Tỷ giá: 1¥ = 3,590

Trang chủ | Đặt hàng 1688 |

Hướng dẫn mua hàng 1688, tự mua hàng 1688 dễ dàng nhất

Hướng dẫn mua hàng 1688, tự mua hàng 1688 dễ dàng nhất

09/06/2020 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Chắc hẳn khi tìm kiếm tới bài viết này, một số bạn cũng đã biết tới trang 1688 cũng như việc mua hàng trên 1688 và nhiều bạn đọc đang tìm kiếm thông tin về trang 1688 cũng như nhập hàng Trung Quốc tận gốc dễ dàng nhất. Trong bài viết này, Hải Tàu Logistics cung cấp cho bạn đọc chi tiết nhất về 1688 và cách mua hàng trên 1688.

1. 1688 là trang gì?

Với những con buôn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh chắc không xa lạ với trang web 1688.com. 1688.com với đường dẫn: https://1688.com/  là website TMĐT thuộc tập đoàn Alibaba Group.

1688 ra đời như một chợ Online khổng lồ, nơi kết nối giữa những người bán hàng và những người mua hàng theo mô hình B2B. Đây chính là nguồn nhập sỉ lớn nhất Trung Quốc, nơi bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng sỉ với giá vô cùng rẻ. Hầu hết các nhà cung cấp, xưởng sản xuất, doanh nghiệp đại lí… tại Trung Quốc tham gia vào sàn TMĐT này để tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng của mình.

Là một website TMĐT hoạt động trong thị trường Trung Quốc, tuy nhiên mua hàng 1688 lại được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam biết tới để nhập hàng. Cùng tham khảo cách order tại phần tiếp theo.

2. Order 1688 mang lại lợi ích gì?

Không tự nhiên 1688 lại là trang website được nhiều người Việt tìm đến để nhập hàng. Order hàng 1688 mang lại cho người mua hàng những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí nhập hàng

Không cần sang Trung Quốc, bạn vẫn có thể nhập được nguồn hàng giá rẻ nhất, tận gốc, tận xưởng.

 • Tiết kiệm thời gian

Bạn không mất nhiều thời gian của bản thân khi đi đi lại lại nhập hàng. Mà ngay tại nhà, bạn cũng có thể nhập được hàng kinh doanh thông qua việc order 1688.

 • Nguồn hàng 1688 đa dạng, phong phú

Nơi tập trung hàng ngàn các xưởng sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm, hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm trên trang web nay. Nguồn hàng vô cùng phong phú với đủ các loại mặt hàng từ hàng thời trang, phụ kiện, trạng sức, đồ chơi, đồ gia dụng, nội thất hay các loại máy móc….

 • Giá rẻ, chất lượng

Hầu hết các sản phẩm trên 1688 có giá khá rẻ khi mua số lượng lớn. Hầu hết các giao dịch mua hàng 1688 đều là giao dịch nhập buôn, bán sỉ do vậy, giá cả vô cùng rẻ. Nhập hàng 1688 có thể giúp người mua hàng nhập được giá rẻ tận gốc với chất lượng tốt.

 • Mẫu mã đẹp, hình ảnh thu hút

Không thể phủ nhận, các nhà cung cấp trên 1688 khá chau chuốt cho hình ảnh sản phẩm của mình. Hình ảnh sản phẩm vô cùng bắt mắt và thu hút. Hình ảnh đẹp cũng là một lợi thế, bạn có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm đó để bán hàng Online tiết kiệm thời gian, chi phí chụp ảnh sản phẩm.

Bật mí: Trên 1688 không cho lưu hình ảnh hay video như cách thông thường. Để lưu được ảnh trên 1688, bạn có thể truy cập tại đây Hải Tàu Logistics đã bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây: https://haitau.vn/huong-dan-tai-anh-va-luu-video-tren-1688

3. Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

3.1. Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên 1688 

Mua hàng 1688 như thế nào khi truy cập vào một website toàn là chữ tiếng Trung . Với một người mới bắt đầu làm quen và mua hàng trên 1688 có thể sẽ gặp khó khăn. Dưới đây, Hải Tàu Logistics sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tìm kiếm sản phẩm trên 1688 nhanh nhất.

Cách 1: Tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Trung

Đây là cách phổ thông nhất đối với việc tìm kiếm sản phẩm.

Bước 1: Truy cập Google Translate  ( https://translate.google.com.vn/ ) để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Hình 3.1. Dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Hình 3.1. Dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung

Sao chép kết quả trong khung tiếng Trung.

Bước 2: Truy cập 1688.com. Paste từ khóa vừa dịch vào thanh tìm kiếm như hình. Và nhấn Enter.

Hình 3.2. Dán từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm trên 1688

Hình 3.2. Dán từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm trên 1688

1688 sẽ tìm kiếm theo từ khóa bạn vừa nhập vào và trả về cho bạn danh sách các sản phẩm tương ứng.

Bước 3: Lọc tìm kiếm nâng cao

Bằng việc tìm kiếm nâng cao sẽ giúp người mua hàng trên 1688 có thể tìm thấy nhanh nhất những sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình.

Hình 3.3. Lọc sản phẩm theo tìm kiếm nâng cao trên 1688

Hình 3.3. Lọc sản phẩm theo tìm kiếm nâng cao trên 1688

Ví dụ như hình trên đây: Bạn muốn tìm giày cao gót với các tiêu chí như: chất liệu da lộn, giày mũi vuông với giá từ 110- 160 tệ.

Như vậy, 1688 đã trả về cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Giờ bạn chỉ cần lựa chọn thông tin sản phẩm và lọc ra nhà cung cấp chất lượng.

Cách 2: Tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Việt

Cách tìm kiếm bằng từ tiếng Việt giúp các bạn tối giản bước dịch sang tiếng Trung rồi lại paste vào 1688. Bằng cách nhập trực tiếp sản phẩm bằng tiếng Việt tại thanh công cụ của Haitau.vn. Việc còn lại cứ để Hải Tàu lo. Hải Tàu sẽ thực hiện thay các bạn bước dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung và dán lại vào thanh tìm kiếm của 1688. Bằng cách này, các bạn chỉ việc tìm trực tiếp bằng tiếng Việt tại thanh công cụ của Hải Tàu như sau:

Hình 3.4. Tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt trên Hải Tàu Logistics

Hình 3.4. Tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt trên Hải Tàu Logistics

Sau đó, kết quả sẽ trả về là danh sách sản phẩm trên trang 1688.

Từ đây, bạn tiếp tục thực hiện Bước 3: Lọc tìm kiếm nâng cao tại cách 1 trong phần hướng dẫn trên để kết quả trả về phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Cách 3: Tìm kiếm bằng hình ảnh

Cách này rất tiện với những bạn đã có sẵn hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm. Bạn chỉ cần truy cập thanh tìm kiếm tại 1688 và tải hình ảnh lên như hình dưới đây.

Hình 3.5. Tìm kiếm sản phẩm trên 1688 bằng hình ảnh

Hình 3.5. Tìm kiếm sản phẩm trên 1688 bằng hình ảnh

Đợi một lúc để 1688 trả về cho bạn sản phẩm tương ứng và sát nhất với hình ảnh bạn vừa tải lên.

Cách 4: Dựa vào danh mục sản phẩm

Với những bạn chưa biết nên nhập hàng gì, nên bán hàng gì, hay chưa có ý tưởng kinh doanh mà muốn xem qua về sản phẩm. Thì có thể xem tại danh mục sản phẩm. Nơi đây giúp các bạn nhìn thấy tổng quan nhất những danh mục sản phẩm có mặt trên 1688.

Hình 3.6. Tìm kiếm thông qua danh mục sản phẩm trên 1688

Hình 3.6. Tìm kiếm thông qua danh mục sản phẩm trên 1688

Tuy nhiên với ngôn ngữ tiếng Trung có thể khiến cho bạn cảm thấy khó hiểu. Hãy dịch website sang tiếng Việt như sau:

Từ trang 1688.com của trình duyệt Chrome/ Cốc cốc hay FireFox, nhấn chuột phải và lựa chọn “ Dịch sang tiếng Việt”. Website sẽ tự động dịch sang tiếng Việt cho bạn.

Ngoài lề: Đối với các chủ thể kinh doanh các nguồn hàng trên 1688 thì không thể nào bỏ qua các nguồn hàng Sale hay những sản phẩm đang là xu hướng bán chạy trên thị trường. Việc cập nhật nhanh chóng  những sản phẩm giảm giá hay các sản phẩm đang là xu hướng/ hottrend trên thị trường có thể là một lợi thế cạnh tranh cho những người bán hàng. Vậy làm thế nào để nhập nhật được các sản phẩm giảm giá hay những sản phẩm đang là xu hướng trên thị trường? Đừng lo, Hải Tàu Logistics đã tổng hợp cho các bạn tại bài viết dưới đây, truy cập ngay để biết chi tiết hơn nhé!

HD TÌM SẢN PHẨM GIẢM GIÁ 1688


HD TÌM SẢN PHẨM HOTTREND 1688

3.2. Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm

Sau khi tìm kiếm sản phẩm khi mua hàng 1688, bạn cần đọc kĩ thông tin sản phẩm trước khi chọn mua sản phẩm đó. Xem thông tin sản phẩm như sau:

a) Xem thuộc tính sản phẩm

 • Tên sản phẩm
 • Những màu sắc của sản phẩm (nếu có)
 • Chất liệu sản phẩm ra sao?
 • Kích thước sản phẩm
 • Giá cả
 • Số lượng còn trong kho

Chi tiết xem tại hình dưới đây:

Hình 3.8. Hướng dẫn xem thông tin trên 1688

Hình 3.8. Hướng dẫn xem thông tin trên 1688

Hình 3.9. Chi tiết thông tin sản phẩm trên 1688

Hình 3.9. Chi tiết thông tin sản phẩm khi mua hàng 1688

b) Sản phẩm có được đánh giá tốt hay không?

Việc mua hàng Online dễ gặp rủi ro nhất đó chính là không kiểm tra được hàng hóa trước khi mua hàng. Đặc biệt là khi mua hàng 1688 từ Trung Quốc bởi bạn không thể kiểm tra hàng hóa được. Do vậy, để biết được sản phẩm đó có tốt hay không? Bạn có thể tham khảo qua đánh giá của những người mua hàng trước đó.

Những người đã từng mua hàng họ để lại những bình luận đánh giá về sản phẩm mà họ nhận được. Nhiều người để lại cả hình ảnh sản phẩm mà họ nhận được. Từ đó đánh giá phần nào về chất lượng sản phẩm đó.

Để xem bình luận của những người đã từng mua hàng, bạn kéo trang xuống dưới, ngay sau phần chi tiết sản phẩm như hình dưới đây.

Hình 3.10. Đọc bình luận của những mua hàng trước đó trên 1688

Hình 3.10. Đọc bình luận của những mua hàng trước đó

Để đọc hiểu được nội dung bình luận, bạn nên dịch website sang tiếng Việt để dễ dàng hiểu nhé. Việc dịch website sang tiếng Việt đã được Hải Tàu Logistics hướng dẫn phía trên.

Bình luận đánh giá từ 1 sao tới 5 sao tương ứng với các cấp độ đánh giá kém về chất lượng tới sản phẩm được đánh giá tốt.

3.3. Kinh nghiệm đánh giá nhà cung cấp

Nhập hàng qua mạng là việc bạn không thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Trong khi đó, cùng một loại sản phẩm mà bạn muốn nhập hàng lại có vô vàn các nhà cung cấp khác nhau đăng bán. Vậy nên lựa chọn nhà cung cấp nào, mua hàng ở nhà cung cấp nào là uy tín, giá tốt?

Một trong những kinh nghiệm mua hàng trên 1688 đó chính là việc đánh giá nhà cung cấp, lựa chọn nhà cung cấp uy tín để nhập hàng. Dưới đây, Hải Tàu sẽ đưa ra cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc đánh giá nhà cung cấp uy tín trên 1688.

Thông tin cơ bản về nhà cung cấp

Hình 3.11. Thông tin nhà cung cấp trên 1688

Hình 3.11. Thông tin nhà cung cấp trên 1688

 • 1: Tên nhà cung cấp
 • 2: Số năm hoạt động của nhà cung cấp : Những shop có thâm niên lâu năm phần lớn sẽ có sự tin tưởng hơn so với những nhà cung cấp mới thành lập.
 • 3: Trao đổi với nhà cung cấp: Trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp để có thể trao đổi thêm về thông tin sản phẩm hay mặc cả giá cả.
 • 4: Huy chương giao dịch: Đánh giá thông qua tổng số tiền giao dịch được tích lũy trong vòng 30 ngày. Huy chương giao dịch được chia thành 5 cấp độ:
 • 5: Cấp độ nhà uy tín: 1688.com xếp hạng nhà cung cấp qua chất lượng và số giao dịch đã hoàn thành. Để đảm báo tính khách quan, 1688 đưa ra quy định chung cho xếp hạng nhà cung cấp như sau. Cấp độ nhà cung cấp tăng dần từ ngôi sao > kim cương > vương miện. Nên lựa chọn những nhà cung cấp có xếp hạng từ 5 kim cương trở lên để yên tâm hơn về nhà cung cấp.
Bảng cấp độ đánh giá nhà cung cấp uy tín trên 1688

Bảng cấp độ đánh giá nhà cung cấp uy tín trên 1688

 • 6: Điểm đánh giá chất lượng:

-Tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng trên nhà cung cấp này

-Sản phẩm phù hợp với mô tả

-Tốc độ giao hàng

 • 7: Quy mô nhà cung cấp (Mô hình kinh doanh)

Các nhà cung cấp trên 1688 được phân thành các loại hình kinh doanh/ quy mô nhà cung cấp như sau:

+ Xưởng sản xuất

+ Đại lý bán buôn

+ Đơn vị đầu tư kinh doanh

+ Kinh doanh riêng lẻ

Thông thường, nhà cung cấp có quy mô là xưởng sản xuất được nhiều người mua hàng ưu tiên hơn. Bởi, nhà cung cấp là các xưởng sản xuất có nghĩa là bạn đang nhập hàng tận xưởng, do vậy sẽ có giá nhập tốt nhất. Những nhà cung cấp là xưởng sản xuất sẽ có biểu tượng đầu trâu trên thông tin của nhà cung cấp như hình dưới đây.

Để đạt được biểu tượng đầu trâu không hề dễ dàng, các xưởng sản xuất phải đăng kí vốn >= 500 000 NDT hoặc ngoại tệ tương đương, với diện tích xưởng > 800 m2 và có trên 50 nhân viên lạo động đang làm việc tại xưởng. Do vậy, để đạt được đầu trâu, xưởng đó phải là một xưởng có quy mô lớn.

Ngoài ra, nhà cung cấp cần cam kết về chất lượng sản phẩm, có chế độ mua hàng, chính sách rõ ràng để được cấp biểu tượng đầu trâu.

Do vậy, khi mua tại các shop đầu trâu, người mua hàng sẽ yên tâm đó là những nhà cung cấp uy tín 1688.

Hình 3.12. Vị trí hiển thị biểu tượng đầu trâu trên 1688

Hình 3.12. Vị trí hiển thị biểu tượng đầu trâu trên 1688

Tham khảo ngay: Hướng dẫn săn sale shop đầu trâu 1688

4. Tổng hợp nguồn hàng 1688

Với nhiều năm kinh nghiệm order hàng 1688 uy tín, Hải Tàu tổng hợp một số những nguồn hàng khi mua hàng 1688 cho quý khách tham khảo. Ngoài ra, liên hệ trực tiếp tới Hải Tàu Logistics để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng nhanh chóng nhất.

 • Tổng hợp một số shop đầu trâu trên 1688: https://shili.1688.com/
 • Tổng hợp một số mặt hàng thời trang:

https://scfs888.1688.com

https://spili888.1688.com/

https://hanzibaixiu.1688.com

https://shijianlvtu.1688.com/

https://hanyan.1688.com

https://marteye.1688.com

https://shop2700n42300f57.1688.com/

https://shop1398790550511.1688.com/

https://shop21c695151v292.1688.com/

https://senyufushi.1688.com/

https://shop1357407724325.1688.com/

 • Tổng hợp một số mặt hàng gia dụng

https://jiexite.1688.com/

https://sanqinghua.1688.com/

https://shop0415bzn760781.1688.com/

https://qianchangmaojin.1688.com/

 • Tổng hợp một số mặt hàng giày dép trên 1688

https://zhenzhenshoes888.1688.com/

https://shop1400604898423.1688.com/

https://shop1388854471671.1688.com/

https://hanlongxieye.1688.com

https://15303869790.1688.com

https://188nvxie.1688.com

https://shop1422031716280.1688.com/

https://shop67736g2js4396.1688.com

https://shop4718v699h7349.1688.com

 • Tổng hợp sản phẩm linh kiện điện tử

https://shop110t418985436.1688.com

https://shop1467825074467.1688.com

https://shijieliangju.1688.com/

https://keycon.1688.com

https://shop5y48i671j7176.1688.com

 • Tổng hợp sản phẩm đồ chơi cho trẻ em

https://victoy.1688.com/

https://shop1486486856262.1688.com/

https://maicao.1688.com/

https://shop6017369295521.1688.com/

https://boke2016.1688.com/

https://shop01ii271060w65.1688.com/

Trên đây, Hải Tàu cung cấp một số nguồn hàng trên 1688. Tuy nhiên, trên 1688 còn hàng ngàn các nhà cung cấp khác cung cấp các loại mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm. Để tìm kiếm chính xác các nhà cung cấp các nguồn hàng bạn cần, hãy tìm kiếm theo cách tìm kiếm tại mục 3.1 Hải Tàu Logistics đã hướng dẫn các bạn. Ngoài ra, liên hệ ngay tới tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các nguồn hàng 1688 uy tín nhất thông qua Hotline: 077 486 1688 / 078 486 1688.

 

5. Cách mua hàng 1688 như thế nào? Có thể tự đặt hàng hay không?

Mua hàng 1688 như thế nào? Liệu có dễ dàng mua hàng giống như các trang TMĐT của Việt Nam như Sendo, Tiki hay Shopee hay không?

Việc mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử cơ bản là giống nhau. Tuy nhiên, để mua hàng trên 1688, bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc: điều hiển nhiên khi mua hàng 1688. 1688 không hỗ trợ việc vận chuyển hàng ra nước ngoài. Do vậy, để nhập hàng 1688, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Với một người mua hàng bình thường tại Việt Nam thì khó có thể nào có địa chỉ nhận hàng tại nước khác. Do vậy đây là một khó khăn đối với việc tự mua hàng 1688.
 • Thẻ Visa/ Master Card hoặc tài khoản ngân hàng thương mại tại Trung Quốc. Tuy nhiên việc thanh toán quốc tế khiến nhiều người lo lắng bởi rủi ro về an ninh mạng.

Do vậy, bạn có thể tự mua hàng trên 1688, tuy nhiên là tự thanh toán tiền hàng nếu bạn quá thông thạo việc thanh toán quốc tế rồi. Và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam từ các bên dịch vụ vận chuyển.

Hoặc order hàng qua các bên trung gian dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung – Việt. Đây là cách phổ biến được nhiều người nhập hàng lựa chọn. Giúp hạn chế rủi ro cho người nhập hàng.

Hiện nay có nhiều bên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên các trang TMĐT Trung Quốc mà bạn có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua các công cụ tìm kiếm hiện nay. Trong đó có Hải Tàu Logistics, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung – Việt cho các chủ thể chuyên kinh doanh với ưu thế về dịch vụ và giá.

Đăng kí ngay tài khoản tại Hải Tàu Logistics để được nhập hàng nhanh chóng, tiết kiệm tới 30% chi phí nhập hàng.

6. Hướng dẫn mua hàng trên 1688 qua haitau.vn

Với hệ thống chuyên nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại, việc đặt hàng trên 1688 trở nên nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 6 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản mua hàng tại Hải Tàu Logistics

Nơi quản lí mọi đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách chưa có tài khoản mua hàng tại haitau, đăng kí ngay tại đây.

Tạo tài khoản

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng/ app đặt hàng

 • Trên máy tính:

Nếu bạn sử dụng máy tính để nhập hàng, cài đặt tiện ích nhập hàng tại đây. http://bit.ly/38facx8

 • Trên điện thoại:

Việc nhập hàng trên điện thoại trở nên vô cùng đơn giản tại app nhập hàng của Hải Tàu Logistics. Để cài đặt app đặt hàng, truy cập ngay đường dẫn dưới đây.

Trên điện thoại hệ điều hành Android: http://bit.ly/2vWkno4

Trên điện thoại hệ điều hành IOS: https://apple.co/2GKzIho

Bước 3: Lên đơn hàng

Sau khi đăng kí tài khoản và cài đặt công cụ/ app đặt hàng, truy cập vào 1688 để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp.

Khi lựa chọn mua, hãy thêm sản phẩm vào giỏ hàng trên hệ thống của Hải Tàu Logistics để bắt đầu đặt mua hàng.

Lưu ý: Trước khi lựa chọn mua sản phẩm, hãy đọc kĩ các bước đánh giá sản phẩm và nhà cung cấp uy tín ở phần trên để có sự lựa chọn mua đúng đắn.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đặt hàng, giao diện hệ thống hiển thị lên cho các bạn thông tin về đơn hàng và số tiền cần phải cọc. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình để bắt đầu đặt cọc đơn hàng.

Lưu ý: Số tiền nạp vào tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần cọc để thể có thể đủ số dư cọc hàng.

Nạp tiền vào tài khoản bằng 2 cách: Nạp trực tiếp tại văn phòng của Hải Tàu Logistics hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Xem chi tiết tại đây.

Bước 5: Đặt cọc

Tiến hành đặt cọc để Hải Tàu mua đơn cho bạn.

Bước  6: Theo dõi đơn hàng

Theo dõi trạng thái đơn hàng, sau khi hàng về tới Việt Nam bạn thanh toán nốt số tiền hàng còn lại để nhận hàng.

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng trên 1688 dễ dàng thông qua Hải Tàu Logistics.

Tham khảo thêm: Chi tiết cách đặt hàng 1688 qua Hải Tàu Logistics

7. Nhập hàng 1688 qua Hải Tàu Logistics có mất phí hay không?

Dù bạn mua hàng 1688 qua bất kì công ty/ đơn vị dịch vụ nào cũng mất phí. Đây là khoản phí mà người mua hàng trả cho phía dịch vụ để họ có thể mua hộ hàng cho bạn.

Tại Hải Tàu Logistics, phí dịch vụ mua hộ hàng được quy định rất rõ tại bảng giá cọc. Với mức giá cọc được quy định rõ ràng như sau:

(Bảng giá cọc được cập nhật tới tháng 3/2020)

Tổng GT/ Lần nhập >300 triệu 201-300 triệu 101-200 triệu 0-100 triệu
Đặt cọc 30% 40% 50% 60%

Chi tiết xem tại đây để cập  nhật bảng giá mới nhất: https://haitau.vn/bang-gia#dat-coc

Ngoài phí dịch vụ mua hàng, người mua hàng cần phải trả khoản phí ship hàng. Với 2 loại phí ship cơ bản như sau:

 • Phí ship từ nhà cung cấp tới kho Trung Quốc của Hải Tàu
 • Phí ship từ kho Trung Quốc của Hải Tàu về tới Việt Nam

Thông thường, khoản phí ship từ nhà cung cấp tới kho Trung Quốc của Hải Tàu, người mua hàng sẽ phải trả cho người bán hàng để họ ship hàng cho bạn.  (Không có bảng giá cố định bởi phụ thuộc vào vị trí, địa điểm của shop bán hàng với kho của Hải Tàu do bên shop bán hàng sẽ báo lại với người mua)

Khoản phí ship từ kho Trung Quốc của Hải Tàu về tới Việt Nam được tính theo bảng giá vận chuyển tại Hải Tàu.

Như vậy, Hải Tàu Logistics đã hướng dẫn cho các bạn cách mua hàng trên 1688 dễ dàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng 1688, liên hệ ngay tới Hải Tàu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hải Tàu Logistics chuyên cung cấp dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với ưu thế vượt trội về dịch vụ và giá. Liên hệ ngay tới Hải Tàu Logistics – order hàng với chi phí tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay:

Hotline: 077.486.1688 – 078.486.1688

Website: https://haitau.vn

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Đặt hàng 1688

Admin Hải Tàu Logistics

Admin Hải Tàu Logistics

 • Bình luận

3
Bình luận

Phan Huynh Anh

Hướng dẫn rất chi tiết. Cảm ơn Hải Tàu

Phi Yen

Bài viết chất lượng! Cảm ơn ad

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới