Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Vận chuyển Trung Quốc |

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn (2023)

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn (2023)

31/05/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi đặt hàng từ nội địa Trung. Việc vận chuyển trực tiếp sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Ngược lại, nếu thuê một dịch vụ vận chuyển thứ 3, quy trình này sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Tìm hiểu bảng giá cũng như quy trình vận chuyển Trung Quốc Sài Gòn dưới đây. 

>>>> ĐỌC THÊM: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, đảm bảo chất lượng an toàn

1. Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

Giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất đối với những người mua hàng Trung Quốc. Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM mới nhất do Hải Tàu cập nhật.

BẢNG GIÁ DÀNH CHO HÀNG ORDER (ÁP DỤNG CHO ĐƠN GIAO DỊCH TỪ NGÀY 02/03/2023)

Cân nặng(KG) Hồ Chí Minh
> 500 kg Liên hệ
> 150 – <= 500 27.000 VNĐ
> 90 – <= 150 29.000 VNĐ
<= 90 31.000 VNĐ
Thời gian 7-10  ngày tính từ khi hàng về kho TQ

BẢNG GIÁ DÀNH CHO  HÀNG SHIP HỘ (ÁP DỤNG CHO ĐƠN GIAO DỊCH TỪ NGÀY 08/02/2023)

Cân nặng(KG) Hồ Chí Minh
> 150 – <= 500 27.000 VNĐ
> 90 – <= 150 29.000 VNĐ
> 20 – <= 90 31.000 VNĐ
> 500 Liên hệ
Thời gian 7-10 ngày tính từ khi hàng về kho TQ

>>>> THAM KHẢO NGAY: Hướng dẫn cách order hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

2. Các quy định về hàng hóa được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn

Theo quy định vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn, không phải tất cả các mặt hàng đều có thể được hỗ trợ vận chuyển. Các mặt hàng đó bao gồm:

 • Mặt hàng may mặc, hàng tiêu dùng, gia dụng.
 • Các loại hóa chất trong diện được cho phép nhập khẩu vào Việt Nam.
 • Các mặt hàng mỹ phẩm.
 • Các loại linh kiện, máy móc điện tử.
 • Các loại bánh kẹo thực phẩm trong danh sách cho phép 
 • Các nguyên vật liệu đầu vào của trong quy trình sản xuất sản phẩm.
 • Hoa quả tươi.
vận chuyển hàng trung quốc về sài gòn

Không phải loại hàng hóa nào cũng được vận chuyển vào Việt Nam

Các mặt hàng bị CẤM vận chuyển Trung Quốc Sài Gòn bao gồm: các loại vũ khí như dao, súng (bất kể chất liệu); các loại hóa chất không rõ nguồn gốc; các loại bột màu trắng; các loại hóa chất dễ gây cháy nổ, bình chứa khí ga; động thực vật tươi sống và các chất kích thích. 

>>>> XEM THÊM:

3. Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Để có thể yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn qua Hải Tàu Logistics trên các sàn TMĐT, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Hải Tàu Logistic và nhập link sản phẩm cần mua. Sau khi nhận thông tin, nhân viên của Hài Tàu sẽ liên hệ và tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến nguồn gốc hàng hóa, giá cả và cách thức vận chuyển. Điều này nhằm đảm bảo giúp khách hàng deal được mức giá tốt nhất và có thể nhận hàng trong thời gian sớm nhất. 

vận chuyển trung quốc sài gòn

Giao diện website Hải Tàu được bố trí khoa học, thân thiện với người dùng

Bước 2: Sau khi chốt được mặt hàng cần mua, Hải Tàu sẽ gửi lại cho bạn bảng báo giá bao gồm các thông tin: Giá sản phẩm và phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Bước 3: Khách hàng cần đặt cọc và thanh toán trước 50 – 100% giá trị đơn hàng (tùy thuộc loại mặt hàng muốn mua). Việc thanh toán trước giúp Hải Tàu xác nhận rằng quý khách sẽ nhận hàng và tạo niềm tin giữa hai bên. Sau khi đã tiến hành đặt cọc, quý khách sẽ cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận để có thể nhận hàng. 

Bước 4: Sau khi nhận được tiền cọc, nhân viên của Hải Tàu Logistic sẽ tiến hành đặt hàng trên các sàn TMĐT và chụp bill gửi lại cho quý khách để xác nhận một lần nữa.

Bước 5: Hàng hóa sau khi được đặt sẽ chuyển đến kho hàng bên Trung Quốc của Hải Tàu. Hài Tàu cũng sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách kiểm tra hàng tại kho bên Trung trước khi vận chuyển để tránh sự cố gửi sai hàng, hàng chất lượng kém. Bạn cần trả thêm phí để sử dụng dịch vụ này. 

vận chuyển hàng trung quốc về tphcm

Hải Tàu sẽ hỗ trợ kiểm kê hàng hóa trong quá trình vận chuyển để hàng tới tay bạn theo đúng yêu cầu

Bước 6: Hàng sẽ được Hải Tàu vận chuyển từ kho Trung về Việt Nam. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể đến kho lấy hàng hoặc ship về tận nhà. Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn là 7 đến 10 ngày. 

vận chuyển hàng trung quốc về sài gòn

Mô phỏng các bước đặt hàng trên Hải Tàu Logistic

>>>> THAM KHẢO:

4. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM uy tín

Hải Tàu là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Hải Tàu nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng không chỉ nhờ đội ngũ nhân viên tận tình mà còn vì những ưu điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.Khi nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển qua Hải Tàu bạn sẽ có những lợi ích sau:

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn cực kỳ nhanh và luôn đảm bảo đúng hẹn

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM là 7 đến 10 ngày (khi không có phát sinh ngoài ý muốn xảy ra). Trong nhiều trường hợp bạn chỉ mất 5 ngày để có thể nhận được đơn hàng của mình. Tuy nhiên đối với các tình huống bất khả kháng như tắc biên, thiên tai, thời tiết cực đoan, cấm vận,… đơn hàng của bạn có thể sẽ về chậm hơn dự kiến 1 đến 2 ngày làm việc. Nhưng Hải Tàu Logistic luôn đảm bảo cập nhật tình hình đơn hàng thường xuyên để bạn nắm được chắc chắn nhất thời gian nhận hàng. 

ship hàng trung quốc về tphcm

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM là 7 đến 10 ngày

Lưu ý đối với khách hàng: Thời gian giao hàng của Hải Tàu luôn đảm bảo là trong top nhanh nhất trên thị trường. Tuy nhiên vấn đề vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn còn qua các khâu trung gian và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, đôi khi hàng có về trễ hơn so với ngày giờ đã hẹn mong quý khách hết sức thông cảm.

Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn đến tay khách hàng

Để tới được tay của bạn hàng hóa phải trải qua rất nhiều khâu bốc vác và vận chuyển khác nhau, vì thế việc đóng gói chắc chắn là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp đảm bảo đơn hàng của bạn không bị sứt mẻ, móp méo, hỏng hóc khi về tay. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những cách đóng gói khác nhau như sử dụng giấy chống sốc, đóng gỗ,… 

Bạn có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển nếu mặt hàng của bạn đòi hỏi việc đóng gói chuyên biệt. Việc này có thể mất thêm phí tùy thuộc vào quy cách đóng gói bạn chọn và đơn vị vận chuyển. Còn đối với các kiện hàng thông thường thì việc đóng gói bằng carton là có thể đảm bảo. 

vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những cách đóng gói khác nhau

Cung cấp cho khách bảo hiểm hàng hóa

Các công ty vận chuyển uy tín như Hải Tàu Logistics thường sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hàng hóa có giá trị lớn hoặc bạn có yêu cầu. Mức phí sẽ dao động từ 3-10% giá trị đơn hàng. Khi đóng phí bảo hiểm bạn có thể nhận được bồi thường hoặc hoàn tiền lên đến 100% nếu có vấn đề gì xảy ra. 

vận chuyển hàng trung quốc về sài gòn

Mức bảo hiểm sẽ dao động từ 3-10% giá trị đơn hàng

Quá trình xử lý thủ tục, giấy tờ thông quan nhanh chóng

Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp do phải trải qua nhiều khâu kiểm định. Chính vì thế hầu như rất ít khách hàng có thể tự ship hàng Trung Quốc về TPHCM. Với các công ty chuyên nghiệp như Hải Tàu Logistics vấn đề giấy tờ sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, đảm bảo hàng hóa của bạn được thông quan theo đúng thời gian yêu cầu. 

>>>> XEM NGAY: Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu online giá gốc, uy tín từ A-Z

5. Lợi ích khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn qua Hải Tàu Logistics

So với các trang web cung cấp dịch vụ, Hải Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc online uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ mua hàng Trung Quốc, Hải Tàu đáp ứng đầy đủ những yếu tố của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Ngoài ra, Hải Tàu còn sở hữu những điểm khác biệt dưới đây:

 • Luôn đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất, nhanh nhất trong điều kiện có thể. Cập nhật thông tin đơn hàng thường xuyên để khách hàng nắm được thời gian nhận hàng. 
 • Hỗ trợ khách hàng trao đổi và giao dịch với các nhà cung cấp Trung Quốc  
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng đáng tin cậy và nhập hàng nhanh chóng nhất.
 • Có hệ thống kho bãi đầy đủ tiện nghi, giúp tối ưu hóa quá trình kho vận và vận chuyển hàng về nhanh chóng.
 • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, Hải Tàu xây dựng mạng lưới quan hệ tốt với các nhà cung cấp, nhà xưởng uy tín, giúp khách hàng không những nhận được sản phẩm chất lượng mà còn có được mức giá hợp lý. 
 • Quy trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng, được tối ưu bằng phần mềm và công cụ chuyên nghiệp. Chỉ cần 1 cú click chuột bạn đã có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi, ngay trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. 
vận chuyển trung quốc sài gòn

Hải Tàu Logistics là đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM uy tín

Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn cần nhiều giấy tờ phức tạp và yêu cầu kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc. Vì vậy việc nắm chắc các thông tin về vấn đề này sẽ giúp bạn nắm được thời gian nhận hàng, quy trình đặt hàng sao cho nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa vận chuyển về đúng thời hạn, giảm thiểu rủi ro bạn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển uy tín như Hải Tàu Logistics. Nếu đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí. 

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> THAM KHẢO NGAY:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Vận chuyển Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

 • Bình luận
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới