Báo giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội 2024

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội đang ngày càng phổ biến. Quảng Châu được biết đến như một thiên đường mua sắm của những người buôn tại Hà Nội. Đây là đầu mối cung ứng số lượng lớn hàng hóa sỉ và lẻ giá rẻ cho thị trường Hà Nội trong thời gian qua. Để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển Quảng Châu Hà Nội hãy cùng Hài Tàu Logistics khám phá bài viết dưới đây. 

>>>> THAM KHẢO NGAY: Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá gốc, uy tín từ A-Z

1. Các loại chi phí vận chuyển Quảng Châu Hà Nội

Mỗi đơn hàng trên sàn thương mại điện tử, ngoài chi phí nhập hàng Trung Quốc, các chủ shop và người mua sẽ phải chi trả thêm nhiều khoản phí cho việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội.

Vận chuyển hàng quảng châu về hà nội
Để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cần phải chi trả nhiều khoản phí khác

1.1.Chi phí vận chuyển hàng Quảng Châu cố định

Đây là khoản chi phí vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội bắt buộc người mua phải trả.

  • Chi phí nội địa Quảng Châu: Phí ship nội địa được tính bằng quãng đường vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến địa chỉ nhận hàng của người mua. Đây là chi phí bắt buộc do nhà cung cấp hoặc sàn thương mại điện tử quy định. Đôi khi sẽ có những đơn hàng được miễn phí ship nội địa, nhưng phần lớn các sàn TMĐT đều sẽ tính phí. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào quãng đường, khối lượng, kích thước đơn hàng sẽ áp dụng mức phí khác nhau.
  • Chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội: Phí được tính bằng khoảng cách vận chuyển hàng hóa từ kho hàng của đơn vị vận chuyển về địa điểm nhận hàng ở Hà Nội.

1.2. Chi phí dịch vụ GTGT tùy chọn 

Phí dịch vụ GTGT tùy chọn là khoản phí mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để trả cho nhà nước khi đăng ký thuế giá trị gia tăng. Đây là khoản phí không bắt buộc và tùy thuộc vào quyết định của từng doanh nghiệp. 

  • Phí kiểm hàng hóa: Chi phí này là đơn vị vận chuyển quy định. Phí này không áp dụng cho mọi đơn hàng, mà chỉ những chủ shop sử dụng dịch vụ kiểm hàng mới phải thanh toán khoản phí này. 
  • Chi phí gói hàng: Phí này là không bắt buộc, mà chỉ có shop sử dụng dịch vụ gói hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội.
  • Phí bảo hiểm hàng hóa: Phí bảo hiểm hàng hóa bảo đảm hàng của bạn không bị mất mát, hư hỏng. Mức phí này chỉ được tính khi chủ shop mua bảo hiểm hàng hóa. Chi phí bảo hiểm này sẽ do đơn vị vận chuyển Trung – Việt quy định.
  • Chi phí giao hàng tận nhà: Phí này được tính dựa trên quãng đường, khối lượng của hàng hóa ship từ kho của đơn vị vận chuyển đến địa chỉ người nhận. 
vận chuyển hàng quảng châu về hà nội
Phí dịch vụ GTGT tùy chọn là khoản phí không bắt buộc nên người mua hàng có thể lựa chọn

2.Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Quảng Châu Hà Nội về Việt Nam tại Hải Tàu Logistics, các chủ shop hay người mua hàng sẽ phải chi trả cho một số loại phí. 

Chi phí vận chuyển Quảng Châu – Việt Nam 

Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam phụ thuộc vào khoảng cách, phương tiện vận chuyển, loại hàng hóa và các yêu cầu khác của khách hàng. Chi tiết phí vận chuyển được tính như bảng dưới đây.

Cân nặng(KG) Hà Nội
> 500 kg Liên hệ
> 150 – <= 500 21.000 VNĐ
> 90 – <= 150 23.000 VNĐ
<= 90 25.000 VNĐ
Thời gian 3-5 ngày từ khi hàng về kho TQ

Phí ship hộ

Phí ship hộ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội là chi phí người mua hàng phải trả cho người vận chuyển để chuyển hàng từ nơi bán đến nơi nhận hàng. Phí này thường được tính dựa trên khoảng cách, trọng lượng và kích thước của hàng hóa.

Cân nặng(KG) Hà Nội
> 150 – <= 500 23.000 VNĐ
> 90 – <= 150 25.000 VNĐ
> 20 – <= 90 27.000 VNĐ
> 500 Liên hệ
Thời gian 3-5 ngày tính từ khi hàng về kho TQ

Phí vận chuyển hàng nặng

Phí vận chuyển hàng nặng phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển. Thông thường, hàng nặng sẽ có phí vận chuyển cao hơn so với hàng nhẹ cùng khoảng cách vận chuyển.

M3 Hà Nội
<= 5m3 2.800.000 VNĐ
> 5 -> 10m3 2.600.000 VNĐ
> 10 -> 20m3 2.400.000 VNĐ
> 20M3 Liên hệ

Bảng giá vận chuyển khối (m3)

Bảng giá vận chuyển khối là bảng giá được tính dựa trên kích thước của hàng hóa thay vì trọng lượng. Điều này đảm bảo rằng các đơn vị vận chuyển tính toán phí đúng với khối lượng thực tế của hàng. Bảng giá vận chuyển khối thường được sử dụng cho các đơn hàng có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ.

M3 Hà Nội
<= 5m3 2.800.000 VNĐ
> 5 -> 10m3 2.600.000 VNĐ
> 10 -> 20m3 2.400.000 VNĐ
> 20M3 Liên hệ

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

3. Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội tại Hải Tàu Logistics

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của Hải Tàu Logistic. Nếu bạn chưa nắm rõ quy trình vận chuyển hàng hóa ra sao, hãy cùng tham khảo chi tiết qua nội dung dưới đây.

Bước 1: Giao hàng nội địa Quảng Châu

Sau khi đặt hàng Quảng Châu trên các sàn TMĐT như Taobao, 1688, Pinduoduo, Alibaba, sản phẩm sẽ được ship hàng nội địa Quảng Châu. Nghĩa là, hàng hóa được giao tới kho nội địa ở Quảng Châu trước khi vận chuyển quốc tế về Việt Nam.

Bước 2: Kiểm đếm và đóng gói hàng hóa(không bắt buộc)

Đây là dịch vụ không bắt buộc, tuy nhiên những đơn hàng sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm, đóng gói nhân viên Hải Tàu Logistics sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm nhận được. Nếu đơn hàng đạt yêu cầu sẽ được đóng gói cẩn thận và di chuyển ra bãi. Còn những đơn hàng bị lỗi hoặc có sai sót Hài Tàu Logistics sẽ hỗ trợ khiếu nại và yêu cầu trả lại hàng.

Vận chuyển hàng quảng châu về hà nội
Các đơn hàng sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm, đóng gói sẽ được nhân viên Hải Tàu kiểm tra kỹ càng

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa đến bãi tập kết container

Sau khi đơn hàng đã được đóng gói cẩn thận, nhận viên Hải Tài Logistics sẽ vận chuyển hàng ra bãi tập kết container, thời gian vận chuyển sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày. 

vận chuyển hàng từ quảng châu về hà nội
Đơn hàng sau khi được đóng gói cẩn thận sẽ được vận chuyển ra bãi tập kết container

Bước 4: Xếp hàng hóa lên xe container

Đơn hàng khi tập kết ra bãi sẽ được xếp ngay ngắn lên xe container. Tuy nhiên, những trường hợp chưa có sẵn container, đơn hàng sẽ hoãn lại 2 – 3 ngày mới được chuyển thành công. 

Bước 5: Làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa 

Để vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội bắt buộc phải làm thủ tục xuất nhập khẩu. Nhân viên Hải Tàu Logistics sẽ thay khách hàng xin giấy phép lưu hành tự do, làm chứng từ và hoàn thành thủ tục thông quan hàng hóa. 

vận chuyển hàng quảng châu về hà nội
Để nhập hàng Quảng Châu về Hà Nội cần hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu

Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về kho ở Việt Nam 

Đơn hàng sau khi được thông quan Hải Tàu Logistics sẽ vận chuyển về các kho của Hải Tàu ở Hà Nội. Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung – Việt cũng không quá lâu,  chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày. 

vận chuyển quảng châu hà nội
Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung – Việt chỉ mất tầm 3 – 5 ngày

Bước 7: Giao hàng đến tay khách hàng

Hàng hóa sẽ được tập kết tại các kho của Hài Tàu tại Hà Nội. Lúc này người mua có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc nhân viên Hải Tàu sẽ giao hàng tận nơi. 

vận chuyển hàng từ quảng châu về hà nội
Đơn hàng sau khi hạ xuống container sẽ được giao đến tay khách hàng

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn sẽ nắm rõ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc về chi phí hay dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với Hải Tàu Logistics qua địa chỉ dưới đây để được giải đáp. 

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn mới đủ?

01-06-2024
Nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc về kinh doanh không còn là ý tưởng xa lạ đối với các thương buôn tại Việt Nam. Rất nhiều chủ shop đã tìm đến trực tiếp Quảng Châu với mong muốn tìm được nguồn hàng Quảng Châu với giá gốc, mẫu mã độc đáo, mới lạ. Vậy đánh

Top 6 mặt hàng Quảng Châu thịnh hành tại Việt Nam

01-06-2024
Hàng Quảng Châu Trung Quốc mặt hàng kinh doanh tiềm năng được các chủ shop lớn, nhỏ tại Việt Nam săn lùng ráo riết, bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Hãy cùng HẢI TÀU LOGISTICS điểm qua top các mặt hàng Quảng Châu được nhập nhiều nhất về Việt Nam trong bài

5 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ không ai bỏ lỡ

01-06-2024
Quảng Châu – Trung Quốc hiện đã và đang trở thành một trong những trung tâm sản xuất và buôn bán quần áo hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm những nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất. Dưới đây là danh sách “Top 5” nguồn nhập quần áo Quảng

Tổng kho buôn hàng Quảng Châu giá tận xưởng siêu rẻ

30-05-2024
Tổng kho buôn hàng Quảng Châu giá tận xưởng đang là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những nhà kinh doanh. Bởi nhập hàng tận xưởng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh. Dưới đây, hãy cùng Hải Tàu Logistics tìm