến ​​khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Hơn nữa, nhờ những phản hồi này, bạn còn tìm được hình ảnh thật của sản phẩm để từ đó biết cách tìm đồ trên Taobao

Số năm hoạt động

Cửa hàng có thâm niên hoạt động lâu hơn sẽ có tiếng tốt hơn cửa hàng mới mở. Bạn cũng nên xem độ uy tín thông qua thông tin của cửa hàng như phần trăm hủy đơn, phần trăm trả lời tin nhắn. Chỉ mua sản phẩm của những cửa hàng đã hoạt động lâu năm và có biểu tượng từ 3 viên kim cương trở lên.

Để tăng cơ hội tìm những nhà cung cấp uy tín trên Taobao và đảm bảo mua hàng chất lượng hãy tham khảo ngay 6 tiêu chí đánh giá shop uy tín được Hải Tàu Logistics tổng hợp trong infographic dưới đây:

Kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín trên các kênh mua hàng trực tuyến

Kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín trên các kênh mua hàng trực tuyến

>>>> BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM: Gọi tên 5 công ty order Taobao uy tín nhất hiện nay

Với những bước hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, bạn sẽ thấy tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao thật dễ dàng. Để trải nghiệm mua sắm trên Taobao thật dễ dàng và thuận tiện, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Hài Tàu Logistics. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Taobao!

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Kinh doanh hàng Taobao

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

  • Bình luận
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới