Hướng dẫn lấy mã giảm giá Taobao “siêu đơn giản”

Đối với những tín đồ mua hàng Trung Quốc trên các sàn TMĐT lớn như Taobao, khách hàng thường bỏ rất nhiều thời gian để săn các mã giảm giá Taobao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể săn mã và áp dụng thành công cho đơn hàng mình cần. Trong bài viết dưới đây Hải Tàu Logistics đã tổng hợp các thông tin hữu ích về cách săn mã giảm giá Taobao cho bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2024

1. Mã giảm giá Taobao là gì?

Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), 81% người Việt Nam đã thừa nhận rằng mua sắm trực tuyến đã trở thành một thói quen hàng ngày không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Đáng chú ý là tỷ lệ người mua sắm trực tuyến ít nhất một lần mỗi tuần đã tăng lên 59%, cho thấy nhu cầu mua sắm ngày càng gia tăng. Mua sắm trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam.

Taobao là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã và giá thành hợp lý, Taobao đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích mua sắm. Hơn nữa, trong các dịp lễ lớn hoặc các đợt khuyến mãi hàng tháng, Taobao thường tung ra các mã giảm giá để kích cầu mua sắm, giúp người mua tiết kiệm đáng kể, với mức giảm giá có thể lên đến 5% – 80%.

Mã giảm giá Taobao cũng giống như mã giảm giá khác nó đều là hình thức khuyến mại với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, Taobao cũng coi đây là một công cụ giúp thể hiện sự tri ân dành cho người dùng và gia tăng sự gắn kết của khách hàng với doanh nghiệp. 

mã-giảm-giá-taobao (1)
Mã giảm giá Taobao là hình thức kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Mã giảm giá Taobao có 2 dạng là mã giấy và mã điện tử (e-voucher), là các đoạn ký tự mã code gồm cả chữ lẫn số. Việc săn mã giảm giá Taobao yêu cầu khách hàng phải nhanh tay vì số lượng mã thường có giới hạn và không phải người dùng nào cũng lấy được. Taobao thường gửi thông báo và hướng dẫn để nhận hầu hết các mã giảm giá, tuy nhiên trong vài trường hợp bạn vẫn cần lên app Taobao để nhận mã. 

cách-săn-mã-giảm-giá-trên-taobao
Trong vài trường hợp bạn vẫn cần lên app Taobao để nhận mã

>>>> Đọc thêm: Hướng dẫn chiết khấu Taobao đơn giản, dễ dàng

2. Các loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến hiện nay

Hầu hết các mã giảm giá của Taobao thường được tung ra trước các dịp sale lớn, hoặc những thời điểm nhu cầu mua hàng thấp để kích cầu. Để có thể lấy mã giảm giá Taobao thành công bạn cần biết có những loại mã nào và loại nào phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình. Dưới đây là một số loại mã giảm giá phổ biến trên Taobao:

mã-giảm-giá-taobao (4)
Có khá nhiều loại mã giảm giá trên Taobao

2.1. Mã giảm giá sự kiện Taobao

Đúng như tên gọi đây là loại mã được tung ra khi có các sự kiện lớn nhỏ trong năm hoặc trong tháng. Một vài dịp có thể kể đến như Quốc Khánh, 12/12, 1/6, 11/11, Tết,…Các mã này được tung ra đồng loạt với số lượng có hạn nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các shop trên Taobao. Do đó, mấu chốt trong cách lấy mã giảm giá Taobao loại này là nhanh tay nhanh mắt. 

cách-săn-mã-giảm-giá-taobao
Sự kiện giảm giá theo ngày trên Taobao

2.2. Mã khuyến mại sản phẩm Taobao

Loại mã giảm giá Taobao theo sản phẩm là một trong những loại dễ lấy nhất, vì nó không căn cứ vào một thời điểm nhất định. Các shop sẽ thường xuyên tung ra các loại mã này nhằm kích cầu và gia tăng số lượng đơn hàng sỉ. Các mã giảm giá này sẽ được gắn kèm sản phẩm, hiển thị ngay dưới đơn giá của mối đơn hàng.

2.3. Mã giảm giá nội bộ trên Taobao

Mã giảm giá Taobao nội bộ là loại mã chỉ dành cho những thành viên trong hệ thống của Taobao. Người mua hàng thông thường không thể tự săn được loại mã này. Thường các mã giảm nội bộ sẽ có giá trị cao và nhiều ưu đãi đặc biệt hơn. Nếu muốn có mã nội bộ bạn phải mua hàng thông qua đường dẫn liên kết của các thành viên này.

Những thành viên được gọi là nội bộ có thể là các tập thể hoặc cá nhân hợp tác trực tiếp với Taobao. Đây là những người sẽ thực hiện các công việc liên quan đến quảng bá sản phẩm đang bày bán đến khách hàng. Để đẩy mạnh hoạt động quảng bá này, Taobao sẽ cung cấp số lượng mã giảm giá nhất định. Với mỗi đơn hàng bán thành công, những thành viên này sẽ nhận được một khoản chiết khấu nhất định. 

>>>> Tham khảo ngay: Cách săn sale trên Taobao hiệu quả | Tìm hàng giá rẻ chất lượng

2.4. Hồng bao Taobao

Đây là loại mã giảm giá Taobao được nhiều người ưa chuộng. Cách lấy mã giảm giá trên Taobao loại hồng bao là tham gia vào các trò chơi có sẵn trên nền tảng. Các game này sẽ dưới hình thức là tìm kiếm lì xì hoặc thực hiện các nhiệm vụ từ bộ phận tiếp thị để nhận được phần thưởng, đổi ra thành các mã giảm giá hoặc voucher. 

ma-giam-gia-taobao-5-min
Các bước nhận hồng bao khá đơn giản

2.5. Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

Vấn đề vận chuyển luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa với khoảng cách lớn, phí vận chuyển có thể là rào cản đối với khách mua hàng. Để giải quyết vấn đề này Taobao thường tung ra các mã giảm hoặc miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, khi săn mã giảm giá Taobao cho phí vận chuyển bạn cần lưu ý kiểm tra lại với hệ thống hoặc đơn vị chăm sóc khách hàng để chắc chắn mã được áp dụng cho đơn hàng. 

săn-mã-giảm-giá-taobao
Mã ưu đãi miễn phí vận chuyển được sử dụng nhiều trên Taobao

Bên cạnh 5 loại mã giảm giá thường được nhắc tới, Taobao còn có một số loại mã ưu đãi khác dưới đây:

 • Mã giảm giá không điều kiện: Loại mã đặc biệt có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng mà không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào.
 • Mã giảm giá với giá trị tối tiểu: Loại mã được hiểu đơn giản là có hiệu lực với giá trị đơn hàng đạt tối thiểu bao nhiêu, thường được hiển thị trong dấu “…”
 • Mã giảm giá khi thêm gian hàng vào mục yêu thích: Khi bạn bắt đầu theo dõi và thêm gian hàng vào mục yêu thích trên sàn Taobao.
Lưu ý: Hầu hết các mã giảm giá Taobao đều có thời gian sử dụng nhất định, vì thế bạn cần chú ý thời hạn để tránh lãng phí những mã giảm giảm giá đã mất công săn được. 

3. Cách lấy mã giảm giá trên Taobao chi tiết nhất

Việc săn mã giảm giá trên Taobao không quá phức tạp, tuy nhiên để tăng khả năng thành công bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Taobao và tìm kiếm các các sản phẩm muốn mua. Lưu ý so sánh giá cả của các gian hàng khác nhau và lựa chọn gian hàng uy tín trước khi mua hàng. 
ma-giam-gia-taobao-7-min
Lựa chọn sản phẩm mong muốn
 • Bước 2: Sử dụng công cụ nhận chiết khấu tự động trên Taobao để có thể kiểm tra xem sản phẩm có đang giảm giá hay chiết khấu gì không, có thể lấy các mã giảm giá liên quan đến sản phẩm qua đâu.
cách-lấy-mã-giảm-giá-trên-taobao
Giao diện công cụ chiết khấu
 • Bước 3: Sau khi đã tìm được mã phù hợp, bấm vào “lấy link” để lưu mã và sử dụng cho đơn hàng. 
ma-giam-gia-taobao-8-min
Bấm vào link để lấy mã
 • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn được mã, ID mua hàng của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp trên hệ thống. Bạn chỉ cần bấm chọn là phiếu giảm giá sẽ sẵn sàng để sử dụng. Sau khi mã được chọn thành công, hệ thống của Taobao sẽ tự động load lại link của sản phẩm. Bước tiếp theo của bạn là nhập các thông tin nhận hàng như địa chỉ, số điện thoại,…
ma-giam-gia-taobao-9-min
Mã đã được lấy thành công
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán qua Alipay để hoàn tất giao dịch. 
lấy-mã-giảm-giá-taobao
Thanh toán để hoàn tất giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tổng hợp các đợt sale lớn tại Trung Quốc trong infographic và chuẩn bị tâm lý săn hàng giá rẻ ngay nhé:

Tổng hợp các đợt săn sale Trung Quốc và lưu ý khi mua hàng
Tổng hợp các đợt săn sale Trung Quốc và lưu ý khi mua hàng

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

4. Cách order Taobao săn mã giảm giá Taobao thành công

Một trong những cách để tăng khả năng săn mã giảm giá Taobao thành công đó là nhờ sự hỗ trợ đến từ các công ty trung gian cung cấp dịch vụ order hàng Taobao. Các công ty order Taobao uy tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn săn những mã giảm giá cực nhanh và chất lượng. Bên cạnh đó, các công ty còn giúp bạn cập nhật đầy đủ và nhanh chóng những chương trình ưu đãi, các mã giảm giá không chỉ đến từ sàn Taobao mà còn từ chính các shop và các đối tác. 

mã-giảm-giá-taobao-12
Hải Tàu tự tin mang đến những mã giảm giá Taobao chất lượng cho khách hàng

Nếu bạn còn đang phân vân, hoặc chưa tìm được một đơn vị uy tín để hợp tác thì Hải Tàu Logistics là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hải Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Đặc biệt Hải Tàu luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt, sản phẩm chất lượng cao và nhà phân phối uy tín. Công ty luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu tìm kiếm sản phẩm đến khâu nhận hàng và cả chăm sóc sau mua. 

Không những thế, doanh nghiệp cực kỳ tự tin vào kinh nghiệm săn các mã giảm giá của nhân viên kỳ cựu, đảm bảo bạn luôn có được những mã ưu đãi chất lượng nhất.  Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng các dịch vụ tại Hải Tàu Logistic: 

 • Phí đặt cọc thấp nhất trong các công ty cung cấp dịch vụ order hàng Taobao, chỉ từ 30% giá trị đơn hàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Tại Hà Nội, hàng order sẽ về kho từ 3 – 5 ngày, Thành phố Hồ Chí Minh là 7 -10 ngày tính từ ngày kho Trung Quốc nhận hàng.
 • Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu: Sản phẩm khách hàng nhận được đúng link, đúng kích thước và màu sắc theo yêu cầu
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng: Hải Tàu thường xuyên tặng các voucher, mã khuyến mãi để hỗ trợ khách thanh toán
 • Hỗ trợ khách hàng trao đổi và giao dịch với các nhà cung cấp Trung Quốc  
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng đáng tin cậy và nhập hàng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm “săn sale” nhiều năm, các nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mã giảm giá Taobao độc quyền, nhanh chóng và chất lượng. 
 • Có hệ thống kho bãi đầy đủ tiện nghi, giúp tối ưu hóa quá trình kho vận và vận chuyển hàng về nhanh chóng.
 • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, Hải Tàu xây dựng mạng lưới quan hệ tốt với các nhà cung cấp, nhà xưởng uy tín, giúp khách hàng không những nhận được sản phẩm chất lượng mà còn có được mức giá hợp lý. 
 • Quy trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng, được tối ưu bằng phần mềm và công cụ chuyên nghiệp. Chỉ cần 1 cú click chuột bạn đã có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi, ngay trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

gợi ý

➡ Đến với Hải Tàu, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phí dịch vụ thấp nhất thị trường, phí đặt cọc chỉ 30% giá trị đơn hàng.

➡ Cam kết mua đúng link của khách hàng và hoàn trả 100% nếu mất hàng hoặc vỡ hàng do vận chuyển.

Ðăng kí ngay!

Các mã giảm giá Taobao sẽ không những giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua hàng mà còn giúp bạn nâng cao trải nghiệm mua sắm. Mong rằng qua bài viết trên bạn đã nắm được các thông tin hữu ích về các loại mã giảm giá cũng như cách săn mã giảm giá trên Taobao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> Bạn có thể quan tâm:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Chiết khấu Taobao là gì? Lưu ý khi thực hiện bạn cần nắm

Các nền tảng thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Alibaba và Tmall không chỉ mang đến hàng ngàn sản phẩm đa dạng, mà còn cung cấp cơ hội nhận chiết khấu hấp dẫn khi mua hàng. Nhưng bạn đã biết chiết khấu Taobao, 1688, Alibaba, Tmall là gì và cách thức thực hiện

Hướng dẫn cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính

Đăng nhập Taobao là bước đầu tiên để truy cập vào thế giới mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Thức tế, bạn có thể đăng nhập Taobao trên cả điện thoại và máy tính. Sau đây, chúng ta sẽ khám phá 3 cách đăng nhập trên các thiết bị này nhé.  >>>> ĐỌC

Bảng từ vựng mua hàng Taobao cho người mới bắt đầu

Taobao là trang web mua hàng sử dụng 100% tiếng Trung vì thế không ít người mua gặp trở ngại khi không nắm được bộ từ vựng mua hàng Taobao. Ngoài ra, từ vựng Taobao còn giúp bạn có thể giao tiếp và thương lượng với nhà cung cấp dễ dàng hơn. Chính vì những

Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung chi tiết

Kể từ sau đại dịch Covid, xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đã và đang chuyển dịch sang các kênh online để mua hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí đặc biệt là order hàng trênTaobao. Tuy nhiên khi mua hàng ngôn ngữ là một trong những rào cản khiến khách hàng ngại