Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ |

Về CEO & Founder Nguyễn Văn Hải

Về CEO & Founder Nguyễn Văn Hải

10/03/2024 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Anh Nguyễn Văn Hải là Giám đốc, đồng thời là Founder của Hải Tàu Logistics – Công ty order hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đặt khách hàng làm trung tâm, anh Hải và Hải Tàu Logistics luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất, giúp khách hàng Việt sở hữu những sản phẩm nội địa Trung chất lượng mà không tốn kém quá nhiều thời gian, công sức và chi phí. 

về CEO & Founder Nguyễn Văn Hải

Chân dung Giám đốc Nguyễn Văn Hải của Hải Tàu Logistics

1. Câu chuyện sáng lập công ty Hải Tàu Logistics

Khi được hỏi về những năm tháng mới bắt đầu khởi nghiệp, Giám đốc Hải chia sẻ: “Đó là quãng thời gian đầy khó khăn của tôi và cả gia đình, không hề dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ.” Anh Hải kể rằng từ nhỏ, anh đã yêu thích và đam mê kinh doanh. Nhận thấy đất nước tỷ dân Trung Quốc đang là đất nước đang phát triển như vũ bão, anh Hải đã xin gia đình cho mình được đi du học. Xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, hành trình đi du học tại nước bạn của anh Hải là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh và cả gia đình.

Từ năm 2009 – 2014, Giám đốc Nguyễn Văn Hải theo học kinh tế tại Trường Đại học Tài Chính kinh tế Trung ương Bắc Kinh. Đây là ngôi trường nổi tiếng xếp thứ 17 trong top 100 các trường dẫn đầu về đào tạo tài chính, kinh doanh tại Trung Quốc.

Trong thời gian du học, để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, anh Hải thường lên trang web mua hàng Trung Quốc Taobao để săn sale. Ban đầu, anh cũng chỉ xem đây là một nơi để mua hàng nội địa, nhưng khi tâm sự với bạn bè, anh Hải nhận ra tại Việt Nam rất khó để mua hàng trên các nền tảng này. Một phần vì người Việt không biết tiếng Trung, một phần vì quá trình vận chuyển Trung – Việt và thanh toán khá phức tạp.

Nhận thấy đây là cơ hội kinh doanh mới, anh Hải bắt đầu nhận mua hàng Trung Quốc hộ, từ những đơn hàng nhỏ lẻ cho đến những đơn sỉ của các chủ shop muốn mua hàng nội địa về buôn bán. Nhờ vào công việc này, anh Hải đã chi trả được toàn bộ học phí và chi phí cho hai năm học cuối của mình.

Từ năm 2014 – 2017, với kinh nghiệm và học vấn của mình, anh Hải được nhận vào Tập đoàn Panda Global Logistics. Đây là một trong những tập đoàn vận chuyển hàng Quốc tế có tiếng tại Trung Quốc. Trong quãng thời gian này, anh Hải vẫn làm song song hai công việc, vừa kinh doanh riêng vừa đi làm nhân viên văn phòng.

Tới cuối năm 2017, nhu cầu mua hàng sỉ Trung Quốc ngày càng tăng. Anh Hải quyết định về nước để mở một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Anh Hải tâm sự: “Khi nói với gia đình về quyết định này, ai cũng phản đối vì công việc ở Trung Quốc đang cho tôi một mức thu nhập khá cao. Nhưng tôi nghĩ không có thời điểm nào thích hợp hơn bây giờ, khởi nghiệp mà không có chút mạo hiểm thì không thể thành công được.” Nghĩ là làm, anh Hải nhanh chóng về nước và thành lập doanh nghiệp.

Thực tế cũng đã chứng minh anh Hải đúng. Nhờ những năm tháng làm việc tại Trung Quốc cùng kinh nghiệm kinh doanh riêng của mình, Giám đốc Hải đã nắm rõ các khâu mua hàng nội địa, vận chuyển Trung – Việt cũng như các thủ tục hải quan. Hải Tàu Logistics được anh Hải thành lập với mục đích tối ưu thời gian, chi phí mua hàng Trung Quốc cho người Việt, hỗ trợ các chủ shop Việt Nam tiếp cận với nguồn hàng phong phú, giá tốt tại nước bạn.

về CEO & Founder Nguyễn Văn Hải

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm tại Hải Tàu Logistics

2. Thông tin cá nhân

 • Giám đốc: Nguyễn Văn Hải
 • Năm sinh: 1989
 • Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế tại Đại học Tài Chính Kinh tế Trung ương Bắc Kinh (Trung Quốc)
 • Quê quán: Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Nơi ở hiện tại: Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giới tính: Nam
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân

3. Triết lý kinh doanh

“Không phải bạn đang khó khăn thì có nghĩa là bạn đang thất bại. Mỗi thành công lớn đều đòi hỏi những thất bại nhất định. Nếu việc trở thành doanh nhân quá dễ dàng và không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong khi thực hiện thì chắc hẳn ai cũng đã trở thành doanh nhân. Vì vậy, nếu gặp khó khăn, hãy đấu tranh và đừng bỏ cuộc, tiếp tục tiến về phía trước cho đến khi bạn nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.”

4. Mục tiêu sự nghiệp

 • Trở thành một doanh nhân tài ba, thành đạt trong cả sự nghiệp và cuộc sống.
 • Dẫn dắt Hải Tàu Logistics trở thành công ty order hàng Trung Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam, mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên cả nước.
 • Luôn nỗ lực học tập để có thêm nhiều kiến thức trong quản trị và điều hành doanh nghiệp, phấn đấu có học hàm, học vị cao hơn nữa trong tương lai.
 • Đào tạo thế hệ trẻ tiếp theo để kế nghiệp, mang đến dịch vụ nhập hàng ngày càng chất lượng và giá rẻ cho người bán buôn Việt Nam.

5. Kinh nghiệm làm việc

Công ty Hải Tàu Logistics | Từ khi thành lập – Nay 

Chức vụ:

 • Giám đốc
 • Founder

Tập đoàn Panda Global Logistics | 2014 – 2017 

Chức vụ: Quản lý xuất nhập khẩu

6. Những dịch vụ tại Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics là đơn vị chuyên mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Hiện Hải Tàu Logistics đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ order Taobao giá rẻ, giúp khách hàng tiếp cận với nguồn hàng chất lượng, đa dạng mẫu mã.
 • Dịch vụ đặt hàng Alibaba, tạo điều kiện cho các chủ shop nhập hàng nội địa Trung trực tiếp từ “ông lớn” Alibaba.
 • Dịch vụ mua hàng 1688, nhập hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.
 • Hướng dẫn cách mua hàng trên Tmall chuyên nghiệp, giúp chủ shop sở hữu các sản phẩm đến từ hàng loạt thương hiệu cao cấp của nước bạn.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt, giao hàng tận nơi.
 • Dịch vụ đổi tiền Alipay an toàn, tiện lợi, mức phí thấp.
 • Dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng…

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Trung, am hiểu thị trường Trung Quốc, Hải Tàu Logistics giúp những người có mong muốn kinh doanh và nhập hàng Trung Quốc có thể dễ dàng order hàng về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, Hải Tàu còn hỗ trợ tìm nguồn hàng, thương lượng với các nhà cung cấp, đồng thời vận chuyển tại nhà về cho bạn. Tại đây, Hải Tàu cam kết mức giá dịch vụ thấp nhất trên thị trường, thời gian vận chuyển siêu nhanh, chỉ từ 3 – 5 ngày là bạn nhận được hàng.

Tham khảo thêm thông tin tại trang web: https://haitau.vn/

về CEO & Founder Nguyễn Văn Hải

Hải Tàu Logistics là đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc chất lượng

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới