Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Tin tức | ✅ Kinh nghiệm |

Sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng cần bao nhiêu vốn?

Sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng cần bao nhiêu vốn?

25/12/2018 - Diệu Ái - haitau.vn

Nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh không còn xa lạ đối với người buôn bán Việt Nam. Đặc biệt là các nguồn hàng thời trang may mặc, các nguồn hàng phụ kiện…  được các chủ thể kinh doanh tìm đến tận gốc để nhập hàng. Nhiều người đã sang tận Quảng Châu Trung Quốc để nhập được hàng giá gốc. Vậy cần bao nhiêu vốn để sang Quảng Châu đánh hàng? Bài viết này, Hải Tàu chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu.

1- Vốn đánh hàng Quảng Châu

Hiện nay, nhiều người Việt đã sang tận các chợ như chợ Bạch Mã, chợ Thiên Mã, chợ 13, hay các chợ khác để nhập hàng về kinh doanh. Tuy nhiên, cần bao nhiêu vốn để sang tận Trung Quốc nhập hàng về?

Đối với việc kinh doanh có lời lãi hay không, việc quan tâm đến vốn là vô cùng quan trọng. Cần bao nhiêu vốn để đi Quảng Châu đánh hàng? Và đem lại được lợi nhuận bao nhiêu?

Cần bao nhiêu vốn nhập hàng tùy thuộc vào số lượng, vào mẫu mã và sản phẩm mà bạn muốn nhập. Với các mặt hàng giá trị thì số vốn lại càng nhiều hơn. Ví dụ như nếu bạn nhập một lô phụ kiện tai nghe, dây cáp sạc… số vốn bạn cần sẽ ít hơn so với việc bạn nhập các hàng có giá trị cao như đồ điện tử, hay mặt hàng thời trang.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu

Chợ Bạch Mã Quảng Châu

Khi sang tận Quảng Châu đánh hàng, mục đích của các chủ thể kinh doanh  là nhập được nguồn hàng giá rẻ nhất, tận gốc lại vừa có thể tự tay kiểm tra chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, hình thức này có nhược điểm lớn nhất đó chính là các khoản chi phí. Khi bạn sang Trung Quốc, một số các khoản chi phí cần chi như sau:

  • Phí vận chuyển, đi lại từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại
  • Phí đi lại, ăn ở khi sang tới Trung Quốc
  • Phí thuê phiên dịch viên nếu như bạn không biết tiếng Trung Quốc
  • Và các chi phí phát sinh như việc mua quà, mua thức ăn Trung Quốc về,… bởi đồ ăn nội địa Trung Quốc vô cùng ngon.

Do vậy, khi sang tận Trung Quốc đánh hàng, giá sản phẩm bạn nhập về sẽ bao gồm cả các chi phí đi đánh hàng cộng lại. Do vậy, bạn nên cân nhắc số vốn nhập hàng và các chi phí này. Có khi số vốn và chi phí sang tận nơi nhập hàng lại có thể cao hơn so với việc bạn nhập hàng tại Việt Nam.

Có những chi phí sang Trung Quốc là bắt buộc chi như chi phí đi lại, ăn ở. Do đó, nếu muốn giảm giá nhập tận gốc bạn cần nhập hàng số lượng lớn để được giảm giá sản phẩm.

Nếu chỉ có số vốn ít ỏi vài triệu, thì bạn nên tìm một cách nhập hàng khác để có thể đem lại lợi nhuận cao hơn. Hiện nay, có một số cách nhập hàng Quảng Châu mà không cần sang Trung Quốc đánh hàng và rất phổ biến tại Việt Nam. Nếu với số vốn trên 50 – 100 triệu thì hãy xác định đến việc sang Quảng Châu đánh hàng.

Nếu muốn sang Quảng Châu đánh hàng, các bạn có thể tham khảo danh sách các chợ nhập hàng Quảng Châu để có thể sang Quảng Châu dễ dàng nhất tại đây.

 ➡ Danh sách chợ nhập hàng Quảng Châu

2- Vốn ít – nhập hàng Quảng Châu ở đâu ?

Nhập tại các chợ đầu mối

Nhập đồ gia dụng Trung Quốc tại các chợ đầu môi

Nhập đồ gia dụng Trung Quốc tại chợ Đồng Xuân

Với số vốn ít, nhiều người tìm đến các chợ nhập hàng để nhập hàng nhỏ lẻ về bán. Đặc biệt là các hàng tiêu dùng như đồ gia dụng, đồ phụ kiện nhỏ lẻ vẫn được người buôn nhập tại các chợ như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp hay các chợ đầu mối khác.

Nhập qua các web Trung Quốc

Giao diện website đặt hàng Taobao

Giao diện website đặt hàng Taobao

Như ở trên, với một số vốn ít thì cách đánh hàng Quảng Châu thế nào cho hiệu quả? Đó chính là cách nhập hàng Quảng Châu trực tiếp qua các trang web Trung Quốc.

Bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần sang Trung Quốc đánh hàng mà giá cả sản phẩm lại rất rẻ. Các trang web nội địa Trung Quốc như 1688, Tmall, Taobao… đây là những trang web nội địa, cho vậy phục vụ nhu cầu buôn bán của người dân Trung Quốc. Cũng như việc bạn sang tận nơi đánh hàng, thì cách này vẫn giúp bạn nhập được hàng Quảng Châu giá gốc. Đây chính là cách nhập hàng tiết kiệm vốn nhất được các chủ thể kinh doanh hiện nay tìm đến đông đảo. Nhập số lượng ít mà vẫn không sợ tốn kém nhiều chi phí, nhiều người tiêu dùng cũng đã tìm cách order này để được order hàng Quảng Châu giá rẻ.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh doanh, với số vốn không nhiều. Hay lựa chọn cách nhập hàng tận gốc Quảng Châu qua các web Trung Quốc như 1688, Taobao.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đăng kí tài khoản mua hàng ngay tại Hải Tàu Logistics, nhận ngay 1.000.000 đồng gói kiểm hàng cho khách hàng đăng kí tài khoản trước ngày 1/6/2019.

Đăng kí ngay!

Việc order hàng Quảng Châu qua Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba được các chủ thể kinh doanh lựa chọn order qua bên trung gian dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu như Hải Tàu Logistics. Nếu quý khách hàng có nhu cầu order hàng Quảng Châu có thể liên hệ các chính sách giá cả của chúng tôi. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ thấp nhất thị trường và phí vận chuyển rẻ. (Xem ngay bảng giá).

Ngoài ra, liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Email : haitau.com.vn@gmail.com
Hotline : 077.486.1688 – 078.486.1688
Website : haitau.vn
Facebook https://fb.com/haitau.vn

 

Diệu Ái

4 năm kinh nghiệm tư vấn tìm kiếm nguồn hàng QC!

  • Bình luận
  • Bình luận bằng Facebook

2
Bình luận

Cao Minh

mình cần nhập top các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. bên mình có chính sách hỗ trợ gì k ạ?

admin

Chào Cao Minh, tư vấn viên bên mình sẽ gọi cho bạn trong vài phút tới nha. Bạn để ý điện thoại nha ^^

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới