Đồ Taobao có rẻ không? Bí kíp mua hàng uy tín, chất lượng

Taobao.com là một trong những sàn thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc, với hơn 500 triệu thành viên và hàng triệu giao dịch được thực hiện mỗi ngày trên hệ thống này. Tuy nhiên, đồ Taobao có rẻ không? Cần lưu ý gì khi mua đồ tại đây? Để biết câu trả lời hãy cùng Hải Tàu Logistics tìm hiểu giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. 

>>>> THAM KHẢO NGAY: Hướng dẫn nhập hàng Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2024

1. Đồ Taobao có rẻ không?

Từ lâu, đồ taobao đã được đánh giá là có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú để lựa chọn. Thông thường các mặt hàng trên Taobao khi mua sỉ giá sẽ rẻ hơn từ 10-20%, không những vậy vào các dịp sale giá còn giảm sâu tới 70%. Để minh chứng cho câu hỏi “Đồ Taobao có rẻ không?” hãy cùng Hải Tàu tìm hiểu qua một vài thông tin sau: 

  • Nguyên liệu phong phú: Trung Quốc được xem như “xưởng sản xuất” của thế giới, với nguồn nguyên liệu phong phú và hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu chi phí sản xuất. Nhờ vậy, giá các sản phẩm xuất khẩu của Trung Quốc thường rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm tương đương từ các quốc gia khác.
  • Nhân công đông đảo: Với nguồn nhân công lớn và chi phí thuê nhân công thấp, Trung Quốc là quốc gia có lợi thế trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá thành đầu ra cho doanh nghiệp.
  • Luôn tối ưu chi phí hàng hóa: Để đạt được sự cạnh tranh trên thị trường, nhiều doanh nghiệp tại Trung Quốc cùng kinh doanh trong một lĩnh vực sẽ tìm cách tối ưu chi phí để bình ổn giá cho hàng hóa khi tiếp cận người tiêu dùng. Vì vậy, khi xăng dầu và giá nguyên vật liệu tăng cao, giá cả hàng hóa ở Trung Quốc ít bị ảnh hưởng nhiều.
  • Doanh nghiệp được hỗ trợ tài chính: Chính phủ Trung Quốc khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất và cam kết cung cấp hỗ trợ tài chính của ngân hàng cho những doanh nghiệp gặp khó khăn trong chi trả nợ. Nếu xảy ra tình huống không may, chính phủ sẽ đứng ra cứu trợ ngân hàng và đảm bảo hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được duy trì và ổn định.
  • Giá rẻ: Do đồng nội tệ của Trung Quốc luôn được giá thấp, nên giá cả của hàng hóa từ Trung Quốc cũng thường thấp hơn nhiều so với các nước khác.
  • Dễ tiếp cận nguồn hàng: Khi tự mua hàng trên Taobao, người mua có thể tiếp cận với nguồn hàng giá sỉ trực tiếp từ các xưởng sản xuất và nhà máy mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào. Điều này giúp người mua tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng hàng hóa.
đồ taobao có rẻ không
Đồ Taobao không những có giá thành rẻ mà còn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

>>>> TÌM HIỂU THÊM: TOP 39+ link các shop Taobao uy tín giá rẻ đa dạng sản phẩm

2. Kinh nghiệm order hàng Taobao giá rẻ 

Nếu muốn order hàng Trung Quốc nhưng không biết liệu “đồ Taobao có rẻ không?” thì đây là một tin vui dành cho bạn. Giá bán trên Taobao được niêm yết với một mức giá nhất định, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt được hàng với giá rẻ tận gốc nếu như bạn nắm bắt được một số lưu ý sau.

2.1. Lọc khoảng giá dựa trên mong muốn

Bên Taobao cho phép bạn lọc sản phẩm theo khoảng giá mong muốn khi tìm kiếm bằng cách chọn mức giá phù hợp trên hình ảnh minh họa. Nhưng lưu ý rằng giá được tính bằng đồng tiền Nhân dân tệ.

