Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ | Kinh doanh hàng 1688 |

Cách thanh toán hộ đơn giản trên 1688 qua điện thoại và máy tính

Cách thanh toán hộ đơn giản trên 1688 qua điện thoại và máy tính

28/05/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Thanh toán hộ 1688 là hình thức giúp quá trình mua sắm trên các sàn thương mại điện tử nội địa Trung Quốc đơn giản hơn. Nhưng không phải ai cũng đã biết đến hình thức thanh toán hộ này. Trong bài viết dưới đây, Hải Tàu Logistics sẽ giúp bạn giải đáp thanh toán hộ là gì và hướng dẫn cách thanh toán hộ 1688 trên điện thoại, máy tính. 

>>>> XEM NGAY: Hướng dẫn mua hàng 1688 về Việt Nam chi tiết, cập nhật 2023

1. Giới thiệu về kênh mua hàng online 1688

1688.com là kênh mua hàng trực tuyến Trung Quốc, tuy còn khá xa lạ tại Việt Nam nhưng 1688 được biết đến là trang thương mại điện tử bán sỉ hàng uy tín với đa dạng mẫu mã giá cả. Đây được coi là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng qua đó cung cấp cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Mô hình kinh doanh chính trên 1688 là khách hàng cuối (B2C) với doanh nghiệp và kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Trang 1688 cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng từ quần áo, giày dép, phụ kiện đến đồ gia dụng, đồ điện tử. Sản phẩm có nguồn gốc chủ yếu tại Quảng Châu, Trung Quốc với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhập hàng sỉ với số lượng lớn.

Hình thức thanh toán hộ 1688 hay ủy quyền thanh toán hộ bằng cách nhờ người khác thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 được ra đời để hỗ trợ trả tiền hàng cho nhà cung cấp. Vì khi thương lượng và đặt hàng thành công bạn khó khăn trong việc thanh toán vì chưa có thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc ví Alipay đã xác thực từ đó gây khó khăn trong việc thanh toán mua hàng.  

thanh toán hộ 1688

Thanh toán hộ 1688 là hình thức ủy quyền cho bên thứ 3 thanh toán hộ đơn hàng của mình

>>>> TÌM HIỂU NGAY:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Kinh doanh hàng 1688

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

  • Bình luận
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới