Kho Bằng Tường ở đâu? Thời gian và chi phí vận chuyển chi tiết

Kho Bằng Tường được biết đến là khu vực tập kết hàng hóa Trung Quốc lớn nhất trước khi vận chuyển về Việt Nam. Vậy kho hàng Bằng Tường ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho Bằng Tường về nước ta mất bao lâu và hết bao nhiêu chi phí? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Hải Tàu Logistics để được giải đáp nhé! 

1. Kho Bằng Tường ở đâu?

Kho Bằng Tường nằm ở thành phố Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Đây vốn là một thành phố cấp phó địa khu, thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả và là khu tự trị của dân tộc Choang.

Bằng Tường là khu vực giao thương quan trọng giữa 2 nước Việt – Trung, tiếp giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của nước ta. Cũng chính vị trí đặc biệt đã biến nơi đây trở thành nơi tập trung của nhiều kho bãi, tập kết hàng hóa trước khi vận chuyển. Tương tự như kho Thâm Quyến, kho Quảng Châu,…., kho Bằng Tường là kho hàng quen thuộc với các khách buôn hàng Trung Quốc.

kho Bằng Tường
Kho Bằng Tường thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc

2. Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam

Đối với trường hợp mua hàng Trung Quốc qua Hải Tàu Logistics, mức phí vận chuyển từ kho hàng Bằng Tường về Việt Nam được cập nhật như sau (Áp dụng từ ngày 02/03/2023):

Cân nặng (kg) Hà Nội  Hồ Chí Minh 
Dưới 90 kg 25.000 VNĐ 31.000 VNĐ
Từ 90 kg đến 150 kg 23.000 VNĐ 29.000 VNĐ
Từ 150 kg đến 500 kg 21.000 VNĐ 27.000 VNĐ
Dưới 150 kg Liên hệ Liên hệ

Đối với khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ từ kho Bằng Tường về Việt Nam mà không order trung gian, mức phí vận chuyển từ ngày 08/02/2023 như sau:

Cân nặng (kg) Hà Nội  Hồ Chí Minh 
Từ 20 kg đến 90 kg 27.000 VNĐ 31.000 VNĐ
Từ 90 kg đến 150 kg 25.000 VNĐ 29.000 VNĐ
Từ 150 kg đến 500 kg 23..000 VNĐ 27.000 VNĐ
Dưới 150 kg Liên hệ Liên hệ

Đối với hàng hóa nặng vận chuyển từ kho hàng Bằng Tường về nước ta, mức giá cụ thể là:

Hàng nặng  Hà Nội  TP. HCM 
Từ 1 tấn đến 3 tấn5 5.000 VNĐ 8.000 VNĐ
Lớn hơn 3 tấn 3.000 VNĐ 5.000 VNĐ
Lớn hơn 10 tấn Liên hệ để được giá tốt Liên hệ để được giá tốt
Chính ngạch Liên hệ để được giá tốt Liên hệ để được giá tốt

Bảng giá vận chuyển theo khối khi nhập khẩu hàng Trung Quốc từ kho hàng Bằng Tường về Việt Nam:

M3  Hà Nội  TP. HCM 
Từ 10 đến 20m3 1.800.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ
Từ 5 đến 10m3 2.000.000 VNĐ 2.400.000 VNĐ
Dưới 5m3 2.200.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
Lớn hơn 20m3 Liên hệ Liên hệ

3. Tại sao nên vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam?

Trung Quốc tập trung nhiều kho bãi lớn nhưng Bằng Tường vẫn là một trong những khu vực tập kết hàng được các nhiều nhà buôn lựa chọn. Sở dĩ kho Bằng Tường được yêu thích như vậy là nhờ vào những ưu điểm về mặt vị trí và chi phí.

  • Vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng di chuyển 

Bằng Tường có diện tích rộng lớn lên đến 650 km2, thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Quốc Tế Hữu Nghị thuộc tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam). Từ kho Bằng Tường, ta dễ dàng di chuyển đến cửa khẩu Lạng Sơn thông qua con đường cao tốc nối liền Nam Ninh – Hà Nội với hơn 30 ngàn lượt xe thông quan hằng năm.

  • Phát hàng nội địa Trung đơn giản, thuận tiện 

Bằng Tường là một khu vực rộng lớn, là nơi tập trung vô vàn nhà xưởng và cơ sở sản xuất. Phía Bắc kho hàng Bằng Tường tiếp giáp với Long Châu, phía Đông Bằng Tường tiếp giáp với Ninh Minh. Vì thế mà việc vận chuyển hàng trong nội địa vô cùng nhanh chóng, thông thường chỉ mất từ 2 – 3 ngày kể từ khi hàng về kho Bằng Tường.

  • Chi phí lưu kho thấp 

So với kho Quảng Châu và kho Thâm Quyến, chi phí lưu kho tại kho hàng Bằng Tường thấp hơn một chút. Điều này cũng góp phần giải thích lý do vì sao nhiều nhà buôn và các đơn vị vận chuyển trung gian khi tìm nguồn hàng Trung Quốc lại lựa chọn Bằng Tường là nơi tập kết hàng Trung Quốc trước khi vận chuyển về Việt Nam.

kho hàng Bằng Tường
Kho Bằng Tường có vị trí địa lý thuận tiện

4. Thời gian vận chuyển từ kho hàng Bằng Tường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc từ kho Bằng Tường về Việt Nam sẽ là 5 – 7 ngày (đối với khu vực Hà Nội) và 8 – 15 ngày (đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian có thể thay đổi linh hoạt tùy theo từng thời điểm và lượng hàng hóa trong mỗi thời điểm. Đặc biệt, vào những dịp lễ tết cận kề thì lượng hàng hóa thông quan thường bị quá tải, dẫn tới hàng có thể về chậm hơn so với dự kiến từ 1 – 2 ngày.

kho Bằng Tường
Thời gian vận chuyển từ kho hàng Bằng Tường về nước ta nhanh chóng

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến kho Bằng Tường cũng như bảng giá và thời gian vận chuyển từ kho về Việt Nam. Để tối ưu chi phí và thời gian, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc của Hải Tàu Logistics. Với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, thấu hiểu thị trường, Hải Tàu Logistics tự hào là đơn vị hỗ trợ hàng đầu giúp các nhà buôn nhập hàng nội địa Trung chất lượng với giá rẻ tận gốc. Liên hệ ngay để được hỗ trợ! 

>>>> XEM THÊM: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Giải mã size 90 là bao nhiêu kg? Cách chọn quần áo cho bé

Khi lựa chọn quần áo cho bé, nhiều bậc phụ huynh thắc mắc size 90 là bao nhiêu kg và có phù hợp với con mình hay không? Bảng size quần áo Trung Quốc thường khác biệt so với bảng size của Việt Nam, khiến không ít người bối rối trước các ký hiệu trên

Cách tạo tài khoản Alipay Trung Quốc trên điện thoại đơn giản

Như chúng ta đã biết, Alipay là một tài khoản ví điện tử nội địa Trung Quốc được sở hữu bởi tập đoàn Alibaba Group. Vì vậy, khi sở hữu một tài khoản Alipay, bạn có thể tự do thanh toán trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Hơn nữa, bạn còn có

TOP 5 Cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc Trung Quốc

Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc rất được người kinh doanh tìm kiếm. Bằng việc nhập hàng tận gốc Quảng Châu giúp người buôn bán có thể tiết kiệm vốn nhập hàng, đem đến lợi nhuận cao. Cùng Hải Tàu Logistics tìm hiểu TOP 4 cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc được nhiều

Pinduoduo là gì? Hướng dẫn mua hàng Pinduoduo đơn giản

Pinduoduo là gì? Với mô hình kinh doanh độc đáo, Pinduoduo đã nhanh chóng thu hút nhiều người dùng, bên cạnh 2 ông lớn là Alibaba và JD trên thị trường thương mại điện tử Trung Quốc. Điều gì khiến nền tảng này trở nên hấp dẫn đến vậy? Liệu việc mua hàng trên Pinduoduo