đồ taobao có rẻ không
Trên Taobao có hỗ trợ lọc khoảng giá mong muốn giúp dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ưng ý

2.2. Mua số lượng lớn để được giảm giá

Mặc dù là một sàn thương mại điện tử bán lẻ, nhưng Taobao vẫn có rất nhiều các nhà cung cấp là xưởng sản xuất hoặc đại lý lớn. Do đó, họ thường khuyến khích khách hàng mua với số lượng lớn để đạt được mức giá chiết khấu giảm giá tốt hơn so với mua lẻ. Điều này giúp khách hàng có thể đàm phán và tiếp cận được mức giá sỉ rẻ hơn từ 10-20%.

>>>> ĐỌC NGAY: 5 cách tìm nguồn hàng Trung Quốc , uy tín để kinh doanh

2.3. Mua hàng vào các dịp sale lớn

Trên Taobao, có nhiều dịp khuyến mại với giá bán rẻ hơn 70%. Đó là những dịp sale lớn trong năm và các chương trình sale giảm giá hàng tuần cho từng sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình sale trong năm trên Taobao, bạn có thể tìm hiểu thêm từ bài viết tổng hợp các chương trình khuyến mại ở Trung Quốc.

đồ taobao có rẻ không
Mua hàng Taobao vào các dịp sale giúp tiết kiệm chi phí

2.4. Mua số lượng đơn lớn trong cùng một shop

Mua nhiều sản phẩm từ cùng một nhà cung cấp trên Taobao không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ship hàng nội địa Trung Quốc mà còn được hưởng chính sách giá sỉ rẻ hơn. Thêm vào đó, nếu bạn chia sẻ tài khoản đặt hàng của mình với nhiều người khác cũng giúp tối ưu hơn về các khoản chi phí cần thanh toán. 

Đôi khi bạn có thể nhận được thêm chiết khấu từ chính Taobao. Vậy đồ Taobao có rẻ không? Thực tế, điều này sẽ còn phụ thuộc vào sản phẩm và nhà cung cấp mà bạn lựa chọn, nhưng chính sách giá cạnh tranh của Taobao buộc các nhà cung cấp phải đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

2.5. Lọc giá sản phẩm từ thấp đến cao

Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy tham khảo các cửa hàng có mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá ham rẻ mà đặt niềm tin vào những sản phẩm kém chất lượng. Dựa theo nhu cầu và tình hình tài chính, bạn có thể sử dụng bộ lọc để sắp xếp sản phẩm theo thứ tự giá từ thấp đến cao.

đồ taobao có rẻ không
Sử dụng tính năng lọc giá sản phẩm để dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu

2.6. Tìm sản phẩm tương tự và đối chiếu giá

Nếu muốn tìm kiếm một sản phẩm trên Taobao với mức giá tối ưu, bạn có thể tải hình ảnh của sản phẩm đó về và sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh để tìm sản phẩm tương tự. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các sản phẩm theo giá từ thấp đến cao để tìm sản phẩm với giá tốt nhất.

2.7. Lựa chọn nhà cung cấp bán giá gốc

Để tìm kiếm sản phẩm với giá tận gốc trên đồ Taobao, bạn có thể chuyển sang chế độ tìm nhà cung cấp sản phẩm bằng cách chọn mục thứ 2 trong ô tìm kiếm. Điều này có thể giúp bạn mua được sản phẩm với giá ưu đãi. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi “đồ Taobao có rẻ không?“, hãy thử tìm kiếm từ nhà cung cấp để có thể tìm được giá tốt nhất.

đồ taobao có rẻ không
Nên tìm kiếm các shop bán giá gốc để mua được sản phẩm giá tốt

2.8. Tìm kiếm tại mục sản phẩm cũ đã sử dụng

Trên Taobao, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm cũ đã qua sử dụng với giá thường rất hời trong danh mục “Sản phẩm đã qua sử dụng”. Bạn có thể chọn mục thứ 3 để truy cập vào danh mục này. Đây là cách tuyệt vời để bạn mua được những món hàng giá rẻ.

>>>> ĐỌC THÊM: 4 cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, tối đa lợi nhuận

3. Lưu ý khi đặt hàng Taobao chất lượng, uy tín

Nếu bạn muốn order Taobao giá rẻ, hãy nhớ rằng sàn thương mại này cung cấp sản phẩm từ các nhà cung cấp lớn tại Trung Quốc, cho phép bạn mua hàng với giá bán buôn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều khi đặt hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp.

3.1. Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi nhập hàng

Sau khi quyết định sản phẩm cần nhập, bạn nên cẩn thận tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm từ kiểu dáng, cân nặng, kích thước đến mô tả của nhà cung cấp để đảm bảo mua hàng với chất lượng và giá cả phù hợp.

đồ taobao có rẻ không
Trước khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào cũng nên tìm hiểu kỹ càng

3.2. Đặt mua sản phẩm test thử vài lần đầu

Khi định đặt đồ Taobao số lượng lớn, tốt hơn hết bạn nên mua test thử sản phẩm đó để đánh giá chất lượng, và giảm thiểu nguy cơ mua hàng kém chất lượng. Dù có nhiều kênh thương mại điện tử hỗ trợ người dùng có quyền khiếu nại khi nhập phải hàng kém chất lượng so với cam kết.  

Tuy nhiên, chính khoảng cách và ngôn ngữ là những vấn đề nan giải, làm cho việc khiếu nại trở nên chậm và không hiệu quả. Vì vậy, mua test sản phẩm sẽ giúp bạn có cơ hội đánh giá chính xác nhất về giá trị sản phẩm từ Taobao và giải đáp cho câu hỏi “đồ Taobao có rẻ không“.

đồ taobao có rẻ không
Để chắc chắn hơn trước khi nhập số lượng lớn nên mua một vài sản phẩm test thử

3.3. Tìm mua tại shop lâu năm, uy tín

Những cửa hàng hoặc xưởng sản xuất đã hoạt động lâu năm thường cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Bất kể bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trong việc nhập hàng, bạn nên lựa chọn những đơn vị như vậy để giảm thiểu rủi ro. Bạn cũng nên đọc các đánh giá của khách hàng mua trước về sản phẩm đó trên Taobao để có cái nhìn khách quan và ước tính được chất lượng của sản phẩm và nhà cung cấp.

Như vậy, qua bài viết trên Hải Tàu đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Đồ Taobao có rẻ không?” Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm săn hàng Taobao giá rẻ. Nếu gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng trên Taobao, ship hàng Taobao về Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ với Hải Tàu để được hỗ trợ bạn tận tình.

>>>> BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Top các shop order túi xách Taobao đẹp và giá tốt 2024

Bạn đang tìm kiếm những nguồn hàng uy tín và chất lượng để order túi xách Taobao? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các link túi xách Taobao uy tín. Với những nguồn order túi Taobao này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. 

Cách đăng ký tài khoản Taobao nhanh chóng

Bạn quan tâm đến việc mua sắm trên Taobao nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách đăng ký tài khoản Taobao một cách dễ dàng.Trong bài viết này, Hải Tàu Logistics sẽ cung cấp cho bạn những hướng

Cách thay đổi ngôn ngữ trên app Taobao trên điện thoại 4 bước

Thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Taobao đã trở thành một yêu cầu quan trọng để đáp ứng nhu cầu của người dùng quốc tế. Trong bài viết này, Hải Tàu Logistic chia sẻ đến bạn 4 bước đơn giản để thay đổi ngôn ngữ trên app Taobao trên điện thoại. Cùng tìm hiểu

Cách tải app Taobao đơn giản trên điện thoại

Bạn đã bao giờ mệt mỏi với việc ngồi máy tính hàng giờ đồng hồ để đặt hàng Taobao. Sử dụng trình duyệt Taobao trên máy tính vô cùng bất tiện. Chính vì vậy tải app Taobao trên điện thoại là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nhờ có app Taobao, bạn có thể