Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Hàng Quảng Châu |

Top 5 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất hiện nay

Top 5 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất hiện nay

08/06/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Quảng Châu – Trung Quốc hiện đã và đang trở thành một trong những trung tâm sản xuất và buôn bán quần áo hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm những nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất. Dưới đây là danh sách “Top 5” nguồn nhập quần áo Quảng Châu mà Hải Tàu Logistics muốn chia sẻ đến bạn.

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn nhập hàng Quảng Châu online giá gốc, uy tín từ A-Z

1. Tại sao nên kinh doanh quần áo Quảng Châu?

Với sự phát triển của kinh tế toàn cầu hiện nay, các doanh nghiệp có thể nhập hàng từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để kinh doanh. Người ta thường chọn lấy sỉ quần áo Quảng Châu để buôn bán thay vì nhập nguồn hàng từ Hàn Quốc, Châu Âu hoặc Nhật Bản. Bởi lẽ, điều này bắt nguồn từ những lý do sau đây:

 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt: Quần áo sỉ từ Quảng Châu có giá thành thấp hơn đáng kể so với hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tương đương.
 • Nguồn hàng gần gũi với Việt Nam: Là “hàng xóm” với Việt Nam, việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua con đường trực tiếp là khá thuận tiện. Hai quốc gia gần nhau, do đó việc vận chuyển hàng cũng nhanh chóng, không cần mất thời gian chờ đợi.
 • Hàng tiêu thụ nhanh, không lo tồn kho: Kinh doanh quần áo Quảng Châu có lợi thế là không dễ bị hư hỏng như các mặt hàng thực phẩm. Do đó, trong giai đoạn đầu kinh doanh, nếu hàng hóa bị tồn động, bạn vẫn có nhiều cơ hội để giải quyết.
lấy sỉ quần áo quảng châu

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu có giá cả cạnh tranh và nguồn hàng dễ tiếp cận

Nhìn chung, lấy sỉ quần áo Quảng Châu đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người kinh doanh thời trang, nhờ vào giá cả cạnh tranh và nguồn hàng dễ dàng tiếp cận.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Pinduoduo là gì? Cách order Pinduoduo đơn giản cho người mới

2. 5 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo từ nguồn hàng Quảng Châu, có nhiều nguồn cung cấp uy tín cho bạn lựa chọn. Dưới đây là 5 nguồn lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

2.1. Sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng

Một lựa chọn để lấy sỉ quần áo Quảng Châu là trực tiếp đến nơi, tức là bạn tự mua vé máy bay và đến các xưởng sản xuất hoặc chợ đầu mối để nhập hàng. Phương pháp này cho phép bạn gặp trực tiếp người sản xuất và không cần thông qua trung gian.

lấy sỉ quần áo quảng châu cao cấp

Gặp trực tiếp người sản xuất và không cần thông qua trung gian

Ưu điểm:

 • Xem hàng trực tiếp và đàm phán giá cả với chủ hàng: Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm và thương lượng giá trực tiếp với người bán.
 • Đa dạng mẫu mã: Khi mua hàng trực tiếp, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, phù hợp cho những người muốn tìm kiếm sản phẩm độc đáo.
 • Giá cả hợp lý: Nhờ nhập hàng trực tiếp, giá cả sẽ thấp hơn rất nhiều, và bạn có thể tự quyết định thời gian lấy hàng.

Nhược điểm:

 • Thời gian và công sức: Một chuyến đi Trung Quốc để lấy hàng như vậy thường mất từ 5 đến 10 ngày. Bởi vậy, bạn cũng phải dành nhiều thời gian và công sức để đi lấy hàng.
 • Vốn đầu tư: Bạn sẽ cần có nguồn vốn đáng kể để mua sỉ quần áo từ Quảng Châu, bao gồm cả chi phí đi lại và ăn ở.
 • Ngôn ngữ: Nếu không thành thạo tiếng Trung, bạn có thể phải thuê người thông thạo thứ tiếng này hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng để đưa hàng về.
nguồn hàng sỉ quần áo quảng châu

Mua hàng trực tiếp, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã

2.2. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Để lấy sỉ quần áo Quảng Châu, bạn có thể đến các khu chợ lớn như Móng Cái (Quảng Ninh), Đồng Xuân (Hà Nội), Đồng Đăng và Tân Thanh (Lạng Sơn) để gặp thương lái và mua hàng. Trong trường hợp này, bạn sẽ có một tầng trung gian là các thương lái.

lấy sỉ quần áo quảng châu cao cấp

Đến các khu chợ đầu mối lớn để lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Ưu điểm:

 • Xem hàng trực tiếp: Bạn có thể xem hàng tận nơi, và vì cùng là người Việt nên không gặp khó khăn trong việc giao tiếp.
 • Tiết kiệm công sức và thời gian: Vì quá trình mua hàng diễn ra trong nước, do đó bạn không cần phải di chuyển quá xa và không tốn nhiều công sức hay thời gian.

Nhược điểm:

 • Hàng không phải từ nguồn gốc chính: Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu thông qua các thương lái không phải là hàng chính gốc, vì vậy giá cả sẽ cao hơn.
 • Vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn ở xa chợ đầu mối, việc vận chuyển hàng hóa có thể gặp nhiều bất tiện như: Chi phí vận chuyển cao, rủi ro hư hỏng hàng hóa,…
 • Hạn chế về đa dạng mẫu mã: Khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo cách này, bạn sẽ không có lợi thế về giá cả và đa dạng mẫu mã sản phẩm.
lấy sỉ quần áo quảng châu

Nhập quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối hạn chế về mẫu mã

Dưới đây là một số chợ đầu mối nổi tiếng có bán sỉ quần áo Quảng Châu với giá rẻ bạn có thể tham khảo:

 • TP HCM: Chợ An Đông, chợ Tân Bình,…
 • Hà Nội: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…
 • Tây Ninh: Chợ Móng Cái
 • Quảng Ninh: Chợ Mộc Bài

>>>> XEM THÊM: Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín, cam kết chất lượng

đăng kí tài khoản mua hàng

Mua hàng nhanh Trung Quốc nhanh chóng sau 24h, gửi hàng tận tay khách hàng chỉ sau 3 – 5 ngày vận chuyển. Đăng kí tài khoản mua hàng ngay để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Đăng kí ngay!

2.3. Lấy nguồn hàng từ các shop bán sỉ quần áo Quảng Châu

Một lựa chọn khác để lấy sỉ quần áo Quảng Châu là thông qua các shop bán sỉ quần áo. So với việc lấy hàng từ các chợ đầu mối, giá cả của sản phẩm sẽ cao hơn, nhưng chất lượng hàng hóa cũng được đảm bảo hơn.

nguồn nhập quần áo quảng châu

Giá cả nhập hàng từ các shop bán sỉ quần áo Quảng Châu sẽ cao hơn

Ưu điểm:

 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo: Bạn có thể tìm thấy những mẫu quần áo độc đáo mà không có trong các chợ đầu mối. Thậm chí, bạn còn có thể đặt hàng các mẫu quần áo độc lạ chỉ cần có hình ảnh và họ sẽ nhập về cho bạn.
 • Đi lại và vận chuyển dễ dàng: Việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cũng dễ dàng như khi mua hàng tại các chợ đầu mối.
 • Không bị chặt chém, ép giá: Bạn không cần lo lắng về việc bị chặt chém hoặc ép giá như khi giao dịch tại các chợ đầu mối. Thực tế, khi mua hàng với số lượng lớn, bạn có thể đàm phán được giá cả.

Nhược điểm:

 • Không thể thương lượng giá cả khi mua lẻ: Thường, bạn sẽ không thể thương lượng giá cả, do hầu hết các quần áo đã được định giá từ trước. Giảm giá chỉ áp dụng khi bạn lấy số lượng lớn.
 • Giá thành cao hơn khi nhập hàng: Giá thành khi nhập hàng khá cao bởi giá thành sản phẩm bạn nhập sẽ được tính theo công thức
nguồn nhập quần áo quảng châu

Chất lượng hàng hóa được nhập từ các shop bán sỉ được đảm bảo hơn

2.4. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên sàn TMĐT

Đây là cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp giá rẻ phù hợp với thời đại 4.0. Điểm cộng, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch chỉ qua điện thoại hoặc máy tính với kết nối mạng.

lấy sỉ quần áo quảng châu

Lấy sỉ quần áo trên sàn TMĐT chỉ cần thao tác qua điện thoại hoặc máy tính

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm công sức và thời gian di chuyển: Bạn không cần phải dành thời gian và công sức để đi lại mà vẫn có thể mua được hàng theo ý muốn.
 • Các trang TMĐT thường có nhiều chương trình khuyến mãi lớn: Bạn cũng có thể thương lượng giá với chủ cửa hàng thông qua chức năng chat để mua hàng với giá rẻ hơn.
 • Xem xét phản hồi từ khách hàng trước: Trước khi mua hàng, bạn có thể đánh giá độ uy tín của cửa hàng dựa trên phản hồi từ những khách hàng trước đó.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu kiến thức về thanh toán quốc tế và thủ tục hải quan: Khi đặt hàng trực tuyến, bạn cần hiểu về các phương thức thanh toán quốc tế và các thủ tục hải quan liên quan.
 • Vấn đề vận chuyển: Một số trang web chỉ giao hàng trong nước, vì vậy bạn cần tìm các dịch vụ vận chuyển để đảm bảo hàng hóa an toàn.
 • Không thể đánh giá trực tiếp sản phẩm: Khi mua hàng trực tuyến, bạn chỉ có thể nhìn qua ảnh hoặc video do cửa hàng cung cấp mà không thể đánh giá trực tiếp chất lượng sản phẩm.
lấy sỉ quần áo quảng châu

Lấy sỉ quần áo trên sàn TMĐT không thể đánh giá trực tiếp chất lượng sản phẩm

2.5. Lấy nguồn nhập quần áo Quảng Châu từ các shop trong nước

Ngày nay, các nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu đã có mặt trên Facebook, Zalo, Website,… Vì vậy, chỉ cần tìm kiếm trên Google với cụm từ “shop bán sỉ quần áo Quảng Châu”, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cũng như những đánh giá từ khách hàng trên trang web hoặc Facebook của shop.

lấy sỉ quần áo quảng châu cao cấp

Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu thường có mặt trên Facebook, Zalo

Ưu điểm:

 • Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người Việt: Các shop sỉ trong nước thường nhập các loại quần áo phổ biến và phù hợp với thị hiếu của người Việt, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các mặt hàng dễ kinh doanh.
 • Kiểm tra chất lượng trực tiếp: Bạn có thể đến các shop này để xem hàng, kiểm tra chất lượng, chất liệu vải,…
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Các shop sỉ trong nước thường có khoảng cách gần với bạn, cho phép bạn có thể lấy hàng trong ngày và không tốn nhiều chi phí vận chuyển.
 • Thương lượng giá cả: Nếu bạn muốn mua hàng với giá tốt, hãy thử thương lượng với shop. Các cửa hàng này thường nhập hàng từ nhà máy với số lượng lớn, điều này giúp bạn có thể mua sản phẩm với giá rẻ hơn.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã hạn chế: Số lượng mẫu mã hàng hóa không đa dạng như ở các chợ hoặc trang thương mại điện tử khi order hàng Trung Quốc.
 • Ít sản phẩm mới: Mẫu mã mới được cập nhật chậm hơn và không liên tục.
 • Giá nhập hàng có thể cao hơn: Giá cả khi nhập hàng có thể cao hơn so với các phương pháp nhập hàng khác, bao gồm cả phí vận chuyển và phí dịch vụ.
nguồn hàng sỉ quần áo quảng châu

Mẫu mã không đa dạng như ở các chợ hoặc trang thương mại điện tử

Dưới đây là một số shop bán sỉ quần áo Quảng Châu rẻ và đẹp mà bạn có thể tham khảo:

 • Kho buôn quần áo Vũ Thu Trang: Bán sỉ quần áo Quảng Châu nổi tiếng, cho phép mua hàng với giá sỉ khi mua ít nhất 2 món. Shop cũng cung cấp đa dạng các mẫu thời trang xuất khẩu. Địa chỉ CT12A, Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. 
 • Shop Gals & Cats: Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu đa dạng với nhiều kiểu dáng, chủng loại và màu sắc. Khách hàng ở nội tỉnh có thể mua hàng với giá sỉ khi mua ít nhất 2 sản phẩm, còn khách hàng ở ngoại tỉnh cần mua ít nhất 3 sản phẩm. Địa chỉ 49 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh. 
 • Trùm giá sỉ: Cung cấp nguồn hàng Quảng Châu với giá sỉ khi mua ít nhất 1 sản phẩm. Sản phẩm tại shop được cập nhật thường xuyên. Địa chỉ 57/4 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp. 
 • Soi 19 House: Luôn cập nhật các mẫu mã sản phẩm mới hàng ngày và cung cấp hàng Quảng Châu giá rẻ và chất lượng. Địa chỉ 282/4D Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM. 
nguồn nhập quần áo quảng châu

Giá cả nhập hàng có thể cao hơn so với các phương pháp nhập hàng khác

>>>> THAM KHẢO NGAY: Hướng dẫn order Taobao 1688 tìm nguồn hàng và đặt hàng

3. Kinh nghiệm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu

Trước khi đặt hàng, cần tham khảo và tìm hiểu về shop bán hàng. Hầu hết thông tin về shop đều được hiển thị trên trang web, bên cạnh thông tin về sản phẩm. Dưới đây là kinh nghiệm hữu ích khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo từ Quảng Châu:

nguồn nhập quần áo quảng châu

Trước khi đặt hàng, cần tham khảo và tìm hiểu về shop bán hàng

3.1. Đánh giá shop uy tín

Khi đánh giá shop để lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu, bạn có thể dựa vào những thông tin sau:

 • Số đơn hàng thành công: Số lượng đơn hàng thành công càng nhiều, chứng tỏ mức độ uy tín và sự phát triển của cửa hàng càng lớn. Điều này cho thấy sản phẩm của họ được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.
 • Thời gian thành lập shop: Xem xét thời gian shop đã thành lập để biết shop đã hoạt động trong thời gian dài hay mới thành lập gần đây. Shop có kinh nghiệm trong quá trình bán buôn và xử lý đơn hàng sẽ đáng để bạn đặt niềm tin hơn so với shop mới thành lập.
 • Cấp độ điểm: Một số trang web sẽ hiển thị cấp độ điểm của shop bằng hình ảnh kim cương, vương miện và biểu tượng tương tự. Shop nhận được nhiều điểm có nghĩa là nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, thể hiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.
 • Bình luận và ảnh chụp sản phẩm của khách hàng: Bạn có thể đọc bình luận và xem ảnh chụp sản phẩm của những khách hàng đã mua hàng tại shop để có những đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua hàng tại shop.
 • Tìm hiểu về sản phẩm cần mua: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm cần mua, xem xét chất liệu, chất vải, kích cỡ, size hàng và đối tượng mặc để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
nguồn hàng sỉ quần áo quảng châu

Số lượng đơn hàng thành công càng nhiều, chứng tỏ mức độ uy tín càng cao

3.2. Cách lựa chọn mặt hàng giá rẻ

Dưới đây là những kinh nghiệm để lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu hay mua hàng 1688, order Taobao với giá rẻ:

 • Tận dụng các dịp sale quanh năm: Những ngày đặc biệt trong năm như Black Friday, Ngày lễ độc thân, lễ Tết… nhiều shop thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Hãy theo dõi và lựa chọn những chương trình này để mua hàng với giá tiết kiệm. 
 • Đặt hàng trái mùa: Đối với quần áo, một bí kíp mà nhiều chủ shop chia sẻ là nên đặt hàng trái mùa để có được mức giá hấp dẫn hơn. Ví dụ, trong mùa hè, bạn có thể chọn các mẫu áo khoác thu đông và nhập hàng trước để bán. Ngược lại, trong mùa đông, hãy nhập hàng trước mùa hè. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về mốt, vì hàng thời trang Quảng Châu luôn có kiểu dáng hiện đại và phù hợp với thời trang trong nhiều năm.
 • Tham khảo giá cả sản phẩm: Trước khi mua hàng, bạn cần tham khảo giá ở nhiều shop để có cái nhìn tổng quan về mức giá. Đôi khi, có những mẫu quần áo tương tự nhau nhưng được bán với giá khác nhau ở các cửa hàng. Bằng cách so sánh giá, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Tận dụng chính sách giá sỉ: Hầu hết các shop áp dụng chính sách giá sỉ cho đơn hàng lớn. Ví dụ, nếu mua từ 2-9 chiếc áo sơ mi, giá mỗi chiếc có thể là 25 tệ, và khi mua từ 10-20 chiếc, giá có thể là 20 tệ. Bởi vậy, mua hàng số lượng lớn cũng là cách giúp tối ưu chi phí trên từng sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét và chọn shop có chính sách giá sỉ phù hợp.
lấy sỉ quần áo quảng châu cao cấp

Tham khảo giá ở nhiều shop để có cái nhìn tổng quan về mức giá

3.3. Vận chuyển hàng Quảng Châu về nước an toàn

Thực tế, cước phí vận chuyển hàng quần áo về Việt Nam được tính dựa trên trọng lượng của hàng hóa. Điều này có nghĩa là cước phí sẽ giảm khi bạn vận chuyển đi một số lượng hàng lớn hơn. 

Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên gom đơn hàng lại để nhập một lần lớn. Bên cạnh đó, khi nhập hàng với số lượng lớn, bạn sẽ có cơ hội tăng lợi nhuận cao hơn. Đây là một bài toán dễ hiểu và được nhiều chủ shop bán buôn hàng Quảng Châu áp dụng.

nguồn hàng sỉ quần áo quảng châu

Phí vận chuyển hàng về Việt Nam được tính dựa trên trọng lượng hàng hóa

>>>> XEM THÊM: 

4. 25+ link xưởng quần áo Quảng Châu giá rẻ

Dưới đây là danh sách các xưởng quần áo nổi tiếng nhất ở Quảng Châu mà chúng tôi đã tích lũy được từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tìm nguồn hàng kinh doanh cho các chủ shop tại Việt Nam:

1. fuzhuang.1688.com 14. jxxianhong01.1688.com
2. guang.taobao.com 15. longqianer.tmall.com
3. sygpc.taobao.com 16. mishall999.taobao.com
4. predoshoes.1688.com 17. weizhufs.tmall.com
5. shop1437577650632.1688.com 18. atstp.taobao.com
6.  tianlexy.1688.com 19. fnboled.tmall.com
7. shop123244538.taobao.com 20. wisuny1688.1688.com
8. rosepeppar.1688.com 21. akaji360.1688.com
9. rudanfushi.1688.com 22. elusaitter.tmall.com
10. fashionwomen85.taobao.com 23. 88u8.taobao.com
11. molicars.1688.com 24. nachuan1818.1688.com
12. tourconcept.1688.com 25. kuwoyoupin.1688.com
13. youzihome.1688.com 26. asshangjunyue.1688.com

Hy vọng, với những chia sẻ trên của Hải Tàu Logistics đã giúp quý khách tìm ra nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ và đẹp. Bên cạnh đó, trên trang web haitau.vn, chúng tôi cung cấp nhiều link xưởng nguồn hàng giá sỉ trực tiếp từ tận xưởng. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản mua hàng trên website để được truy cập và khám phá các nguồn hàng này. Đừng chần chừ, hãy đăng kí ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi bất ngờ mà chúng tôi mang đến.

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: Nhập hàng quần áo Quảng Châu - tại chuyên mục: Hàng Quảng Châu

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

 • Bình luận
11 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần thị hồng nhiên
22 ngày trước

Mình muốn lấy sĩ hàng Quảng Châu.mong được tư vấn

Số điện thoại
0365003688
Editor
Hải Tàu
5 ngày trước

Dạ vâng ạ các bạn tư vấn bên em sẽ liên hệ hỗ trợ chị ạ

Nguyễn trọng trường
3 years trước

Tv mk vs ạ

Số điện thoại
0395566307
Lê thị kim oanh
3 years trước

Mình muốn tìm quần áo hoặc đồ nail giá sĩ để bán ah, tư vấn giúp mình với

Số điện thoại
0931131127
Nguyễn vinh
3 years trước

Mình muốn nhập quần áo về bán tư vấn gup mình với

Số điện thoại
0399024076
Mai
3 years trước

Mình muốn lấy si quan ao quảng châu đẹp va rẻ tu van giúp minh a

Số điện thoại
0966192807
Lan Hương
3 years trước

Mình cần nhập hàng Quần áo đep giá rẻ

Số điện thoại
0961888227
Thom
3 years trước

Mình muốn tìm hàng tại xưởng

Số điện thoại
0961090056
Đỗ Khoa
3 years trước

Em muốn tìm sỉ hàng Hot girl Quảng Châu. Mong chị tư vấn cho em ạ.

Số điện thoại
0987585435
Tuấn hiệp
3 years trước

Mình muốn lấy hàng quần áo giầy dép các thương hiệu nổi tiếng như : gucci . Louboutin . Lv . Chanele …

Số điện thoại
0962538288
đức quang
3 years trước

mình cần nguồn hàng quần áo giá cực rẻ

Số điện thoại
0968688631
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới