Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Tin tức | Kinh nghiệm kinh doanh |

Tổng hợp xu hướng và nguồn hàng kinh doanh đầu năm 2020

Tổng hợp xu hướng và nguồn hàng kinh doanh đầu năm 2020

12/03/2020 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Trước tình hình đại dịch toàn cầu COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế của nhiều quốc gia. Việt Nam là một trong số những quốc gia phải chịu ảnh hưởng của đại dịch này. Tuy vậy, chúng ta đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Người dân hạn chế ra đường để phòng trống dịch bệnh, thì việc kinh doanh Online sẽ là cách phòng tránh tốt hơn so với việc ra tận cửa hàng mua hàng.

Vậy kinh doanh gì đầu năm 2020? Nhiều người hướng tới việc kinh doanh Online qua mạng để có thể hạn chế việc tiếp xúc với nhiều người. Cùng Hải Tàu Logistics điểm danh một số mặt hàng kinh doanh Online đầu năm 2020, tìm nguồn hàng kinh doanh 2020.

 1. Kinh doanh hàng khẩu trang

Khi tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, việc đeo khẩu trang tránh tiếp xúc với người khác là điều cần thiết để bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Do vậy, nhu cầu mua hàng khẩu trang cực kì cao, có những thời điểm khi dịch bùng phát, người dân đổ xô đi mua khẩu trang, dẫn tới khẩu trang khan hàng. Nhiều người lợi dụng tình hình trên đã tăng giá khẩu trang tới gấp 3 4 lần để kiếm lời và đã bị xử phạt. Do vậy, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng khẩu trang về kinh doanh, phân phối, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, nên cân nhắc kĩ càng lựa chọn nguồn khẩu trang đảm bảo chất lượng và bán đúng giá.

Hiện nay phổ biến các loại khẩu trang nano kháng khuẩn giúp ngăn chặn dịch bệnh, bảo vệ cơ thể mỗi con người.

 1. Nước rửa tay

Kinh doanh nước rửa tay khô

Kinh doanh nước rửa tay khô

Ngoài mặt hàng khẩu trang, nước rửa tay cũng rất cần thiết trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể nhập nước rửa tay về kinh doanh trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là một trong những nguồn hàng được nhiều người tiêu dùng tìm mua.

Tìm nguồn hàng nước rửa tay về kinh doanh được rất nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo các nguồn hàng kinh doanh uy tín, có kiểm định rõ ràng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 1. Dung dịch xịt diệt khuẩn

Xịt diệt khuẩn không khí giúp ngăn chăn những mầm bệnh có thể đang có trong không khí, làm sạch không khí.

Dung dịch xịt khuẩn không khí

Dung dịch xịt khuẩn không khí

 1. Thực phẩm chức năng/ Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe

Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe luôn là mối quan tâm của mỗi người. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện tại, bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe là điều cần thiết. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh về thực phẩm chức năng, hỗ trợ sức khỏe. Tuy nhiên, hãy chắc chắn nguồn hàng kinh doanh mình nhập là hàng chính hãng, hàng chất lượng và không có chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mỗi người khi uống phải. Tuyệt đối không nhập nguồn hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc và không được kiểm định chất lượng. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như sức khỏe của cộng đồng.

 1. Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại cùng với đó các nguy cơ tiềm ẩn về dịch bệnh đang hoàng hành, mỗi người đều quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe như người bạn đồng hành cùng mọi người, ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các mầm bệnh tiềm ẩn cũng như biện pháp điều trị kịp thời khi phát hiện ra bệnh.

 1. Kinh doanh khóa học online

Tình hình dịch bệnh ngày càng nguy hiểm, các trường học phải tạm ngừng hoạt động, học sinh – sinh viên được nghỉ để phòng tránh dịch bệnh. Do vậy, việc học  online trở nên phát triển hơn. Giúp các bạn học sinh – sinh viên tại nhà có thể củng cố cũng như tự tìm hiểu những kiến thức mới, tránh để kiến thức bị quên lãng khi nghỉ học trong thời gian quá lâu.

Ngoài ra, việc kinh doanh những khóa học Online dành cho những người đi làm có thể trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như các kiến thức, kĩ năng mềm khác. Đây cũng là cách kinh doanh trên mạng khá hiệu quả trong thời gian này.

 1. Kinh doanh dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ

Dịch vụ trông trẻ nhỏ

Dịch vụ trông trẻ nhỏ

Trong thời điểm đầu năm, các trường học cho học sinh nghỉ học tránh dịch, khiến các phụ huynh khó khăn trong việc vừa đi làm, vừa chăm con. Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ tại nhà có thể giúp các bậc phụ huynh đi làm mà vẫn có thể yên tâm về con cái của họ.

 1. Mặt hàng thời trang

Không thể phủ nhận, dù ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh việc mua sắm các mặt hàng thời trang đã giảm đi. Tuy nhiên, mặt hàng thời trang là một trong những mặt hàng tiêu dùng là nhu cầu của mọi người. Người mua hàng có thể chuyển từ việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng bằng hình thức mua hàng Online trở nên nhiều hơn. Do vậy, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng kinh doanh Online thì có thể suy nghĩ tới những mặt hàng thời trang.

 1. Dịch vụ ship hàng

Tình hình dịch bệnh nguy hiểm, người tiêu dùng lựa chọn cách đặt hàng Online để tránh tiếp xúc với quá nhiều người hay di chuyển vào các vùng nguy hiểm. Dịch vụ ship hàng trở nên phổ biến, bạn có thể tham khảo thêm để mở dịch vụ ship hàng. Bạn cần chuẩn bị một website/ app theo dõi đơn hàng cũng như đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp để có thể mở dịch vụ này.

Tham khảo thêm: https://haitau.vn/kinh-doanh-online-hieu-qua

Trên đây, Hải Tàu Logistics gợi ý một số nguồn hàng kinh doanh 2020 giúp các bạn có thêm những gợi ý để kinh doanh đầu năm 2020. Chúc các bạn tìm được nguồn hàng kinh doanh phù hợp.

Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

 • Bình luận
 • Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới