Tỷ giá: 1¥ = 3,440

Trang chủ | Tin tức | ✅ Kinh nghiệm |

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc tại Hải Tàu có uy tín không?

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc tại Hải Tàu có uy tín không?

11/12/2019 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm tối đa chi phí thông qua Hải Tàu Logistics, giúp chủ thể kinh doanh thu được lợi nhuận lớn.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của haitau có uy tín hay không? Đó là điều mà nhiều chủ thể kinh doanh đang có ý định đánh hàng Quảng Châu, Trung Quốc luôn luôn lo lắng. Nhằm giải đáp những thắc mắc này, hôm nay haitau.vn sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Hải Tàu

Hải Tàu là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dẫn đầu về giá và dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ khách nhập nguồn hàng không giới hạn.

Trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát nhu cầu thị trường, haitau xin cung cấp các dịch vụ sau đây:

1. Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc Alibaba, Taobao, Tmall, 1688

Nhu cầu nhập hàng tận Trung Quốc về kinh doanh ngày càng tăng cao.  Nhập hàng tận gốc để có giá nhập tốt nhất luôn được các chủ thể quan tâm. Chính vì vậy việc nhập hàng trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba đang là hình thức nhập hàng được nhiều chủ thể ưa chuộng.

Hải Tàu Logistics cung cấp dịch vụ đặt hàng, mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc trên các Website TMĐT Trung Quốc không giới hạn về số lượng, giá trị hàng hóa.

Với hệ thống đặt hàng nhanh chóng, phần mềm quản lí thông minh giúp người nhập hàng có thể order hàng nhanh chóng trên các website này. Đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí cho người mua hàng, haitau tự hào là đơn vị nhập hàng uy tín, dày dặn kinh nghiệm giúp bạn mua được những mặt hàng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

XEM NGAY CHI TIẾT DỊCH VỤ: Dịch vụ đặt hàng Alibaba, Taobao, Tmal, 1688

2. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng Hải Tàu Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng Hải Tàu Logistics

Hải Tàu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với phí vận chuyển chỉ từ 13.5 nghìn/kg về Hà Nội, 18.5 nghìn/kg về Sài Gòn (Bảng giá cập nhật tháng 12/2019).  Hải Tàu nhận vận chuyển hộ với 2 trường hợp sau:

  • Hải Tàu mua hàng hộ trên các website Trung Quốc và vận chuyển hàng về cho khách hàng.
  • Quý khách có hàng hóa cần vận chuyển hàng về Việt Nam (quà cáp, hàng hóa mua từ Trung Quốc…). Với trường hợp cần vận chuyển hàng về Việt Nam, liên hệ ngay tới tư vấn viên để biết được thông tin và báo giá vận chuyển.

Khi hàng về tới Việt Nam, haitau sẽ thông báo cho quý khách tới nhận hàng tại kho hoặc gọi chuyển phát hộ về địa chỉ cho khách hàng.

XEM NGAY CHI TIẾT DỊCH VỤ: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt

3. Đổi tiền Alipay

Khi tự order hàng trên 1688, Taobao… bạn phải thanh toán bằng tài khoản Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, một người đang sinh sống tại Việt Nam có được thẻ ngân hàng nội địa là điều không hề dễ dàng. Hải Tàu Logistics hỗ trợ việc nạp tiền vào Alipay dễ dàng với phí thấp gần như không đáng kể.

4. Dẫn khách đi đánh hàng

Hiện nay, rất nhiều chủ thể kinh doanh muốn trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng về bán với giá gốc tận xưởng, được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thế nhưng bạn lại không biết tiếng Trung, vậy thì sử dụng dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng của haitau là điều đúng đắn nhất.

Với 70% nhân sự tại Trung Quốc là người bản địa, thông thạo các hoạt động mua bán với xưởng sản xuất sẽ đảm bảo việc đánh hàng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ một lần đi đánh hàng với nhân viên của chúng tôi, lần sau bạn có thể tự đi để tiết kiệm chi phí.

Sau khi trực tiếp nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Haitau.

Vậy đơn vị haitau.vn có uy tín không?

Haitau đang từng ngày, từng giờ nỗ lực chứng minh sự uy tín của mình với khách hàng trên thị trường. Haitau hiện được đánh giá là đơn vị nhập hàng, vận chuyển hàng Trung – Việt đáng tin cậy với những chính sách kèm rất cụ thể, rõ ràng. Như:

– Hỗ trợ, tư vấn tìm nguồn hàng chất lượng, với mức giá nhập sỉ thấp nhất đến từ những shop uy tín

– Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, nguyên tem, nguyên kiện chỉ từ 2 – 4 ngày

– Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng khi vận chuyển.

– Giúp khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp nếu hàng nhận về bị lỗi, bị sai màu, sai kích thước…

Với những chính sách như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay tài khoản mua hàng trên haitau để nhận được rất nhiều ưu đãi bất ngờ.

haitau có uy tín không? Chúng tôi không tự khẳng định mình uy tín mà uy tín tới từ những khách hàng đã đồng hành cùng Hải Tàu. Dưới đây là một số review từ những khách hàng của chúng tôi.

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

Feedback khách hàng tại Hải Tàu Logistics 01

Feedback khách hàng tại Hải Tàu Logistics 01

Feedback khách hàng tại Hải Tàu Logistics 02

Feedback khách hàng tại Hải Tàu Logistics 02

Feedback khách hàng tại Hải Tàu Logistics 03

Feedback khách hàng tại Hải Tàu Logistics 03

Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

  • Bình luận
  • Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới