Tỷ giá: 1¥ = 3,500

Trang chủ | Đặt hàng Taobao |

Cách lấy mã giảm giá Taobao nhanh chóng, đơn giản 2023

Cách lấy mã giảm giá Taobao nhanh chóng, đơn giản 2023

23/05/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Để tiết kiệm thêm chi phí và tăng trải nghiệm mua sắm, khách hàng thường bỏ rất nhiều thời gian để săn các mã giảm giá Taobao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể săn mã và áp dụng thành công cho đơn hàng mình cần. Trong bài viết dưới đây Hải Tàu Logistics đã tổng hợp các thông tin hữu ích về cách săn mã giảm giá Taobao cho bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn đặt hàng Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2023

1. Mã giảm giá Taobao là gì?

Mã giảm giá nói chung và mã giảm giá Taobao nói riêng đều là hình thức khuyến mại với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, Taobao cũng coi đây là một công cụ giúp thể hiện sự tri ân dành cho người dùng và gia tăng sự gắn kết của khách hàng với doanh nghiệp. 

mã-giảm-giá-taobao (1)

Mã giảm giá Taobao là hình thức kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Mã giảm giá Taobao có 2 dạng là mã giấy và mã điện tử (e-voucher), là các đoạn ký tự mã code gồm cả chữ lẫn số. Việc săn mã giảm giá Taobao yêu cầu khách hàng phải nhanh tay vì số lượng mã thường có giới hạn và không phải người dùng nào cũng lấy được. Taobao thường gửi thông báo và hướng dẫn để nhận hầu hết các mã giảm giá, tuy nhiên trong vài trường hợp bạn vẫn cần lên app Taobao để nhận mã. 

cách-săn-mã-giảm-giá-trên-taobao

Trong vài trường hợp bạn vẫn cần lên app Taobao để nhận mã

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Các trang web mua hàng Trung Quốc uy tín, giá gốc 2023

2. Các loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến hiện nay

Hầu hết các mã giảm giá của Taobao thường được tung ra trước các dịp sale lớn, hoặc những thời điểm nhu cầu mua hàng thấp để kích cầu. Để có thể lấy mã giảm giá Taobao thành công bạn cần biết có những loại mã nào, và loại nào phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình. Dưới đây là một số loại mã giảm giá phổ biến trên Taobao:

mã-giảm-giá-taobao (4)

Có khá nhiều loại mã giảm giá trên Taobao

2.1 Mã giảm giá sự kiện Taobao

Đúng như tên gọi đây là loại mã được tung ra khi có các sự kiện lớn nhỏ trong năm hoặc trong tháng. Một vài dịp có thể kể đến như Quốc Khánh, 12/12, 1/6, 11/11, Tết,…Các mã này được tung ra đồng loạt với số lượng có hạn nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các shop trên Taobao. Do đó, mấu chốt trong cách lấy mã giảm giá Taobao loại này là nhanh tay nhanh mắt. 

cách-săn-mã-giảm-giá-taobao

Sự kiện giảm giá theo ngày trên Taobao

2.2 Mã khuyến mại sản phẩm Taobao

Loại mã giảm giá Taobao theo sản phẩm là một trong những loại dễ lấy nhất, vì nó không căn cứ vào một thời điểm nhất định. Các shop sẽ thường xuyên tung ra các loại mã này nhằm kích cầu và gia tăng số lượng đơn hàng sỉ. Các mã giảm giá này sẽ được gắn kèm sản phẩm, hiển thị ngay dưới đơn giá của mối đơn hàng.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Hướng dẫn cách mua hàng nội địa Trung Quốc chi tiết, đơn giản

2.3 Mã giảm giá nội bộ trên Taobao

Mã giảm giá Taobao nội bộ là loại mã chỉ dành cho những thành viên trong hệ thống của Taobao. Người mua hàng thông thường không thể tự săn được loại mã này. Thường các mã giảm nội bộ sẽ có giá trị cao và nhiều ưu đãi đặc biệt hơn. Nếu muốn có mã nội bộ bạn phải mua hàng thông qua đường dẫn liên kết của các thành viên này.

Những thành viên được gọi là nội bộ có thể là các tập thể hoặc cá nhân hợp tác trực tiếp với Taobao. Đây là những người sẽ thực hiện các công việc liên quan đến quảng bá sản phẩm đang bày bán đến khách hàng. Để đẩy mạnh hoạt động quảng bá này, Taobao sẽ cung cấp số lượng mã giảm giá nhất định. Với mỗi đơn hàng bán thành công, những thành viên này sẽ nhận được một khoản chiết khấu nhất định. 

2.4 Hồng bao Taobao

Đây là loại mã giảm giá Taobao được nhiều người ưa chuộng. Cách lấy mã giảm giá trên Taobao loại hồng bao là tham gia vào các trò chơi có sẵn trên nền tảng. Các game này sẽ dưới hình thức là tìm kiếm lì xì hoặc thực hiện các nhiệm vụ từ bộ phận tiếp thị để nhận được phần thưởng, đổi ra thành các mã giảm giá hoặc voucher. 

ma-giam-gia-taobao-5-min

Các bước nhận hồng bao khá đơn giản

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

2.5 Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

Vấn đề vận chuyển luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa với khoảng cách lớn, phí vận chuyển có thể là rào cản đối với khách mua hàng. Để giải quyết vấn đề này Taobao thường tung ra các mã giảm hoặc miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, khi săn mã giảm giá Taobao cho phí vận chuyển bạn cần lưu ý kiểm tra lại với hệ thống hoặc đơn vị chăm sóc khách hàng để chắc chắn mã được áp dụng cho đơn hàng. 

săn-mã-giảm-giá-taobao

Mã ưu đãi miễn phí vận chuyển được sử dụng nhiều trên Taobao

Bên cạnh 5 loại mã giảm giá thường được nhắc tới, Taobao còn có một số loại mã ưu đãi khác dưới đây:

 • Mã giảm giá không điều kiện: Loại mã đặc biệt có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng mà không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào.
 • Mã giảm giá với giá trị tối tiểu: Loại mã được hiểu đơn giản là có hiệu lực với giá trị đơn hàng đạt tối thiểu bao nhiêu, thường được hiển thị trong dấu “…”
 • Mã giảm giá khi thêm gian hàng vào mục yêu thích: Khi bạn bắt đầu theo dõi và thêm gian hàng vào mục yêu thích trên sàn Taobao.
Lưu ý: Hầu hết các mã giảm giá Taobao đều có thời gian sử dụng nhất định, vì thế bạn cần chú ý thời hạn để tránh lãng phí những mã giảm giảm giá đã mất công săn được. 

>>>> THAM KHẢO THÊM: Hướng dẫn cách order hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

3. Cách lấy mã giảm giá trên Taobao chi tiết nhất

Việc săn mã giảm giá trên Taobao không quá phức tạp, tuy nhiên để tăng khả năng thành công bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Taobao và tìm kiếm các các sản phẩm muốn mua. Lưu ý so sánh giá cả của các gian hàng khác nhau và lựa chọn gian hàng uy tín trước khi mua hàng. 
ma-giam-gia-taobao-7-min

Lựa chọn sản phẩm mong muốn

 • Bước 2: Sử dụng công cụ nhận chiết khấu tự động trên Taobao để có thể kiểm tra xem sản phẩm có đang giảm giá hay chiết khấu gì không, có thể lấy các mã giảm giá liên quan đến sản phẩm qua đâu.
cách-lấy-mã-giảm-giá-trên-taobao

Giao diện công cụ chiết khấu

 • Bước 3: Sau khi đã tìm được mã phù hợp, bấm vào “lấy link” để lưu mã và sử dụng cho đơn hàng. 
ma-giam-gia-taobao-8-min

Bấm vào link để lấy mã

 • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn được mã, ID mua hàng của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp trên hệ thống. Bạn chỉ cần bấm chọn là phiếu giảm giá sẽ sẵn sàng để sử dụng. Sau khi mã được chọn thành công, hệ thống của Taobao sẽ tự động load lại link của sản phẩm. Bước tiếp theo của bạn là nhập các thông tin nhận hàng như địa chỉ, số điện thoại,…
ma-giam-gia-taobao-9-min

Mã đã được lấy thành công

 • Bước 5: Thực hiện thanh toán qua Alipay để hoàn tất giao dịch. 
lấy-mã-giảm-giá-taobao

Thanh toán để hoàn tất giao dịch

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

4. Cách order Taobao săn mã giảm giá Taobao thành công

Một trong những cách để tăng khả năng săn mã giảm giá Taobao thành công đó là nhờ sự hỗ trợ đến từ các công ty trung gian cung cấp dịch vụ order hàng Taobao. Các công ty uy tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn săn những mã giảm giá cực nhanh và chất lượng. Bên cạnh đó, các công ty còn giúp bạn cập nhật đầy đủ và nhanh chóng những chương trình ưu đãi, các mã giảm giá không chỉ đến từ sàn Taobao mà còn từ chính các shop và các đối tác. 

mã-giảm-giá-taobao-12

Hải Tàu tự tin mang đến những mã giảm giá Taobao chất lượng cho khách hàng

Nếu bạn còn đang phân vân, hoặc chưa tìm được một đơn vị uy tín để hợp tác thì Hải Tàu Logistics là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hải Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Đặc biệt Hải Tàu luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt, sản phẩm chất lượng cao và nhà phân phối uy tín. Công ty luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu tìm kiếm sản phẩm đến khâu nhận hàng và cả chăm sóc sau mua. 

Không những thế, doanh nghiệp cực kỳ tự tin vào kinh nghiệm săn các mã giảm giá của nhân viên kỳ cựu, đảm bảo bạn luôn có được những mã ưu đãi chất lượng nhất.  Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng các dịch vụ tại Hải Tàu Logistic: 

 • Phí đặt cọc thấp nhất trong các công ty cung cấp dịch vụ order hàng Taobao, chỉ từ 30% giá trị đơn hàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Tại Hà Nội, hàng order sẽ về kho từ 3 – 5 ngày, Thành phố Hồ Chí Minh là 7 -10 ngày tính từ ngày kho Trung Quốc nhận hàng.
 • Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu: Sản phẩm khách hàng nhận được đúng link, đúng kích thước và màu sắc theo yêu cầu
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng: Hải Tàu thường xuyên tặng các voucher, mã khuyến mãi để hỗ trợ khách thanh toán
 • Hỗ trợ khách hàng trao đổi và giao dịch với các nhà cung cấp Trung Quốc  
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng đáng tin cậy và nhập hàng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm “săn sale” nhiều năm, các nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mã giảm giá Taobao độc quyền, nhanh chóng và chất lượng. 
 • Có hệ thống kho bãi đầy đủ tiện nghi, giúp tối ưu hóa quá trình kho vận và vận chuyển hàng về nhanh chóng.
 • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, Hải Tàu xây dựng mạng lưới quan hệ tốt với các nhà cung cấp, nhà xưởng uy tín, giúp khách hàng không những nhận được sản phẩm chất lượng mà còn có được mức giá hợp lý. 
 • Quy trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng, được tối ưu bằng phần mềm và công cụ chuyên nghiệp. Chỉ cần 1 cú click chuột bạn đã có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi, ngay trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Các mã giảm giá Taobao sẽ không những giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua hàng mà còn giúp bạn nâng cao trải nghiệm mua sắm. Mong rằng qua bài viết trên bạn đã nắm được các thông tin hữu ích về các loại mã giảm giá cũng như cách săn mã giảm giá trên Taobao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Đặt hàng Taobao

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

 • Bình luận
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới