Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ | Kinh doanh hàng 1688 |

Kinh nghiệm chọn Shop và mua hàng trên 1688 với giá sỉ

Kinh nghiệm chọn Shop và mua hàng trên 1688 với giá sỉ

07/06/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm nội địa Trung Quốc chất lượng với giá cả hợp lý, bạn không nên bỏ qua kinh nghiệm mua hàng trên 1688 dưới đây. Vì việc mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về cách tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và sản phẩm chất lượng. Hãy cùng Hải Tàu Logistics khám phá mẹo mua hàng trên 1688 từ các chủ shop nhiều kinh nghiệm ngay!

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn mua hàng 1688 về Việt Nam chi tiết, cập nhật

1. Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 giá rẻ

1.1. Mua hàng giá ưu đãi vào các đợt sale trên 1688

Không phải ngày nào các shop trên 1688 cũng có chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi vẫn thường xuyên được tổ chức vào những dịp lễ, hội chợ hoặc ngày kỷ niệm quan trọng ở Trung Quốc. Nếu bạn mua vào đợt săn sale và tìm được sản phẩm với giá hời sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Ngày/Dịp lễ Ngày diễn ra Thông tin chính
Ngày 8/1 âm lịch hàng năm Theo lịch âm lịch Ngày quan trọng trong văn hóa Trung Quốc, có ý nghĩa truyền thống.
Ngày 1/5 – Ngày quốc tế lao động 1/5 Ngày nghỉ lễ quốc gia để tôn vinh lao động và công nhân.
Ngày 1/6 – Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 Tôn vinh các em thiếu nhi và quyền của trẻ em.
Ngày gắn tới các con số đẹp (6, 8, 9) 6/6, 8/6, 6/8, 16/8, 18/6, 9/9 Các ngày được xem là may mắn và thường có khuyến mãi đặc biệt.
Black Friday – Ngày thứ 6 đen tối Cuối tháng 11 Ngày mua sắm giảm giá phổ biến, dù không phải là lễ truyền thống Trung Quốc.
Ngày 11/11 – Ngày độc thân 11/11 Ngày mua sắm lớn nhất trực tuyến ở Trung Quốc với nhiều khuyến mãi.
Ngày 12/12 – Ngày Thương xót tín đồ mua sắm 12/12 Dịp mua sắm với các ưu đãi và giảm giá đặc biệt.
Ngày quốc tế doanh nhân 18/12 18/12 Tôn vinh vai trò của doanh nhân và doanh nghiệp.
Tết trung thu, đoan ngọ Theo lịch âm lịch Ngày tôn vinh trung thu và đoan ngọ, thường liên quan đến trẻ em và đồ ăn truyền thống.
mua hàng 1688

Bạn có thể theo dõi các shop bán hàng uy tín trên 1688 để nhận được thông tin về các ưu đãi

Để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả siêu rẻ siêu hời, bạn nên đăng ký nhận thông báo các chương trình khuyến mãi bằng cách cung cấp số điện thoại hoặc email trên trang 1688. Khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào diễn ra, thông tin chi tiết sẽ được gửi đến tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các shop bán hàng uy tín trên 1688 để nhận được thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất từ shop đó.

1.2. Thương lượng giá cả với chủ shop trên 1688

Theo kinh nghiệm mua hàng trên 1688 của các chủ shop lớn, để đạt được mục tiêu nhập hàng với số lượng mong muốn và giá cả phù hợp, bạn nên thương lượng giá với nhà cung cấp. Lúc này, bạn cần khéo léo, cẩn thận và thông minh khi đàm phán để có thể nhập hàng với mức giá rẻ hơn mong đợi.

Nếu bạn không chắc chắn về độ tin cậy của shop trên 1688 hay khi order hàng Quảng Châu, hãy thương lượng với nhà cung cấp rằng bạn muốn mua một sản phẩm để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng số lượng lớn. Nếu sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn có thể tiếp tục đặt hàng. Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp khác để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

mua hàng 1688

Thương lượng giá với các chủ shop bán hàng trên 1688

mua hàng 1688

Thương lượng giá với chủ shop để mua hàng với giá rẻ trên 1688

1.3. Tối ưu chi phí mua hàng số lượng ít thông qua công ty trung gian 

Mua hàng trên 1688 một cách độc lập sẽ gây nhiều khó khăn cho người mua, đặc biệt là trong việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, phương pháp được nhiều chủ shop lựa chọn để nhập hàng nhanh, đơn giản, hiệu quả nhất là thông qua các công ty trung gian khi mua với số lượng ít. Mặc dù phải trả một khoản phí nhỏ, nhưng họ có kinh nghiệm order 1688  giúp quá trình đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam an toàn và nhanh chóng hơn nhiều.

mua hàng 1688

Order hàng 1688 qua Hải Tàu Logistics – công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng

>>>> THAM KHAO NGAY: 

2. Kinh nghiệm lựa chọn shop mua hàng trên 1688 uy tín, chất lượng

2.1. Đánh giá qua doanh thu bán hàng

Cách mua hàng nội địa Trung Quốc và cụ thể là 1688, người dùng cần truy cập trang web và sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm mình muốn mua. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách sản phẩm kèm theo lượng tiêu thụ của các nhà cung cấp. Lượng tiêu thụ sẽ được sắp xếp từ cao đến thấp, vì vậy người dùng có thể sử dụng chỉ số này để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách click chuột phải và chọn “Dịch sang tiếng Việt”.

2.2. Đánh giá thông tin về shop

Với kinh nghiệm mua hàng trên 1688, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin và nguồn gốc của người bán trước khi mua hàng. Để đánh giá shop 1688, bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu, địa chỉ và xem xét liệu nhà cung cấp có phải đại lý hay xưởng sản xuất không. Việc lựa chọn nhà cung cấp là thương hiệu nổi tiếng và có xưởng sản xuất sẽ giúp bạn mua được hàng giá rẻ và chất lượng hơn. Để kiểm tra độ uy tín và xếp hạng của shop bạn cần tham khảo một số tiêu chí đánh giá như sau:

 • Gian hàng đã xác thực danh tính.
 • Gian hàng cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Chỉ số mô tả hàng hóa: chỉ số này so sánh giữa mô tả sản phẩm trên trang web và chất lượng thực tế dựa trên phản hồi của khách hàng sau khi mua hàng. Cần lưu ý rằng ảnh trên trang web và chất lượng thực tế có thể khác biệt.
 • Chỉ số tốc độ dịch vụ: ví dụ như thời gian phản hồi tin nhắn, tốc độ xử lý khiếu nại,… Gian hàng càng giải quyết nhanh, độ uy tín càng cao.
 • Chỉ số tốc độ lên đơn ship: tính từ thời điểm khách hàng thanh toán thành công đến thời điểm bàn giao hàng cho bên vận chuyển nhận hàng.
 • Tỉ lệ % khách hàng quay lại: đây là tỉ lệ số lần khách hàng quay lại mua hàng của gian hàng. Với kinh nghiệm mua hàng trên 1688, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những shop có tỉ lệ khách hàng quay lại càng cao càng tốt.
Kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín trên các kênh mua hàng trực tuyến

Kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín trên các kênh mua hàng trên 1688

2.3. Lựa chọn shop có huy hiệu đầu trâu

Các sản phẩm trên các cửa hàng được đánh giá cao với biểu tượng đầu trâu sẽ có giá cao hơn so với các cửa hàng khác. Từ kinh nghiệm nhập hàng 1688 của chúng tôi cho thấy, các shop đầu trâu trên 1688 có sự đảm bảo về chất lượng hàng hóa cao hơn so với các shop khác. Ngoài ra, nếu bạn đặt hàng số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ áp dụng mức chiết khấu riêng cho đơn hàng của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Lựa chọn gian hàng có huy hiệu đầu trâu để mua hàng chất lượng cao.

Để nhận được biểu tượng đầu trâu, các tiêu chí đánh giá được đặt ra vô cùng cao, cho nên khách hàng có thể an tâm mua hàng từ các cửa hàng có biểu tượng này:

 • Số vốn đầu tư của nhà máy hoặc xưởng sản xuất phải lớn hơn 50 vạn tệ.
 • Số lượng công nhân tại xưởng sản xuất hoặc nhà máy phải lớn hơn hoặc bằng 50 người.
 • Sản phẩm của xưởng sản xuất phải đảm bảo chất lượng và không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Xưởng sản xuất hoặc nhà máy phải có chính sách mua hàng và giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách triệt để (nếu có).
 • Thời gian giao hàng phải được cam kết trong vòng 48 giờ cho khách hàng.
 • Sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng được mô tả trên trang web 1688.com.

2.4. Xem lịch sử giao dịch người bán 

Một kinh nghiệm mua hàng trên 1688 quan trọng khác để lựa chọn nhà cung cấp hoặc link xưởng 1688 uy tín giá rẻ là xem thống kê giao dịch của người bán trong 3 tháng gần nhất trên 1688. Số liệu thống kê của người bán sẽ được cung cấp bởi 1688 ở phía trên cùng của trang sản phẩm và số liệu trung bình của ngành hàng sẽ được hiển thị bên dưới. Chúng ta sẽ phân tích từng số liệu chi tiết:

 • Tổng số sản phẩm bán được so với ngành hàng (càng cao càng tốt).
 • Tổng số khách hàng (càng nhiều khách càng tốt).
 • Tỷ lệ phần trăm số lần mua lại sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm, sản phẩm càng tốt và chất lượng,  khách hàng sẽ quay lại mua nhiều.
 • Tỷ lệ phần trăm giao dịch hoàn tiền (tỉ lệ càng thấp càng tốt).
 • Tỷ lệ phần trăm số giao dịch phát sinh các vấn đề sau bán hàng (càng thấp càng tốt và không có phần trăm nào là tốt nhất).
 • Tỷ lệ phần trăm số giao dịch do lỗi người bán (tỷ lệ càng thấp càng tốt)
kinh nghiệm order 1688

Nghiên cứu lịch sử giao dịch của người bán để đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất.

>>>> XEM THÊM: Hướng dẫn order Taobao 1688 tìm nguồn hàng và đặt hàng

3. Hải Tàu Logistics – Đơn vị mua nhập hàng trên 1688 uy tín, giá phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt hàng trung gian uy tín trên 1688, Hải Tàu Logistics là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển của chúng tôi.

 • Hải Tàu Logistics cam kết giá dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp, chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử. Quy trình đặt hàng đơn giản và tiện lợi, giúp khách hàng có thể đặt hàng một cách hiệu quả.
 • Nếu hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100% số tiền của đơn hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá 24/24. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn. Thời gian nhận hàng tại kho Hà Nội là 3-5 ngày và tại kho TP. Hồ Chí Minh là từ 7-10 ngày từ khi kho Trung Quốc nhận hàng.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất. 
 • Hỗ trợ khách hàng 1:1, nhanh chóng và nhiệt tình. Cùng với đó, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại để quản lý và tra cứu đơn hàng của bạn 24/24.
Order hàng Taobao qua Hải Tàu Logistics

Lựa chọn Hải Tàu Logistics để có trải nghiệm mua hàng nội địa Trung Quốc tốt nhất.

Từ những kinh nghiệm mua hàng trên 1688 được cung cấp trong bài viết, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cách chọn nhà cung cấp uy tín trên 1688 và có thể tìm được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, việc mua hàng trên 1688 cũng có thể gặp phải một số vấn đề khác như quá trình vận chuyển hay thủ tục hải quan. Vì vậy, nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với Hải Tàu Logistics để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

HẢI TÀU LOGISTICS | KẾT NỐI NHU CẦU – DẪN ĐẦU HIỆU QUẢ

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Tòa nhà Nam Anh – số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, p.Mỹ Đình, tp Hà Nội

– Địa chỉ chi nhánh:

+ Kho Hà Nội: 66 Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kho Hồ Chí Minh: 66/15 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688

Email: haitau.com.vn@gmail.com

Website: https://haitau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haitau.vn/

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Kinh doanh hàng 1688

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

 • Bình luận
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới