Tổng hợp các kho hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam

Hầu hết các sàn thương mại điện tử nội địa Trung hiện nay đều không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, đó là lý do các kho hàng Trung Quốc được xây dựng. Những kho hàng này là nơi nhận hàng hóa trung gian từ các trang bán hàng chuyển tới để tiến hành chuyển hàng hóa về Việt Nam. Trong bài viết dưới đây Hải Tàu Logistics sẽ tổng hợp thông tin về các kho hàng lớn hiện nay để các bạn có thể tham khảo. 

>>>> THAM KHẢO NGAY: Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo chất lượng an toàn

1. Các kho hàng Trung Quốc nổi tiếng hiện nay

Các kho hàng Trung Quốc hoạt động như một địa chỉ trung gian giúp nhận hàng tại Trung Quốc rồi vận chuyển về Việt Nam. Hầu hết các sàn thương mại điện tử nội địa Trung hiện nay đều không hỗ trợ vận chuyển quốc tế vì thế bạn có thể sử dụng địa chỉ của các kho hàng này để cung cấp cho người bán. Dưới đây là một số kho hàng lớn bạn có thể tham khảo.

các kho hàng trung quốc
Tổng quan vị trí các kho các kho hàng Trung Quốc lớn hiện nay

1.1 Kho Quảng Châu

Quảng Châu được xem là vị trí tập kết hàng lý tưởng so với các tỉnh lân cận gần biên giới Việt Nam như Quảng Tây hay Vân Nam. Điểm tập kết này đặc biệt phù hợp với các dân buôn vừa và nhỏ. Kho Quảng Châu có vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm gần các trung tâm chứa hàng lớn và các công xưởng hàng hóa như: xe đạp (Quảng Châu), len (Hà Bắc), linh kiện điện tử (Thẩm Quyến), đồ chơi trẻ em Sơn Đầu),… 

Nhờ vậy mà thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn và phí ship nội địa cũng được tiết kiệm đáng kể. Bên cạnh đó, hàng hóa từ kho Quảng Châu cũng dễ dàng vận chuyển về kho Đông Hưng và kho Bằng Tường nhờ vị trí trung tâm.

các kho hàng trung quốc
Kho Quảng Châu là kho hàng lớn với vị trí đắc địa

Tuy nhiên, nhược điểm của kho hàng Quảng Châu là giá thành cao hơn so với mặt bằng chung. Điều này có thể hiểu là do vị trí địa lý thuận lợi và chi phí ship nội địa thấp nên giá thuê kho sẽ bị đẩy cao. Nhưng mức chênh lệch là không đáng kể, vì vậy dân buôn vừa và nhỏ, cần hàng nhanh vẫn có thể tham khảo địa chỉ kho hàng này. 

đăng kí tài khoản mua hàng

Mua hàng nhanh Trung Quốc nhanh chóng sau 24h, gửi hàng tận tay khách hàng chỉ sau 3 – 5 ngày vận chuyển. Đăng kí tài khoản mua hàng ngay để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Đăng kí ngay!

1.2 Kho Bằng Tường

Kho hàng Bằng Tường nằm tại tỉnh Quảng Tây Trung Quốc, địa điểm còn được biết tới với các tên “con đường tơ lụa” của các dân buôn. Chính vì thế mà các chính sách tại kho cũng cởi mở hơn. 

Ưu điểm của kho Bằng Tường là có vị trí địa lí khá gần Việt Nam, chính vì thế đây là kho hàng có thời gian vận chuyển hàng hóa về Hà Nội nhanh nhất, phù hợp với những ai mong muốn nhận hàng nhanh tại Hà Nội. Kho Bằng Tường cũng có ưu điểm về giá so với các kho hàng khác. Bên cạnh đó, do đây là tuyến đường dành cho các dân buôn nên dịch vụ và tuyến xe cũng rất đa dạng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với kho Quảng Châu. Đây là một trong các kho hàng Trung Quốc phù hợp với hàng lô lớn, thời gian vận chuyển nhanh. 

các kho hàng trung quốc
Kho Bằng Tường là kho hàng có thời gian vận chuyển hàng hóa về Hà Nội nhanh nhất

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của kho Bằng Tường là nằm xa các thành phố lớn nên đôi khi bạn sẽ phải chịu thêm các khoản phí ship nội địa. Bên cạnh đó, thời gian nhận được hàng từ các nhà cung cấp Trung Quốc cũng sẽ lâu hơn so với kho hàng Quảng Châu. Bằng Tường còn một nhược điểm là vận chuyển bằng đường tiểu ngạch nên dễ xảy ra tình trạng tắc biên khi vào mùa cao điểm và hàng hóa dễ bị móp méo, không đảm bảo chất lượng. 

1.3 Kho Hà Khẩu

Kho Hà Khẩu có vị trí địa lý giáp với biên giới là tỉnh Lào Cai của Việt Nam. Kho Hà Khẩu chỉ mới được các dân buôn để ý tới trong vài năm trở lại đây. Kho hàng này ít được sử dụng trước đây bởi nó có khá nhiều nhược điểm, đặc biệt là về vị trí địa lý. 

Kho Hà Khẩu nằm ở sát biên giới nên cách khá xa các trung tâm nguồn hàng và các thành phố lớn, nơi mà hàng hóa tập trung đông đúc. Vì vậy mà phí ship nội địa có thể bị đội lên cao cũng như thời gian giao hàng từ nhà cung cấp đến kho sẽ lâu hơn so với các kho khác. Thông thường, thời gian vận chuyển về Hà Khẩu sẽ chậm hơn khoảng 1 ngày so với kho Bằng Tường và 2 ngày so với kho Quảng Châu. Bên cạnh đó, khi cung cấp địa chỉ nhận hàng tại kho Hà Khẩu, bạn sẽ rất hiếm khi được miễn phí vận chuyển. 

các kho hàng trung quốc
Kho Hà Khẩu có vị trí địa lý giáp với biên giới là tỉnh Lào Cai

Bên cạnh đó, cũng chính vì vị trí địa lý xa xôi mà không có nhiều các hãng chuyển phát nhanh hỗ trợ giao hàng về đây. Chính vì thế bạn sẽ phải lựa chọn dịch vụ Wu Liu, hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát chậm. Trong nhiều trường hợp, đơn hàng sẽ không được giao về cửa kho mà chỉ được chuyển đến bưu cục gần nhất, bạn có thể phải mất thêm chi phí để thuê xe kéo hàng về. 

Trước đây 2 năm không có bất kỳ hãng vận chuyển nội địa Trung nào vận chuyển đến địa chỉ kho Hà Khẩu, vì vậy mà kho hàng này gần như bị lãng quên. Tuy nhiên, với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hiện nay, kho hàng này bắt đầu được nhiều người chú ý tới hơn.

các kho hàng trung quốc
Trong nhiều trường hợp bạn có thể phải mất thêm chi phí để thuê xe kéo hàng về

Tuy nhiên, Hà Khẩu cũng có một số ưu điểm dù mới chỉ được sử dụng nhiều trong vài năm trở lại đây. Đầu tiên là về giá. Với vị trí khá xa các trung tâm nguồn hàng nên giá thuê kho sẽ rẻ hơn hẳn so với các kho hàng Trung Quốc khác. Bên cạnh đó, vận chuyển qua Hà Khẩu cũng rất ít khi xảy ra tình trạng tắc biên, trung bình mỗi năm chỉ tắc biên 1-2 lần. Ngoài ra, hàng thường được vận chuyển bằng xe thồ nên chất lượng khá đảm bảo, ít bị hư hỏng, móp méo. 

Chung quy lại Hà Khẩu là kho hàng phù hợp với những người mua không yêu cầu thời gian nhận hàng nhanh, có nhu cầu mua những đơn hàng lớn. Nếu được miễn phí nội địa có thể tiết kiệm thêm chi phí nhưng nếu không được ưu đãi thì phí ship có thể đội lên cao. 

>>>> ĐỌC THÊM:

1.4 Kho Đông Hưng

Tương tự như kho Hà Khẩu, kho Đông Hưng cũng là một trong các kho hàng Trung Quốc có vị trí giáp với biên giới Việt Nam, cụ thể là thành phố Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh. Chính vì vị trí địa lý nằm xa các trung tâm hàng hóa nên ưu điểm của kho Đông Hưng là giá thành thuê rẻ.

các kho hàng trung quốc
Kho Đông Hưng giáp với thành phố Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh

Tuy nhiên, kho hàng này cũng có các nhược điểm như thời gian vận chuyển nội địa lâu và phí ship có thể bị đội lên cao. Bên cạnh đó, trên đường chuyên tuyến từ Móng Cái chuyển hàng tới các tỉnh thành khác có nhiều trạm chốt kiểm tra nên khả năng hàng hóa bị giữ lại cũng cao hơn. 

1.5 Kho Tà Lùng

Tà Lùng là một trong các kho hàng Trung Quốc hiếm hoi thuộc Việt Nam, cụ thể là thị trấn Tà Lùng, tỉnh Cao Bằng, giáp với Quảng Tây – Trung Quốc. Tà Lùng là cửa khẩu còn bé, chưa có nhiều chính sách khuyến khích phát triển. Vì vậy mà tuyến được vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu này còn nhiều hạn chế. Cũng chính vì chưa được đưa vào hoạt động chuyên nghiệp mà hàng hóa qua đây thường xử lý chậm, thường xuyên xảy ra tình trạng ứ đọng và không đảm bảo. 

các kho hàng trung quốc
Kho Tà Lùng quy mô nhỏ và xử lý hàng hóa chậm

Ngược lại, việc chưa được biết tới nhiều lại là ưu điểm của Tà Lùng so với các kho hàng Trung Quốc khác. Vì vào những đợt cao điểm, tắc biên, lựa chọn cửa khẩu này sẽ giúp bạn nhận được hàng hóa nhanh hơn. Bên cạnh đó, phí vận chuyển cũng không bị đội lên quá cao. 

2. Hải Tàu Logistics – Đơn vị vận chuyển Trung Quốc uy tín về kho Hà Nội, TPHCM

Hải Tàu Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín chất lượng trên các sàn TMĐT như order taobao 1688, đặt hàng alibaba, order hàng taobao, order hàng 1688, order pinduoduo. Công ty luôn đảm bảo cho khách hàng không chỉ ở chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà còn ở thời gian nhận hàng nhanh chóng, chính xác. Để làm được điều đó, Hải Tàu đã làm việc với các bên thuộc hệ thống các kho hàng Trung Quốc và cũng như sở hữu hệ thống kho tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. 

  • Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM
các kho hàng trung quốc
Hải Tàu Logistics luôn đảm bảo cho khách hàng  thời gian nhận hàng nhanh chóng, chính xác

Để đảm bảo thuận tiện cho việc đến lấy hàng của quý khách, kho hàng của Hải Tàu Logistics làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Trong một vài trường hợp đặc biệt, khi khách hàng yêu cầu, Hải Tàu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận hàng cả vào những khung giờ buổi trưa, hoặc tối (nếu có hẹn trước). Thời gian làm việc của các kho hàng Hải Tàu cụ thể như sau (lưu ý đây là thời gian áp dụng cho cả kho hàng tại Trung Quốc và kho hàng tại Việt Nam). 

  • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h30.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, liên hệ tới Hải Tàu Logistics ngay hôm nay để được hưởng các ưu đãi về giá, chính sách dịch vụ hấp dẫn. 

các kho hàng trung quốc
Hải Tàu là đơn vị có  hệ thống các kho hàng Trung  Quốc rộng khắp

Trên đây, Hải Tàu Logistics đã liệt kê các kho hàng Trung Quốc nổi tiếng. Mỗi kho hàng lại đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn vận chuyển qua các kho hàng này. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> TÌM HIỂU NGAY:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Phí ship nội địa Trung Quốc theo quy định mới nhất

Khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc ngoài chất lượng hàng hóa, giá cả bạn còn cần lưu ý phí ship nội địa Trung Quốc. Trên thực tế nhiều người đã quen với việc chỉ cần trả một lần phí vận chuyển để nhận sản phẩm về tay. Nhưng đối

TOP 5 app vận chuyển Trung Việt phổ biến hiện nay

Những app vận chuyển Trung Việt uy tín không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, mà còn mang lại sự tiện lợi và đáng tin cậy trong quá trình vận chuyển. Trong bài viết này, hãy cùng Hải Tàu Logistics khám phá top 5 app vận chuyển Trung Việt uy tín

Vận chuyển line TMĐT là gì? Dịch vụ vận chuyển line TMĐT

Chắc hẳn nhiều người nhập hàng Trung Quốc đang tìm cho mình hướng đi mới trong tình trạng hàng hóa ùn tắc kéo dài tại các cửa khẩu. Cùng Hải Tàu Logistics tìm hiểu về vận chuyển line TMĐT ngay dưới đây. >>>> XEM NGAY: Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo

Những điều cần biết về nhập hàng tiểu ngạch Trung Quốc

Nhập hàng tiểu ngạch hàng Trung Quốc là một phương thức nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với quy mô và giá trị giao dịch nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến hình thức này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm và những