Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Tin tức | ✅ Kinh nghiệm |

Tổng hợp các mẫu mũ cao bồi đẹp được ưa chuộng

Tổng hợp các mẫu mũ cao bồi đẹp được ưa chuộng

14/11/2019 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Trong bài viết này, Hải Tàu Logistics sẽ tổng hợp tất cả những mẫu mũ cao bồi nam đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc mũ ưng ý nhất.

Nếu có bạn là một người kinh doanh thời trang thì cũng đừng bỏ qua mặt hàng tiềm năng này nha!

Một số mẫu mũ cao bồi nam đẹp

Mũ cao bồi nam là chiếc mũ có bắt nguồn từ các anh chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ nhưng giờ đây chúng đang dần trở thành xu hướng thời trang rất được yêu thích. Không chỉ các anh chàng mà nó còn khiến cho không ít các cô nàng cá tính phải lòng bởi sự ăn nhập một cách hoàn hảo của em nó với mọi set đồ.

Mũ cao bồi có thiết kế gần giống với chiếc mũ Fedora, có một vài khác biệt đó là phần vành mũ được làm rộng hơn và có xu hướng hơi cong lên.

Mũ cao bồi chất liệu bằng cói

Mũ cao bồi chất liệu bằng cói

Mũ cao bồi bằng chất liệu da

Mũ cao bồi bằng chất liệu da

Mũ cao bồi bằng nỉ

Mũ cao bồi bằng nỉ

Xem ngay: Các loại mũ được bán chạy trên 1688. Gợi ý nguồn mũ nhập về kinh doanh.

Nguồn nhập mũ cao bồi nam giá rẻ, chất lượng

Bạn đang tìm một địa chỉ để mua được những mẫu mũ cao bồi nam xịn, chất lượng? Bạn không biết nên nhập sỉ nón cao bồi ở đâu giá rẻ, mẫu mã đa dạng?

Haitau.vn xin giới thiệu đến bạn nguồn hàng mũ cao bồi giá rẻ, chất lượng và cực đa dạng mẫu mã mà bạn sẽ không thể bỏ qua đó là nguồn hàng trên các trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.

Tại các web mua hàng này, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những mẫu nón cao bồi đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, đa dạng mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng … với giá nhập vô cùng rẻ. Đặc biệt, trang 1688.com được xem là một nguồn nhập sỉ của các nhà buôn, shop thời trang nam nữ hiện nay trên Việt Nam.

Xem ngay hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng trên Tmall, 1688, Taobao. Tương tự như vậy, các bạn đã có thể tự tìm kiếm cho mình những mẫu mũ cao bồi chất lượng. Ngoài ra liên hệ tới Hải Tàu để được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng uy tín nhé.

Để được tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các trang Taobao.com, Alibaba, 1688.com, Tmall.com, liên hệ trực tiếp tới Hải Tàu Logistics để được hỗ trợ tư vấn:

Email: haitaulogistics@gmail.com

Hotline: 077.486.1688 – 078.486.1688

Website: haitau.vn

Facebook: https://fb.com/haitau.vn

Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

  • Bình luận
  • Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới