Tỷ giá: 1¥ = 3,700

Trang chủ | Đặt hàng Alibaba |

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba nhanh chóng, siêu đơn giản

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba nhanh chóng, siêu đơn giản

04/06/2020 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Xin chào mọi người, mình tên là Diệu Ái – nhân viên tư vấn của HẢI TÀU LOGISTICS. Rất nhiều khách hàng đã phản ánh với mình rằng, do thiếu kinh nghiệm mua hàng Alibaba đã mua phải những mặt hàng kém chất lượng, thậm chí còn bị mua hớ với giá bán cao.

Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, mình sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba vô cùng hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

➡ Tham khảo them: Cách thanh toán trên Alibaba bằng thẻ Visa

Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng Alibaba

Lọc sản phẩm để thuận tiện tìm kiếm

Sau khi tìm kiếm sản phẩm, Alibaba sẽ trả về cho bạn hàng ngàn kết quả. Lúc này để khoanh vùng sản phẩm theo nhu cầu, bạn hãy sử dụng tính năng lọc của Alibaba: lọc nhà cung cấp và lọc chi tiết sản phẩm.

Lọc sản phẩm theo nhu cầu

Lọc sản phẩm theo nhu cầu

Việc sử dụng 2 bộ lọc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mong muốn từ nhà cung cấp uy tín, mà không tốn quá nhiều thời gian.

Không nên quá tin vào hình ảnh quảng cáo

Khi order hàng Alibaba bạn đừng quá tin vào những hình ảnh quảng cáo sản phẩm của các shop. Bởi vì, những hình ảnh này có thể đã qua chỉnh sửa để trông lung linh hết, nhằm thu hút khách hàng.

Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra, khi người mua hàng không xem xét kỹ càng thông tin sản phẩm, mà chỉ dựa vào hình ảnh quảng cáo.

Kiểm tra thật kĩ thông tin sản phẩm

Kiểm tra thật kĩ thông tin sản phẩm

Chính vì vậy, để tránh mua phải hàng hóa không đúng như mô tả, bạn hãy chú ý kiểm tra thông tin như chất liệu, màu sắc, kích thước.

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba tiết kiệm

Bí quyết đặt hàng Alibaba giá rẻ đó chính là mua hàng với số lượng nhiều ở cùng một nhà cung cấp. Nếu đơn hàng của bạn có số lượng lớn, thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá từ phía người bán hơn là chỉ mua nhỏ lẻ 1 2 sản phẩm.

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba giá rẻ hơn

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba giá rẻ hơn

Hay mua hàng vào các dịp khuyến mại giảm giá cực sâu, bạn sẽ có cơ hội mua được những mặt hàng độc đáo, mới lạ với giá siêu rẻ đấy nhé!

Tuy nhiên bạn nên cảnh giác với sản phẩm có mức giá rẻ bất ngờ, vì đây rất có thể là chiêu trò của các nhà cung cấp bán hàng kém chất lượng trên thị trường. Trước khi mua hàng, đừng quên đánh giá nhà cung cấp uy tín trên Alibaba.

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba không bị hớ

Đây là kinh nghiệm đặt hàng trên Alibaba mà bạn nhất định phải ghi nhớ.

Giá bán sản phẩm trên Alibaba không được niêm yết, có nghĩa là giá hiển thị trên website khác và giá khi liên hệ với chủ shop lại khác. Nhiều người mua hàng thiếu kinh nghiệm không hỏi lại nên khi thanh toán tiền mới biết là mình bị mua hớ, mua đắt.

Chính vì vậy, trước khi thanh toán tiền, bạn cần phải liên hệ với nhà phân phối để hỏi rõ lại về giá cả của sản phẩm.

Có thể nói, việc mua hàng trên Alibaba hoàn toàn là thật, an toàn, không lừa đảo. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận các mánh khóe của những người bán nhé!!!

Một số thuật ngữ phổ biến về vận chuyển hàng

1. FOB

Bạn có thể bắt gặp một đơn giá FOB khi bạn nhìn vào một trang sản phẩm nào đó.

Giá Fob

Giá Fob

Điều này có nghĩa là nhà cung cấp sẽ trả các chi phí đi kèm khi vận chuyển hàng đến cảng ở Trung Quốc. Nhưng bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán vận chuyển hàng từ cảng đến điểm cuối cùng.

Hầu hết nhà cung cấp sẽ gửi sản phẩm thông qua đường biển , bởi vì đây là cách rẻ nhất để vận chuyển.

2. EXW

EXW là một thuật ngữ thương mại quốc tế có nghĩa là người mua phải trả toàn bộ chi phí vận chuyển.

Chính vì vậy, giá EXW thường rẻ hơn đáng kể so với FOB. Trước khi bạn quyết định mua hàng từ một nhà cung cấp dựa trên giá cả, hãy đảm bảo họ làm rõ các điều khoản vận chuyển.

Phần lớn các shop trên Alibaba đều có sẵn dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, giải pháp này hàng về khá trễ, trong trường hợp xảy ra rủi ro như hàng bị hư hỏng, vỡ nát sẽ rất khó giải quyết đối với người bán hàng.

Khi đã chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm mua hàng Alibaba hiệu quả, xem ngay hướng dẫn mua hàng Alibaba để biết cách mua hàng trên Alibaba nhanh chóng, dễ dàng qua Hải Tàu Logistics. Dịch vụ order hàng Alibaba của Hải Tàu sẽ giúp các bạn mua hàng một cách dễ dàng, hạn chế rủi ro.

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba an toàn, hiệu quả đó chính là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển Trung Việt của HẢI TÀU LOGISTICS. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng, thanh toán rồi chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, nhận hàng chỉ sau 5 – 7 ngày thôi đấy nhé!

Hãy đăng kí tài khoản mua hàng ngay trên hệ thống haitau.vn để được hỗ trợ, giải đáp toàn bộ thắc mắc trong quá trình mua hàng Alibaba.

MUA HÀNG ALIBABA AN TOÀN GIÁ RẺ KHI ĐÃ CÓ HẢI TÀU LOGISTICS

Tạo tài khoản

THÔNG TIN LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP

Hotline: 077.486.1688 – 078.486.1688

Website: haitau.vn

Facebook: https://fb.com/haitau.vn

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Đặt hàng Alibaba

Admin Hải Tàu Logistics

Admin Hải Tàu Logistics

  • Bình luận

Bình luận

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới