Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ | Kinh doanh hàng Taobao |

Chiết khấu Taobao 1688 Alibaba Tmall là gì? Cách thực hiện

Chiết khấu Taobao 1688 Alibaba Tmall là gì? Cách thực hiện

15/08/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Các nền tảng thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Alibaba và Tmall không chỉ mang đến hàng ngàn sản phẩm đa dạng, mà còn cung cấp cơ hội nhận chiết khấu hấp dẫn khi mua hàng. Nhưng bạn đã biết chiết khấu Taobao, 1688, Alibaba, Tmall là gì và cách thức thực hiện để tận dụng lợi ích này chưa? Trong bài viết này, Hải Tàu Logistic sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn mua hàng Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất

1. Chiết khấu Taobao, 1688 là gì?

Chiết khấu Taobao và 1688 là các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Taobao) được triển khai trên các sàn thương mại điện tử Taobao và 1688. Khi bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng và khách hàng mua hàng thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng từ người bán. Ngoài tên gọi Chiết khấu Taobao, còn được biết đến với nhiều tên khác như Chiết khấu 1688, Chiết khấu ali, Hoa hồng Taobao, và nhiều tên khác.

chiết khấu taobao

Chiết khấu Taobao và 1688 là các chương trình tiếp thị liên kết trên các sàn thương mại điện tử

Để tham gia chiết khấu Taobao, người giới thiệu (chủ bot) cần đăng ký trong chương trình tiếp thị của Alibaba trên Taobao. Sau đó, hệ thống robot sẽ tự động tiếp nhận liên kết sản phẩm gửi qua WeChat hoặc công cụ do chủ bot cài đặt. Khi có khuyến mãi, bạn sẽ nhận được liên kết tương ứng. Cuối cùng, robot sẽ thu thập hoa hồng từ nhà cung cấp và gửi cho người giới thiệu sau khi đơn hàng thanh toán thành công.

2. Cách lấy chiết khấu Taobao 

Hiện tại, Hải Tàu Logistics đóng vai trò là đối tác chính để thúc đẩy sản phẩm từ Taobao, Tmall, 1688 tới người mua thông qua mạng lưới tiếp thị liên kết của họ, được gọi là Hải Tàu Affiliate Network – CPS. Cách lấy chiết khấu Taobao là sử dụng liên kết từ Hải Tàu để mua hàng. Khi sử dụng liên kết này mua hàng, bạn sẽ nhận được một khoản chiết khấu hoa hồng từ Taobao, Tmall, 1688 và Alibaba. Khi đơn hàng được thanh toán thành công, nhà cung cấp sẽ trả khoản chiết khấu tới Hải Tàu. Sau đó, Hải Tàu sẽ chuyển khoản hoa hồng tới bạn.

cách lấy chiết khấu taobao

Mô hình tiếp thị liên kết thông qua Hải Tàu Affiliate Network

Lưu ý rằng việc mua sắm thông qua liên kết từ Hải Tàu Affiliate Network chỉ áp dụng khi khách hàng tự thực hiện việc mua hàng và thanh toán. Điều này không chỉ hấp dẫn cho những người mua hàng đã từng hoặc đang sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Taobao, Tmall, 1688 mà còn là cơ hội tương tác cho các công ty thực hiện đặt hàng. Đối với các đối tác của hệ thống, có thể là khách hàng cá nhân hoặc các công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng, họ có khả năng quảng bá và phân phối sản phẩm từ nhà cung cấp tới người tiêu dùng để nhận được mức hoa hồng tương ứng.

3. Cách hoạt động của robot chiết khấu Taobao

Cách hoạt động của robot chiết khấu Taobao khá đơn giản. Dưới đây là quy trình cơ bản:

 • Thu thập link sản phẩm: Robot chiết khấu Taobao sẽ thu thập các link sản phẩm mà khách hàng gửi vào. Điều này có thể được thực hiện thông qua các công cụ như WeChat hoặc các công cụ khác.
 • Kiểm tra chiết khấu: Robot sẽ kiểm tra xem các sản phẩm trên link có chiết khấu hay không. Nếu có, nó sẽ tiếp tục quá trình xử lý.
 • Tính toán hoa hồng: Robot sẽ tính toán tổng số tiền hoa hồng mà bạn sẽ nhận được từ các sản phẩm đó. Thông thường, tỷ lệ hoa hồng sẽ được xác định trước và được áp dụng cho mỗi sản phẩm.
 • Chuyển hoa hồng: Khi khách hàng mua hàng thành công, robot sẽ tự động chuyển số tiền hoa hồng vào tài khoản của bạn. Việc này thường được thực hiện thông qua các phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản của bạn trên Taobao.

