Tỷ giá: 1¥ = 3,500

Trang chủ | Tin thị trường |

Hướng dẫn chiết khấu Taobao, 1688, Alibaba, Tmall là gì?

Hướng dẫn chiết khấu Taobao, 1688, Alibaba, Tmall là gì?

09/03/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Bạn đam mê mua sắm trực tuyến và muốn khám phá cách nhận chiết khấu Taobao? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những bí quyết và tips để tận dụng các chương trình chiết khấu độc quyền từ Taobao. Hãy cùng Hải Tàu Logistics bắt đầu hành trình tiết kiệm và mua sắm thông minh trên nền tảng mua sắm phổ biến này. Tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và giảm giá hấp dẫn khi mua sắm trên Taobao!

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn mua hàng Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2023

1
Chiết khấu Taobao, 1688, Tmall, Alibaba là gì?

Taobao, 1688, Tmall được biết đến là website thương mại điện tử Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group (1) . Không chỉ phổ biến tại Trung Quốc, hiện nay các website này đã được nhiều người kinh doanh, tiêu dùng Việt Nam biết đến để nhập hàng.

Vì vậy, để cạnh tranh với nhiều những website, sàn thương mại khác, Alibaba đã thực hiện chính sách ưu đãi cho những công ty/ những cá nhân quảng bá, tiếp thị sản phẩm cho người mua hàng.

Đó chính là chính sách chiết khấu trên Taobao, Tmall, 1688 thông qua hình thức Affiliate – Tiếp thị liên kết.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, giá gốc 2023

2
Chiết khấu trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall như thế nào?

Hình thức Affiliate Taobao, 1688, Tmall là hình thức quảng bá sản phẩm trên các trang này thông qua một bên đối tác là công ty/ cá nhân đến với người mua hàng cuối cùng.

Hình thức này giúp nhà cung cấp không cần quảng bá sản phẩm, thay vào đó sẽ có một bên trung gian quảng bá và họ được nhận lại khoản hoa hồng chiết khấu khi có người mua hàng.

Như vậy, nếu như khách hàng thanh toán đơn hàng thành công trên đường dẫn giới thiệu, phía nhà cung cấp sản phẩm sẽ trả khoản chiết khấu hoa hồng Taobao, Tmall, 1688 tương ứng trên đơn hàng đó cho phía đối tác/ khách hàng.

Bằng cách này, đồng nghĩa với việc khách hàng mua hàng Taobao, Tmall, Alibaba, 1688 thông qua đường dẫn tiếp thị liên kết Affiliate từ bên đối tác sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Chiết khấu hoa hồng Taobao, 1688, Alibaba, 1688 được tính như thế nào? Chiết khấu thường được tính theo % giá trị của một đơn hàng. Sau khi thanh toán thành công, Nhà cung cấp thông qua Hải Tàu để trả khoản tiền chiết khấu tới khách hàng là % giá trị tương ứng. Ví dụ: Bạn mua một sản phẩm với giá là 200 tệ. Và được chiết khấu 20 tệ, Hải Tàu sẽ chi trả khoản hoa hồng chiết khấu này cho bạn.

>>>> THAM KHẢO NGAY:

3
Nhận đường dẫn tiếp thị liên kết – Affiliate Taobao, Tmall, 1688 qua đâu?

Hiện nay, Hải Tàu Logistics là đối tác quảng bá tiếp thị sản phẩm của Taobao, Tmall, 1688 tới người mua hàng thông qua thương hiệu Hải Tàu Affiliate Network – CPS.

Mô hình tiếp thị liên kết thông qua Hải Tàu Affiliate Network

Mô hình tiếp thị liên kết tại Hải Tàu Affiliate Network

Nhận chiết khấu hoa hồng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba

Như vậy, khi mua hàng thông qua liên kết tại Hải Tàu, người mua hàng cũng sẽ nhận về một khoản chiết khấu hoa hồng trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, nhà cung cấp chi trả khoản chiết khấu tới Hải Tàu và sau đó, Hải Tàu sẽ chi trả tới khách hàng. Lưu ý: Việc mua hàng qua link giới thiệu từ Hải Tàu Affiliate Network chỉ khi quý khách hàng tự mua hàng, tự thanh toán đơn hàng.

Đây không những là việc mua hàng hấp dẫn dành cho những khách hàng đã và đang nhập hàng trên Taobao, Tmall, 1688 mà còn là sân chơi dành cho các công ty order.

Đối với các đối tác: có thể là 1 khách hàng cá nhân hoặc công ty chuyên dịch vụ order có khả năng quảng bá và phân phối sản phẩm của nhà cung cấp tới người tiêu dùng để nhận được mức hoa hồng tương ứng.

>>>> THAM KHẢO NGAY:

Tại sao nên chọn Hải Tàu Affiliate Network:

Đối với khách hàng

– Nhận mức hoa hồng hấp dẫn

– Không làm ảnh hưởng tới việc nhập hàng. Chỉ cần nhập hàng bình thường như trước và nhận thêm một khoản chiết khấu Taobao, Tmall, 1688 sau khi mua hàng thành công

– Lưu ý: Hình thức mua hàng thông qua Hải Tàu Affiliate Network áp dụng cho các khách hàng tự đặt mua hàng, thanh toán tiền hàng. (Những khách hàng tự order )

Đối với các đối tác

– Khi trở thành đại lí phân phối của Hải Tàu, các đối tác cũng nhận về mức hoa hồng hấp dẫn tương ứng với mỗi đơn hàng

Mọi thông tin chi tiết sẽ được Hải Tàu Logistics cập nhật trong thời gian tới.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu về những cách để nhận chiết khấu Taobao. Tận dụng các chương trình ưu đãi và giảm giá độc quyền, bạn có thể tiết kiệm đáng kể khi mua sắm trên nền tảng này. Hãy luôn đảm bảo bạn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện, cùng với việc tìm hiểu về các chiến dịch khuyến mãi và mã giảm giá có sẵn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm và mua sắm thông minh trên Taobao. Bắt đầu ngay hôm nay và khám phá thế giới đa dạng của sản phẩm và ưu đãi trên Taobao!

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> XEM THÊM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Tin thị trường

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

  • Bình luận
6 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
An Linh Pham
3 years trước

Hình thức này mới quá, có nghĩa là khi mua hàng qua Hải Tàu được chiết khấu đúng không bạn

Mai Anh Nguyên
3 years trước

Hay quá . Vừa mua hàng là vừa nhận được tiền. Sẽ ủng hộ Hải Tàu dài dài với hình thức này.

Dung Phan
3 years trước

Mình đang làm order cá nhân, muốn hợp tác với Hải Tàu về dịch vụ này có được không? Và cần những yêu cầu gì để trở thành đối tác của Hải Tàu vậy?

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới