Hướng dẫn tự mua hàng trên Tmall không qua trung gian

TMĐT ngày càng phát triển, người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội tiếp cận tới các sản phẩm trong và ngoài nước. Người tiêu dùng biết đến hình thức nhập hàng Quảng Châu tận gốc, order hàng trên Tmall từ Trung Quốc về Việt Nam. Cùng Hải Tàu Logistics tìm hiểu chi tiết về Tmall và cách mua hàng trên Tmall giá rẻ nhé!

1. Tmall.com là website gì?

Hình 1. Giao diện website Tmall.com
Hình 1. Giao diện website Tmall.com

Tmall.com là một website mua hàng online Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group. Sàn TMĐT Tmall là nơi kết nối những người bán hàng với những người mua hàng trên hình thức C2C. Cùng được phát triển bởi tập đoàn Alibaba Group, nhưng Tmall lại có ưu thế hơn cả về chất lượng. Chất lượng hàng hoá trên Tmall được kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi vậy, Tmall ngày càng được người tiêu dùng yên tâm khi mua hàng.

Tmall.com tập trung khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giúp người mua hàng hiệu tại Trung Quốc có thể săn hàng hiệu dễ dàng hơn với giá tốt nhất. Người tiêu dùng/ nhập hàng kinh doanh tại Việt Nam cũng tìm tới Tmall như là một nguồn nhập hàng chất lượng, giá cả phải chăng.

2. Có nên mua hàng trên Tmall hay không?

Nên hay không nên order hàng Tmall phụ thuộc vào loại hàng và nhà cung cấp mặt hàng đó. Nếu như cùng là mặt hàng đó, mua tại Việt Nam có giá tốt hơn, đảm bảo hàng chính hãng thì không việc gì phải order Tmall về Việt Nam. Ngược lại, tại thị trường Việt Nam, bạn lo lắng sợ mua phải hàng giả kém chất lượng hay hàng chính hãng nhưng lại có giá cao hơn? Tuy thuộc vào mặt hàng và so sánh giá cả để trước khi đưa ra quyết định mua hàng bạn nhé.

2.1 Ưu điểm khi mua hàng Tmall:

– Thường xuyên có các dịp sale hấp dẫn, sale sập sàn các thương hiệu cao cấp chính hãng như Adidas, Nike, LV, Chanel…

– Hàng hoá đảm bảo chất lượng từ hàng nội địa điểm kiểm tra và xác nhận nghiêm ngặt tới các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng quốc tế

– Gia nhập nhiều các nhà cung cấp là các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Giúp người mua hàng Tmall có thể chọn mua hàng hoá dễ dàng.

– Đa dạng hàng hoá, mẫu mã từ nhiều nhà cung cấp.

2.2 Nhược điểm khi mua hàng Tmall:

– Đối với những người mới tìm hiểu đến hình thức order Tmall.com thì có thể sẽ khó khăn khi thao tác với website.

– Mua hàng và thanh toán gặp nhiều trở ngại cho người Việt khi order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Để khắc phục nhược điểm này bạn có thể tìm tới một đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc tận gốc để sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ những đơn vị này.

3. Kinh nghiệm mua hàng trên Tmall dành cho người mới bắt đầu

3.1 Kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm

Bạn đang muốn mua hàng? Bạn tìm đến Tmall để được mua hàng hiệu chính hãng? Vậy thì rất đơn giản, bạn có thể truy cập website Tmall.com và gõ trực tiếp tên thương hiệu vào thanh tìm kiếm. Vi dụ: tìm kiếm Adidas, Nike, Anta, LV… ( ➡  Hướng dẫn cách mua hàng hiệu authentic trên Tmall đơn giản nhất  )

Bạn chưa tìm được thương hiệu nào mong muốn? Bạn muốn tìm kiếm bằng tên sản phẩm? Vậy bạn hãy tìm bằng sản phẩm đó bằng tiếng Trung theo hướng dẫn sau đây nhé:

– Dịch từ khoá cần tìm từ tiếng Việt -> Trung nhờ công cụ dịch Google Translate:

– Sao chép từ khoá tiếng Trung đó và dán lên thanh tìm kiếm khi mua hàng trên Tmall. Tiếp đó, nhấn Enter để tìm kiếm

Hình 2. Tìm kiếm sản phẩm trên Tmall
Hình 2. Tìm kiếm sản phẩm trên Tmall

Như vậy, bạn chỉ cần chờ đợi kết quả hiện ra mà thôi.

Nếu bạn không muốn phải tìm kiếm nhiều công đoạn như trên, vậy thì hãy sử dụng cách đơn giản hơn. Truy cập ngay trang chủ của Hải Tàu Logistics tại đường dẫn: https://haitau.vn
Và trực tiếp tìm kiếm bằng tiếng Việt trên thanh tìm kiếm của chúng tôi. Và đừng quên lựa chọn website cần tìm là “Tmall” nhé.

Hình 3. Tìm kiếm sản phẩm ngay trên thanh tìm kiếm tại Hải Tàu Logistics
Hình 3. Tìm kiếm sản phẩm ngay trên thanh tìm kiếm tại Hải Tàu Logistics

Bằng 1 trong 2 cách trên bạn đều có thể tìm kiếm sản phẩm trên Tmall nhanh chóng nhất.
Bạn có thể tìm kiếm chi tiết hơn bằng lựa chọn thuộc tính sản phẩm tại tuỳ chọn tìm kiếm như hình dưới đây. Bằng cách này, Tmall có thể hiển thị ra sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu mua hàng của bạn.

Tìm kiếm theo tùy chọn nâng cao trên Tmall
Tìm kiếm theo tùy chọn nâng cao trên Tmall

Ngoài ra, để mua được nguồn hàng Tmall giá rẻ bạn có thể tìm kiếm sản phẩm sale trên Tmall. Các nhà cung cấp thường xuyên có những chương trình giảm giá khuyến mãi. Để tìm kiếm sản phẩm sale, truy cập ngay tại đây: Hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm sale trên Tmall

3.2 Hướng dẫn xem chi tiết sản phẩm

Ngay khi click vào một sản phẩm bất kì, giao diện Tmall.com sẽ hiển thị cho người tìm kiếm các thông tin chi tiết về sản phẩm đó. Để có thể dễ dàng hiểu được nội dung, bạn có thể dịch website sang tiếng Việt như sau:

– Nhấn chuột phải trên trình duyệt web bạn đang sử dụng ( Chrome/ Cốc cốc/ FireFox..)

– Lựa chọn vào ô “Dịch sang tiếng Việt”

Chi tiết minh hoạ tại hình dưới đây:

Hình 4. Dịch website Tmall sang tiếng Việt
Hình 4. Dịch website Tmall sang tiếng Việt

Như vậy bạn đã có thể dễ dàng xem thông tin sản phẩm rồi.

Hoặc nếu để nguyên ngôn ngữ của trình duyệt, bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm qua hình ảnh minh hoạ dưới đây:

Hình 5. Xem chi tiết thông tin sản phẩm
Hình 5. Xem chi tiết thông tin sản phẩm

3.3 Thông tin nhà cung cấp

– Thông tin nhà cung cấp: Tên, số năm hoạt động

Hình 6. Thông tin và đánh giá nhà cung cấp
Hình 6. Thông tin và đánh giá nhà cung cấp

– Đánh giá nhà cung cấp: Đánh giá quá điểm chất lượng và đánh giá của người mua hàng.

Hầu hết các sản phẩm trên Tmall đều được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín, khai báo đầy đủ các thông tin và xác thực doanh nghiệp. Do vậy, khi mua hàng trên Tmall, người mua hàng có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và các chính sách tại nhà cung cấp.

Nếu bạn đang quan tâm đến những thương hiệu thời trang tên Tmall, truy cập ngay tại đây để cập nhật cho mình link shop hàng hiệu chính hãng nhé:

>> Tổng hợp link xưởng thời trang chính hãng trên Tmall

4. Hướng dẫn cách order hàng Tmall

Order Tmall không hẳn là khó khi chúng ta tìm tới một bên dịch vụ trung gian chuyên nhập hàng Trung Quốc tận gốc với giá tốt. Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều bên dịch vụ này. Dưới đây Hải Tàu Logistics hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên Tmall qua hệ thống và dịch vụ tại haitau.vn.

Hải Tàu Logistics cung cấp dịch vụ order Quảng Châuvận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ cho các chủ thể chuyên kinh doanh và nhập hàng. Với quy trình 6 bước đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng Tmall dễ dàng và tiết kiệm nhất:

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng

Bước 2: Cài đặt app hoặc công cụ đặt hàng trên máy tính

Bước 3: Tìm kiếm nguồn hàng và lên đơn

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 5: Đặt cọc

Bước 6: Theo dõi và nhận hàng

Chi tiết sẽ được hướng dẫn tại video dưới đây:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Đăng kí tài khoản ngay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất!

Ðăng kí ngay!

5. Hướng dẫn săn sale khi mua hàng Tmall

Tmall được người tiêu dùng rất ưa chuộng một phần bởi thường xuyên có chương trình giảm giá hấp dẫn cho người mua hàng. Người mua hàng có thể mua được hàng chất lượng với giá mềm hơn. Như vậy tiết kiệm hơn chi phí nhập hàng.

Rất nhiều các dịp sale khuyến mãi, giảm giá vào các dịp lễ, Tết Trung Quốc như ngày Tết Nguyên Tiêu, Tết Nguyên Đán, ngày Độc Thân, ngày quốc tế Phụ Nữ…Ngoài ra, những ngày thông thường nhiều shop Trung Quốc cũng có chương trình giảm giá riêng cho người mua hàng khi mua hàng tại shop của mình. Để tìm kiếm các sản phẩm sale/ giảm giá hấp dẫn trên Tmal, các bạn có thể xem ngay hướng dẫn tại đây: HƯỚNG DẪN TÌM SẢN PHẨM SALE TRÊN TMALL Hải Tàu đã điểm qua chi tiết cách tìm kiếm sản phẩm đang sale trên Tmall trong bài viết này.

Trên đây, Hải Tàu Logistics đã cung cấp cho các bạn chi tiết Tmall.com là gì, hướng dẫn đặt hàng và kinh nghiệm mua hàng trên Tmall giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng trên Tmall hay các sàn TMĐT như Taobao, 1688,… vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ tới chúng tôi:

Website: https://haitau.vn

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Tổng hợp link xưởng thời trang chính hãng trên Tmall

21-07-2023
Order hàng chính hãng trên Tmall cơ hội mua hàng hiệu với giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với giá bán chính hãng tại cửa hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, Tmall được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Để giúp bạn có thể đặt hàng Trung Quốc dễ dàng hơn,

Hướng dẫn cách mua hàng hiệu authentic trên Tmall đơn giản nhất

20-07-2023
Mua hàng trên Tmall ngày càng được nhiều người biết đến. Nếu bạn có ý định muốn tìm nguồn hàng Authentic trên Tmall thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây. Trong bài viết này, Hải Tàu Logistics sẽ hướng dẫn cách tìm được nguồn hàng chính hãng trên Tmall với giá hời, chất

Cách săn sale hàng sale trên Tmall Trung Quốc giá rẻ, uy tín

20-07-2023
Nhập hàng Tmall được xem là cách để người tiêu dùng Việt order hàng hiệu chính hãng với giá rẻ. Hàng ngàn các thương hiệu thời trang tên tuổi trên thế giới đã và đang hiện diện trên Tmall. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua những cái tên đình đám như HM, Zara,