Tỷ giá: 1¥ = 3,700

Trang chủ | Đánh hàng Quảng Châu |

Sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng cần bao nhiêu vốn?

Sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng cần bao nhiêu vốn?

23/05/2020 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc về kinh doanh không còn là ý tưởng xa lạ đối với các thương buôn tại Việt Nam. Rất nhiều chủ shop đã tìm đến trực tiếp Quảng Châu với mong muốn nhập được hàng với giá gốc, mẫu mã độc đáo, mới lạ.

Vậy cần bao nhiêu vốn để sang Quảng Châu đánh hàng, những khoản chi phí nào sẽ phát sinh trong quá trình nhập hàng. Hãy cùng HẢI TÀU LOGISTICS tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1- Vốn đánh hàng Quảng Châu

Việc tính toán, chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh là một khâu vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định lãi, hay lỗ của doanh nghiệp.

Trên thực tế, số vốn bạn cần chuẩn bị khi sang Quảng Châu Trung Quốc còn tùy thuộc vào mẫu mã, loại mặt hàng hóa mà bạn sẽ nhập. Nếu bạn muốn nhập những mặt hàng có giá trị cao như hàng điện tử, điện lạnh bạn cần phải chuẩn bị một lượng vốn lớn và ngược lại.

➡ Hãy tham khảo ngay danh sách các chợ nhập hàng Quảng Châu nổi tiếng dành cho dân buôn.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu

Chợ Bạch Mã Quảng Châu

Sang Quảng Châu đánh hàng có ưu điểm là bạn có thể nhập được hàng với giá gốc tận xưởng, tự tay kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Còn nhược điểm của hình thức nhập hàng này chính là bạn sẽ tốn kha khá chi phí cho:

♦ Phí làm giấy tờ thủ tục đi Trung Quốc.

♦ Chi phí di chuyển 2 chiều Việt Nam, Trung Quốc.

♦ Chi phí sinh hoạt trong thời gian đánh hàng.

♦ Chi phí thuê phiên dịch.

♦ Chi phí tiền hàng.

➡ Theo dõi chi tiết: kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các khoản chi phí cũng như kinh nghiệm cần thiết chuẩn bị cho việc đánh hàng. Xem ngay để hiểu rõ hơn về các thủ tục, các loại phí cũng như hướng dẫn sang Quảng Châu đánh hàng nhé!

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể tính được tổng số tiền vốn cần chuẩn bị cho một chuyến đánh hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, số vốn này chỉ là dự tính trước, rất có thể chi phí nhập hàng của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Bạn có thể tối ưu chi phí bằng cách thương lượng giá nhập sỉ với chủ shop và mua hàng số lượng lớn để được giá chiết khấu ưu đãi.

Cách đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu chỉ phù hợp với những chủ shop có nguồn vốn đầu tư lớn, trên 100 triệu. Vì vậy, nếu bạn có một số vốn hạn hẹp, bạn nên lựa chọn những cách thức đánh hàng phù hợp hơn.

2- Vốn ít – nhập hàng Quảng Châu ở đâu ?

Hiện nay, bạn có thể tham khảo rất nhiều phương pháp đánh hàng mà không cần qua Trung Quốc vẫn giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Nhập tại các chợ đầu mối

Nhập đồ gia dụng Trung Quốc tại các chợ đầu môi

Nhập đồ gia dụng Trung Quốc tại chợ Đồng Xuân

Với một lượng vốn hạn hẹp, các chủ buôn thường lựa chọn các chợ đầu mối để tìm kiếm những nguồn hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt, đối với các sản phẩm như đồ gia dụng, đồ phụ kiện, thì chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp là những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Nhập qua các web Trung Quốc

Giao diện website đặt hàng Taobao

Giao diện website đặt hàng Taobao

Bạn đang không biết đâu là phương pháp nhập hàng tối ưu nhất với lượng vốn ít? Câu trả lời chính là nhập hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sang trực tiếp Trung Quốc mà vẫn có thể tiếp cận được một nguồn hàng đa dạng, giá rẻ. Ở đây, chúng ta có thể nói tới 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc là Taobao, Tmall và 1688. Đây là những trang web nội địa Trung, chủ yếu cung cấp những sản phẩm phục vụ cho người Trung Quốc.

Hơn nữa, bạn có thể tìm được các chủ xưởng, nhà phân phối với số lượng lớn để thực hiện nhập hàng. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội đánh hàng với giá gốc mà không cần qua trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng. Tại đây, bạn còn có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình quan tâm, chủ động tìm hiểu về sản phẩm và trao đổi, thương lượng giá trực tiếp với chủ shop để có giá sỉ tốt.

➡ Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu câu chat với shop Trung Quốc để việc trao đổi với các chủ shop được dễ dàng hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh doanh, với số vốn không nhiều. Hay lựa chọn cách nhập hàng tận gốc Quảng Châu qua các web Trung Quốc như 1688, Taobao.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đăng kí tài khoản mua hàng ngay tại Hải Tàu Logistics – giải pháp nhập hàng kinh doanh tối ưu chi phí, giảm thiểu mọi rủi ro.

Đăng kí ngay!

Việc order hàng Quảng Châu qua Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba được các chủ thể kinh doanh lựa chọn order qua bên trung gian dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu như Hải Tàu Logistics. Nếu quý khách hàng có nhu cầu order hàng Quảng Châu có thể liên hệ các chính sách giá cả của chúng tôi. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ thấp nhất thị trường và phí vận chuyển rẻ.

Ngoài ra, liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

HẢI TÀU LOGISTICS

Website: https://haitau.vn

Email: haitaulogistics@gmail.com

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Đánh hàng Quảng Châu

Admin Hải Tàu Logistics

Admin Hải Tàu Logistics

  • Bình luận

2
Bình luận

Cao Minh

mình cần nhập top các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. bên mình có chính sách hỗ trợ gì k ạ?

admin

Chào Cao Minh, tư vấn viên bên mình sẽ gọi cho bạn trong vài phút tới nha. Bạn để ý điện thoại nha ^^

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới