6 địa điểm tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu về kinh doanh ngày càng gia tăng bởi tính năng của mặt hàng này là mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Với những dân buôn có ý định kinh doanh mặt hàng này thì tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu? Trong bài viết dưới đây, cùng Hải Tàu Logistics tham khảo các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, được ưa chuộng hiện nay. 

>>>> ĐỌC THÊM: Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc online giá gốc, uy tín từ A-Z

1. Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là một trong những khu chợ đầu mối đặt hàng Quảng Châu lớn tại Hà Nội chuyên sỉ lẻ quần áo Quảng Châu cùng nhiều loại phụ kiện, đồ gia dụng, đồ nội thất khác. Đây là địa chỉ đánh hàng khá thuận tiện đối với những chủ thể kinh doanh trong khu vực Hà Nội. Chợ Đồng Xuân mở cửa từ 6h sáng đến 6h tối trong ngày. Để tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội trong chợ Đồng Xuân, các bạn hãy lên tầng 2 của khu chợ lựa chọn các mặt hàng phù hợp.

Địa chỉ: Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội
Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

2. Chợ Ninh Hiệp

Chợ quần áo Ninh Hiệp cách trung tâm Hà Nội khoảng 24 – 25 km, rất thuận tiện cho việc nhập hàng và vận chuyển. Nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn, hãy chuẩn bị thêm xe chở hàng nhé. Tại chợ Ninh Hiệp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng quần áo thích hợp, phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Từ gian hàng quần áo trung niên, đồ công sở cho đến gian hàng quần áo cho trẻ em.

Khu chợ này chủ yếu bán buôn cho các thương nhân với giá cả khả rẻ, đặc biệt, bạn chỉ cần mua từ 3 – 5 sản phẩm là đã được tính theo giá bán buôn rồi đấy. Trước khi mua hàng, bạn nên đi dạo 1 vòng quanh chợ để khảo giá cả và mẫu mã, chất lượng trước. Sau khi lựa chọn được cửa hàng để bỏ buôn, bạn nên giữ lại hóa đơn tiện cho việc trao đổi, liên lạc với nhà cung cấp sau này khi cần nhập thêm quần áo… Có thể nói, chợ Ninh Hiệp được xem là nơi nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu dễ dàng, thuận tiện đối với những người mới kinh doanh.

Địa chỉ: xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội

tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu tại hà nội
Lây sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp

3. Chợ Móng Cái

Chợ Móng Cái nằm ở khu vực giáp biên giới Trung Việt, nơi thông thương giữa Trung Quốc và Việt Nam. Do vậy, chợ Móng Cái là nơi tập kết lí tưởng của những chủ buôn hàng Quảng Châu. Hàng hóa tại chợ chủ yếu là nguồn hàng từ Trung Quốc, đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều loại hàng hóa. Thời gian mở cửa là từ 4 – 5h sáng cho tới 12h trưa, hàng hóa tại chợ được sắp xếp theo 3 khu chợ 1, 2, 3.

Trước kia, chợ Móng Cái vô cùng sầm uất, là nơi nhập hàng được các thương nhân săn đón. Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 8/2019, nơi đây rơi vào thảm cảnh khi hàng loạt các kiot tại chợ đóng cửa, việc buôn bán trở nên khó khăn khi thuế phí cao. Do vậy, bạn có thể tham khảo như đây là một nguồn sỉ quần áo Quảng Châu. Để nhập hàng quần áo sỉ các bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức order hàng sẽ được nói tới trong bài viết này. Cách nhập hàng trực tiếp, tận gốc không qua trung gian.

Địa chỉ: phường Hòa Lạc, thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Chợ Móng Cái - Quảng Ninh
Chợ Móng Cái – Quảng Ninh

4. Chợ Sơn Long

Chợ Sơn Long cách chợ Ninh Hiệp không xa chuyên bán buôn và bán sỉ quần áo tại Hà Nội. Tuy đây là khu chợ còn mới nhưng chất lượng hàng hóa vẫn đảm bảo với giá cả phải chăng. Tuy nhiên tại đây người mua khá khó để mặc cả giá như các chợ buôn khác. Khi vào chợ, mỗi quầy sẽ có trưng bày sản phẩm mẫu. Nếu bạn thấy ưng thì người bán sẽ lấy cả một dây quần áo đóng gói cho bạn. Ngoài ra, hãy hỏi kỹ về việc đổi trả hàng khi lỗi để đảm bảo quyền lợi sau này nhé.

Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

>>>> ĐỌC THÊM: Chợ 13 Quảng Châu và cách đánh hàng Quảng Châu tại chợ 13

5.  Tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu từ các shop khác

Ngoài việc ra các chợ đầu mối lớn, người nhập hàng có thể nhập buôn lại từ các shop chuyên đổ buôn quần áo Quảng Châu khác. Thực chất, tại các shop này, người nhập hàng sử dụng hình thức nhập trực tiếp bên Trung Quốc hoặc nhập từ các chợ đầu mối và nhập lại cho các cửa hàng khác. Họ nhập hàng với số lượng lớn và có thể nhập được giá rẻ hơn so với việc bạn mua ít tại các chợ đầu mối VN hay sang tận Trung Quốc để đánh hàng.

Hiện nay bạn có thể tìm hiểu môt số shop chuyên đổ buôn bằng cách tìm kiếm trên Google hoặc khá phổ biến các shop chuyên sỉ trên Facebook. Nên lưu ý trước khi nhập hàng đó chính là tham khảo giá cả nhiều bên.

6.  Lấy sỉ nguồn quần áo Quảng Châu trực tiếp qua web mua hàng Trung Quốc

Việc order trực tiếp qua một số website như: Pinduoduo, Taobao,1688, Alibaba,…,giúp người nhập hàng có thể tự tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng với giá rẻ hơn so với việc mua lại qua các bên trung gian. Điển hình là việc mua hàng trên 1688, nơi tập trung hàng ngàn các xưởng sản xuất, đại lí, người buôn hàng quần áo Quảng Châu. Với việc order Quảng Châu trên 1688, người mua hàng có thể trực tiếp trao đổi với người bán hàng mà không cần sang tận Trung Quốc để nhập hàng.

Nhập hàng tận gốc không qua trung gian là cách nhập hàng giúp người kinh doanh nhập được giá tận gốc là một lợi thế cạnh tranh đối với các cửa hàng bán quần áo Quảng Châu khác.

✅ Ưu điểm:

  • Nhập hàng tận gốc, giá nhập sỉ rẻ
  • Đa dạng mẫu mã, cập nhật nhanh chóng xu hướng thời trang mới
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí khi không cần sang trực tiếp Quảng Châu vẫn nhập được hàng tận gốc

❌ Nhược điểm:

  • Giao diện tiếng Trung gây khó khăn khi thao tác
  • Khó khăn khi thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam

Để khắc phục các nhược điểm đó, người mua hàng tìm đến các đơn vị trung gian chuyên order hàng Quảng Châu để nhập hàng nhanh chóng hơn. Các đơn vị này sẽ giúp thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho người mua hàng.

Lưu ý, khi mua hàng Online bạn cần tham khảo kĩ size quần áo phù hợp tránh việc nhập nguồn quần áo có size không phổ biến sẽ rất khó bán cho số đông. Như vậy, người mua hàng chỉ việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu trên 1688 và phía dịch vụ sẽ mua hàng.

>>>> XEM THÊM: Cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả, thu lợi nhuận cao

Trên đây, Hải Tàu Logistics tổng hợp một số nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Nếu quý khách hàng muốn nhập hàng Quảng Châu, lấy sỉ quần áo Quảng Châu tận gốc có thể liên hệ tới Hải Tàu. Chúng tôi có thể tư vấn tìm kiếm nguồn hàng tận gốc trên 1688, Taobao, Tmall, Alibaba và giúp quý khách hàng vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>> NỘI DUNG HỮU ÍCH KHÁC:

4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
16 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn thị lý
5 tháng trước

E cần sỉ áo quần hottren để bán live ạ

Số điện thoại
0862254347
Editor
Hải Tàu
5 tháng trước
Trả lời  Nguyễn thị lý

Dạ vâng ạ các bạn tư vấn bên em sẽ liên hệ hỗ trợ anh/chị ạ

Nguyễn Thị Mai
4 years trước

E muốn lấy sỉ quần áo quảng châu ạ

Số điện thoại
0966192807
Lê Thị thuý
4 years trước

E muốn tìm quần áo xỉ mùa hè

Số điện thoại
0338204301
Ngô Toàn
4 years trước

Mình cần nhập hàng quảng châu cần haitau tư vấn cách nhập hàng 1 cách thuận tiện nhất ạ

Số điện thoại
0968579736
Nguyễn Thị Hằng
4 years trước

Em muốn tìm nguồn sỉ quần áo thời trang mong bên mình hướng dẫn ạ

Số điện thoại
0967.985.045
Nguyễn hữu dũng
4 years trước

Tư vấn giúp mình cách nhạp hàng quảng châu thuận lợi nhé. Zalo cho mik nhé

Số điện thoại
0933281858
võ hồng nguyên
4 years trước

mình đang có nhu cầu mở shop, cần haitau hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bên mình nhé, có thể zalo cho mình nhé

Số điện thoại
0981040490
Diệu Ái
4 years trước
Trả lời  võ hồng nguyên

Dạ chào anh/chị. Hải Tàu đã tiếp nhận thông tin của anh chị và sẽ liên hệ với anh/chị trong thời gian sớm nhất ạ!

Diệu Ái
4 years trước

Dạ chào anh, bên em có zalo ạ, tư vấn bên em sẽ gọi điện tư vấn và add zalo anh nhé! Em cảm ơn ạ!

khánh linh
4 years trước

tư vấn mình tìm nguồn sỉ quần áo thu đông order trực tiếp bên trung quốc

Số điện thoại
096354125x
Diệu Ái
4 years trước
Trả lời  khánh linh

Dạ chào chị, tư vấn viên của Hải Tàu sẽ liên hệ tư vấn chị nhé!

Nguyễn việt hưng
4 years trước
Trả lời  Diệu Ái

Mình muốn tìm mối liên hệ lấy quần áo b. Giúp mình đc k

Số điện thoại
0966376169
Diệu Ái
4 years trước

Dạ chào anh, tư vấn viên của Hải Tàu đã tiếp nhận thông tin của anh và sẽ liên hệ tư vấn cho anh ạ! Cảm ơn anh đã quan tâm đến Hải Tàu!

Diệu Ái
4 years trước

Dạ chào anh, tư vấn viên của Hải Tàu đã tiếp nhận thông tin của anh và sẽ liên hệ tư vấn cho anh ạ!

Bài viết liên quan

Máy rửa xe mini Trung Quốc có tốt không?

Máy rửa xe mini Trung Quốc hiện nay khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình bởi những tính năng tiện ích như rửa xe, sàn nhà, làm sạch sân… một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy chất

3 cách nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc đơn giản, uy tín

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp điện tử tại Trung Quốc, đất nước này đã trở thành một trong những nguồn cung cấp hàng đầu cho các linh kiện điện tử đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Việc nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc không chỉ mang

10+ link nguồn hàng xe đạp Trung Quốc giá rẻ nhất

Vài năm trở lại đây xe đạp Trung Quốc đã và đang chiếm lĩnh một phần lớn thị trường xe đạp tại Việt Nam. Các loại xe đạp nội địa Trung Quốc không chỉ được biết đến với giá cả phải chăng mà còn với chất lượng và sự đa dạng mẫu mã, phong cách đáp ứng

TOP 30+ link đồ chơi công nghệ Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Trước nhu cầu giải trí ngày càng cao của trẻ em, đồ chơi công nghệ Trung Quốc trở thành mặt hàng hot hit và mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ shop. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nơi nhập hàng đồ chơi công nghệ nội địa Trung giá rẻ, uy tín.