Qua đó, bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu sản phẩm và khách hàng mua hàng thông qua robot chiết khấu Taobao. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ quy định và hướng dẫn của Taobao và đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng các yêu cầu cần thiết để được nhận chiết khấu.

lấy chiết khấu taobao

4 cách thức hoạt động đơn giản của robot chiết khấu Taobao

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Cách lấy mã giảm giá Taobao nhanh chóng, đơn giản 2023

4. Điều kiện nhận chiết khấu trên Taobao

Để được hưởng chiết khấu trên Taobao, bạn cần thực hiện các quy định sau đây khi mua hàng:

Đầu tiên, thực hiện order và thanh toán đơn hàng trên hệ thống Taobao

Bạn cần tự mình thực hiện đặt hàng trên Taobao và thanh toán đơn hàng qua hệ thống của Taobao. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hoặc sử dụng các loại hình hồng bao. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Taobao.

cách nhận chiết khấu taobao

Tự thực hiện đặt hàng và thanh toán đơn hàng qua hệ thống của Taobao

Tuân thủ các điều kiện của Taobao

Để hưởng chiết khấu, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Đăng ký tài khoản trên hệ thống tiếp thị và có tài khoản tiếp thị trên trang chiết khấu Taobao để hệ thống xác nhận.
 • Giao dịch mua hàng trên Taobao phải thành công, chỉ khi đó bạn mới có thể nhận được chiết khấu vào tài khoản của mình.
 • Link mua hàng Taobao cần được xác thực bởi robot chiết khấu để đảm bảo tính chính xác.

Ngoài các điều kiện cơ bản trên, cần lưu ý các vấn đề sau đây nếu bạn muốn hưởng chiết khấu:

 • Chiết khấu sẽ được tích lũy và cộng vào tài khoản khi bạn nhận được thông báo “đổi link chiết khấu thành công”. Trong trường hợp gặp sự cố mạng, bạn cần thực hiện lại thao tác để lấy chiết khấu.
 • Số tiền chiết khấu phải tích lũy từ 100 nhân dân tệ trở lên trước khi bạn có thể rút tiền.
 • Chỉ những đơn hàng tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba mới được áp dụng chiết khấu từ Taobao.
 • Nếu bạn đã tạo đơn hàng nhưng chưa thực hiện lấy chiết khấu, thì khi bạn mua hàng, đơn hàng đó sẽ không được tính vào việc hưởng chiết khấu.

Như vậy, để hưởng chiết khấu trên Taobao, bạn cần tuân theo các điều kiện và quy định trên để đảm bảo việc mua sắm và nhận chiết khấu diễn ra một cách suôn sẻ.

chiết khấu taobao

Tuân thủ các điều kiện của Taobao để hưởng chiết khấu

5. Tiêu chí lựa chọn robot chiết khấu

Để chọn một robot chiết khấu Taobao đáng tin cậy, người dùng cần dựa vào các tiêu chí quan trọng sau đây để đảm bảo việc lựa chọn là phù hợp:

Tốc độ hoạt động nhanh và ổn định

Trong việc lựa chọn robot, hãy chọn những bot có khả năng nhả link chiết khấu nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những lúc phải chờ đợi. Đồng thời, bot cũng cần phải hoạt động một cách ổn định, ít gặp lỗi hoặc trục trặc.

Khả năng thanh toán linh hoạt

 Hãy lựa chọn các bot có tính năng thanh toán linh hoạt và nhanh chóng khi bạn yêu cầu. Bot nên hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như rút tiền về ví WeChat, Alipay, ngân hàng Trung Quốc và Việt Nam, hoặc thậm chí cả thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

chiết khấu taobao

4 tiêu chí quan trọng để chọn một robot chiết khấu Taobao đáng tin cậy

Xử lý khiếu nại hiệu quả

Mặc dù bot hoạt động tốt, nhưng cũng không tránh khỏi những trường hợp sai sót như nhầm lẫn chiết khấu hoặc lỗi thanh toán. Vì vậy, lựa chọn các dịch vụ có bot có khả năng xử lý khiếu nại một cách nhanh chóng và hiệu quả để giải quyết các vấn đề này.

Thông tin liên hệ đầy đủ và uy tín

Khi lựa chọn robot chiết khấu, hãy tìm những đơn vị cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ, có trụ sở hoặc địa chỉ cụ thể. Điều này giúp bạn có cơ hội giao tiếp và hỗ trợ khi gặp vấn đề. Hãy lựa chọn các đơn vị uy tín, được đánh giá cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc lấy chiết khấu.

6. Gợi ý một số robot chiết khấu Taobao uy tín

Alibo (https://alibo.vn/)

Công cụ nhận chiết khấu Taobao của Alibo được sử dụng rộng rãi, với các ưu điểm nổi bật:

 • Alibo cung cấp công cụ nhận chiết khấu Taobao một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Người dùng có thể lấy link chiết khấu khi mua hàng Taobao chỉ trong vài thao tác đơn giản.
 • Cung cấp thông tin về các ưu đãi và chiết khấu của sản phẩm trên cả Taobao và 1688, giúp bạn lựa chọn sản phẩm với mức giá tốt nhất.
chiết khấu taobao

Công cụ nhận chiết khấu Taobao của Alibo được sử dụng rộng rãi

Chietkhau1688.vn (https://chietkhau1688.vn/)

Là một dịch vụ hỗ trợ lấy chiết khấu trên nền tảng thương mại điện tử 1688, có các ưu điểm như:

 • Bot chietkhau1688.vn hỗ trợ người dùng lấy chiết khấu Taobao mọi lúc, mọi nơi.
 • Nó được hỗ trợ trên các trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome và cả ứng dụng Android, IOS.
 • Ngoài việc lấy chiết khấu 1688, công cụ còn cung cấp nhiều tính năng khác và tiện ích mở rộng cho website.
 • Có thể dễ dàng lấy chiết khấu 1688 chỉ với vài thao tác chuột.

Đừng Để Tiền Rơi (https://dungdetienroi.net/)

Đây là một sản phẩm do người Việt thiết kế và quản lý, nên cũng được ưa chuộng tại Việt Nam. Có các ưu điểm vượt trội như:

 • Bot này nổi bật với tốc độ và chất lượng truyền tải ổn định, thậm chí trong các đợt sale sôi động như 11/11 và Black Friday.
 • Ngoài việc lấy chiết khấu Taobao, bot này còn hỗ trợ lấy chiết khấu trên các nền tảng khác như 1688, Pinduoduo và Jingdong.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm và cách thực hiện chiết khấu trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall. Thông qua việc tận dụng các chương trình chiết khấu này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm trực tuyến và trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc sử dụng chiết khấu Taobao thông qua Hải Tàu Logistics, hãy liên hệ với Hải Tàu Logistic để biết thêm chi tiết.

>>>> XEM THÊM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Kinh doanh hàng Taobao

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

 • Bình luận
6 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
An Linh Pham
4 years trước

Hình thức này mới quá, có nghĩa là khi mua hàng qua Hải Tàu được chiết khấu đúng không bạn

Số điện thoại
0956854695
Mai Anh Nguyên
4 years trước

Hay quá . Vừa mua hàng là vừa nhận được tiền. Sẽ ủng hộ Hải Tàu dài dài với hình thức này.

Số điện thoại
0978564753
Dung Phan
4 years trước

Mình đang làm order cá nhân, muốn hợp tác với Hải Tàu về dịch vụ này có được không? Và cần những yêu cầu gì để trở thành đối tác của Hải Tàu vậy?

Số điện thoại
0968464793
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới