Hướng dẫn kiểm tra và đánh giá shop 1688 uy tín

1688 ngày nay được đánh giá là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc kiểm tra và đánh giá shop 1688 trở thành yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bởi vì không tất cả các nhà cung cấp trên 1688 đều cung cấp sản phẩm với chất lượng. Trong phần nội dung này, Hải Tàu Logistics sẽ cung cấp hướng dẫn cho bạn cách thực hiện việc kiểm tra và đánh giá các cửa hàng trên 1688, đồng thời đề xuất một số liên kết đến các cửa hàng với sản phẩm giá cả phải chăng và đảm bảo.

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn đặt hàng 1688 về Việt Nam chi tiết, cập nhật

1. 4 tiêu chí quan trọng đánh giá shop uy tín, chất lượng trên 1688 

Để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nguồn sản phẩm chất lượng, đòi hỏi bạn sẽ cần nắm rõ những tiêu chí đánh giá shop trên 1688 sau đây: 

1.1 Biểu tượng huy hiệu đầu trâu

Biểu tượng đầu trâu trên 1688 giúp đánh giá shop uy tín và chất lượng của một cửa hàng. Để đạt được biểu tượng này, một cửa hàng cần phải đáp ứng một số tiêu chí quan trọng như: đáp ứng lượng đơn hàng theo yêu cầu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, cung cấp sản phẩm chất lượng đã qua kiểm duyệt, cũng như đảm bảo một thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ khách hàng cao. Đây là một chỉ số quan trọng giúp người tiêu dùng nhận biết và tin tưởng vào sự chất lượng và uy tín của các cửa hàng trên nền tảng 1688.

đánh giá shop trên 1688
Shop 1688 có biểu tượng đầu trâu được đánh giá tích cực từ người dùng

Các shop đầu trâu trên 1688 được trao biểu tượng đầu trâu khi và chỉ khi shop đã đạt được đầy đủ các yếu tố sau: 

 • Nhà máy hoặc xưởng sản xuất cần đăng ký vốn tối thiểu 500.000 nhân dân tệ, có diện tích trên 800m2 và tối thiểu 50 công nhân.
 • Các cửa hàng chính thức và cửa hàng nhượng quyền cũng cần phải đăng ký vốn không dưới 500.000 nhân dân tệ.
 • Sản phẩm cần đảm bảo chất lượng, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Các doanh nghiệp cần thiết lập chế độ mua sắm, chính sách và cơ chế giải quyết khiếu nại hiệu quả cho khách hàng.
 • Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ.
 • Cam kết về chất lượng và độ trùng khớp với mô tả sản phẩm trên trang web 1688.com.

1.2 Xem thông tin cơ bản của shop trên 1688

Trước khi quyết định nhập nguồn hàng Quảng Châu hay muốn mua một sản phẩm nào đó, việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu về thông tin cơ bản để đánh giá shop trên 1688 có uy tín hay không. Điều đó có thể giúp bạn có thể đưa ra nhận xét, tìm hiểu sơ lược những thông tin cần thiết về nhà cung cấp mà bạn đang lựa chọn.

Trong đó bao gồm một số thông tin cơ bản cần nắm rõ như: 

 • Về thời gian hoạt động: Để đánh giá uy tín của cửa hàng trên 1688, việc xem xét thời gian hoạt động, danh tiếng và kinh nghiệm của nhà cung cấp là rất quan trọng.
 • Về vị trí địa lý: Để ước lượng chi phí vận chuyển, thông tin về địa điểm của nhà cung cấp là không thể thiếu. Khoảng cách giữa nhà cung cấp và địa điểm nhận hàng sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển.
 • Về khả năng sản xuất và cung cấp: Để đảm bảo nguồn hàng ổn định, việc xem xét số lượng công nhân và năng lực sản xuất hàng tháng của nhà cung cấp là cần thiết.
 • Về cơ sở vật chất: Cung cấp hình ảnh về xưởng sản xuất, các thiết bị và máy móc của nhà cung cấp giúp bạn đánh giá rõ ràng về khả năng sản xuất, chất lượng và hiện đại hóa của nhà cung cấp.

Khi order hàng Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử này sẽ đòi hỏi bạn cần có vốn tiếng Trung nhất định. Vì vậy, để việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng công cụ dịch trên trình duyệt của mình để kiểm tra thông tin một cách đúng nhất hoặc tham cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt nhanh chóng, an toàn nhé. 

đánh giá shop trên 1688
Để tìm được shop uy tín cần kiểm tra thông tin shop 1688

1.3 Đánh giá dựa theo khách hàng mua sản phẩm và mua lại tại shop

Đánh giá shop trên 1688 uy tín được thể hiện qua biểu tượng, đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm và tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng. Chỉ số của khách hàng được đánh giá trên sàn giao dịch này như sau: 

 • Mức độ uy tín của khách hàng: Được đánh giá qua các tiêu chí như độ tuổi của tài khoản, mức giao dịch của tài khoản, xác thực các thông tin,…
 • Khách hàng thân thiết của nhà cung cấp: Lượng khách hàng cũ quay trở lại mua hàng được tính từ đơn hàng thứ 2 trên sản phẩm đã mua trong một khoảng thời gian nhất định. 
 • Chi tiết điểm đánh giá của người mua: Cũng giống như các trang thương mại khác, cách nhận biết shop uy tín trên 1688 được thể hiện qua phần đánh giá của khách hàng đã mua trước đó.
đánh giá shop trên 1688
Nhận biết shop uy tín trên 1688 qua đánh giá của khách hàng mua sản phẩm tại shop

1.4 Đánh giá shop uy tín trên 1688 theo nhận xét người mua hàng trước

Nếu như bạn muốn chắc chắn hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm hãy tìm hiểu thêm về đánh giá shop trên 1688 của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó. Tất cả những đánh giá tại đây đều dựa trên trải nghiệm thực tế của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng cũng như thái độ phục vụ của shop 1688 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

đánh giá shop trên 1688
Tham khảo đánh giá của người mua hàng trước khi quyết định mua hàng

Nếu như đa phần những phản hồi của hàng là tốt, đó chính là địa chỉ uy tín và chất lượng bạn có thể yên tâm nhập hàng về bán. Ngoài ra bạn có thể tham khảo 6 tiêu chí được tổng hợp vào infographic đánh giá shop uy tín khi mua hàng 1688 nhé: 

mua hàng taobao
Kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín trên các kênh mua hàng trực tuyến

2. Tổng hợp link shop uy tín trên 1688 

Sau khi đã có đầy đủ  thông tin về chất lượng và đánh giá shop trên 1688, bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định order hàng Quảng Châu từ cửa hàng. Để quá trình này trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian, Hải Tàu đã tổng hợp một danh sách shop uy tín trên 1688 mà bạn có thể tham khảo: 

Link shop quần áo nữ 1688:

Quần áo thời trang nữ là một trong những nguồn hàng được nhiều người ưa chuộng nhất khi order Taobao 1688. Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước đặc biệt giá thành lại vô cùng hợp lý: 

đánh giá shop trên 1688
Thời trang nữ là nguồn hàng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất trên 1688

Link shop quần áo nam 1688: 

Thời trang nam cũng tương tự như thời trang nữ, có những mã chỉ cần mua từ 3 – 5 sản phẩm là có thể nhận được giá sỉ.

đánh giá shop trên 1688
Các shop quần áo nam trên 1688 đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá cả

Link shop quần áo trẻ em: 

Với mặt hàng quần áo trẻ em bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả các mẫu từ váy, đồ bộ, áo khoác, vest cho cả bé trai và bé gái. Về kích thước cũng tương đương với size của trẻ em ở Việt Nam. Nếu bạn biết cách liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để thương lượng bạn hoàn toàn có thể nhập được hàng với mức giá tốt. Hoặc tham khảo dịch vụ mua hộ hàng 1688 cũng rất phổ biến hiện nay phù hợp với các bạn mua số lượng hàng ít và không nhiều chi phí phát sinh.  

đánh giá shop trên 1688
Quần áo trẻ em trên 1688 dễ dàng tìm kiểu đa dạng mẫu mã cho cả bé trai và bé gái

Trên đây là những cách đánh giá shop trên 1688 uy tín, chất lượng khi đặt hàng trên nền tảng này. Mua hàng trực tuyến đang ngày càng phổ biến, việc tìm hiểu cả về sản phẩm lẫn cửa hàng kinh doanh sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy áp dụng những kinh nghiệm mà Hải Tàu Logistics trên đã chia sẻ để tìm cho mình cửa hàng đáng tin cậy khi mua sắm trên 1688.

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: Shop đầu trâu trên 1688 là gì? Săn sale đầu trâu 1688 dễ dàng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Hướng dẫn tìm kiếm quần áo nữ bán chạy nhất trên 1688

Bạn đang tìm kiếm quần áo nữ trên 1688 đa dạng và phong phú với mức giá hợp lý? Hãy đến với 1688 – một nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc, nơi bạn có thể khám phá một thế giới quần áo nữ đa dạng từ các nhà cung cấp

Hướng dẫn tìm nguồn hàng Hottrend trên 1688

Tâm lý của khách hàng lúc nào cung yêu thích những cái mới lạ, độc đáo. Chính vì vậy, để kinh doanh đạt hiệu quả, bạn cần tìm kiếm nguồn hàng mẫu sản phẩm hottrend phù hợp với xu hướng hiện đại trên 1688. Tuy nhiên, quá trình tìm nguồn hàng hottrend 1688, đặt hàng

Cách tải video trên 1688 về điện thoại đơn giản

Bạn đã bao giờ muốn tải video từ 1688 về điện thoại của mình nhưng không biết cách thực hiện? Không cần phải lo lắng nữa, vì chúng tôi đã có các gợi ý và hướng dẫn cách tải video trên 1688 về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. 1688 là một

Hướng dẫn 4 cách tìm hàng trên 1688 nhanh chóng

Cách tìm hàng trên 1688 đã trở thành một phương thức quan trọng trong việc tìm kiếm sản phẩm giá gốc và chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 phương pháp hiệu quả để tìm nguồn hàng trên 1688, từ các bước cơ bản cho đến những mẹo