Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Tin tức | Kinh nghiệm kinh doanh |

Những kênh marketing online hiệu quả hiện nay

Những kênh marketing online hiệu quả hiện nay

08/02/2020 - Diệu Ái - haitau.vn

Hiện nay, số lượng người sử dụng internet ngày càng nhiều, kéo theo đó là các hình thức marketing truyền thông online cũng phát triển rầm rộ. Mỗi doanh nghiệp lại có một một đến vài kênh marketing online cho mình, kết hợp nhiều kênh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Dưới đây, Hải Tàu sẽ giới thiệu đến bạn 4 kênh marketing online hiệu quả nhất hiện nay.

Google Adwords

Cầu nối giữa doanh nghiệp hay một thương hiệu với khách hàng của mình chính là một website rõ ràng với các thông tin, hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ của công ty được công khai rõ ràng. Và khi doanh nghiệp của bạn đã có website thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hình thức quảng cáo online trên google hiện nay là Google Adwords.

Kênh quảng cáo google adwords

Kênh quảng cáo google adwords

Google Adwords cho phép doanh nghiệp bạn tiếp cận tới các đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và có thể quảng cáo theo thời vụ. Google Ads được hiển thị quảng cáo ở những vị trí ưu tiên trên trang của các kết quả tìm kiếm hoặc hệ thống mạng lưới như Youtube, Blog, Game … thông qua các truy vấn của khách hàng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đối với Google Adwords thì trang đích (landing page) có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quyết định tới hành vi của khách hàng. Do đó, để có thể đạt được kết quả chuyển đổi tốt nhất thì doanh nghiệp cần phải tối ưu hoá website. Website cần có thiết kế thu hút, dễ dàng tìm kiếm,  các thông tin đầy đủ thu hút được người xem, cần có những mô tả một cách trực quan nhất tới sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp…. Nếu tỉ lệ thoát khỏi trang của website bạn ở mức cao thì google sẽ đánh tụt thứ hạng website. Chính vì thế bạn cần phải thật đầu tư vào website trước khi bắt đầu chiến dịch Google Adwords nhé.

Facebook

Kênh quảng cáo facebook ads

Kênh quảng cáo facebook ads

Là kênh mạng xã hội quen thuộc với tất cả mọi người. Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Cho phép doanh nghiệp tiếp cận với một số lượng người dùng khổng lồ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Thông qua Facebook, các cá nhân và doanh nghiệp có thể nhắm trúng được đối tượng mục tiêu nhờ bộ lọc nhân khẩu học, địa lý, sở thích…Do đó, mà hiện nay có rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn đây là kênh truyền thông chủ đạo của mình. Hình thức quảng cáo online trên Facebook thường hiệu quả đối với  các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực thời trang, ăn uống, hàng xách tay,…

Hiện nay, Facebook cung cấp rất đa dạng các loại hình quảng cáo giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp với từng mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp như: Page Post, Page Like, Event responsive, Video view, App Install, Local Awareness, Offer Claim, …

Youtube

Kênh quảng cáo youtube

Kênh quảng cáo youtube

Hiện nay, Youtube đang là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả với số lượng người dùng đông đảo bậc nhất. Cũng chính vì thế mà nó được xem là kênh quảng cáo online có khả năng tiếp cận rộng khắp toàn cầu. Chỉ cần đăng ký thành viên thì bạn sẽ có thể đăng tải các nội dung thông tin và cộng đồng đều có thể xem được. Không bị giới hạn vê nội dung và hình thức nên để có thể thu hút được lượng người xem lớn đòi hỏi các video nội dung của doanh nghiệp bạn cần phải thật sáng tại, thú vị và bổ ích.

Trang báo điện tử

Trang báo điện tử

Trang báo điện tử

Các trang báo điện tử cho phép doanh nghiệp tiếp cận với số đông độc giả với một chi phí hợp lý. Hình thức quảng cáo kiểu PR cho doanh nghiệp được đánh giá kaf có hiệu quả và bền vững nhất. Để có thể quáng cáo trên các trang bào đòi hỏi bạn cần có một bài viết với nội dung hấp dẫn, cung cấp các thông tin hữu ích cho độc giả và khéo léo giới thiệu về doanh nghiệp, thương hiệu của mình. Bài viết dử dụng lối văn phong hấp dẫn đánh trúng tâm lý của người đọc sẽ giúp bạn gây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình trong tâm trí họ.

Để có thể hoạt động quảng cáo online một cách hiệu quả nhất, các doanh nghiệp nên kết hợp các kênh quảng cáo marketing online trên cùng lúc. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về các kênh marketing online trên mạng hiện nay và có thể lựa chọn được cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất.

Hiện nay, Hải Tàu Logistics đang là một trong những thương hiệu cũng cấp dịch vụ hỗ trợ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Việt với giá thành rẻ và thời gian về hàng ngắn nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Hải Tàu Logistics:

Email : haitaulogistics@gmail.com
Hotline : 077.486.1688 – 078.486.1688
Website : haitau.vn
Facebook https://fb.com/haitau.vn

Diệu Ái

4 năm kinh nghiệm tư vấn tìm kiếm nguồn hàng QC!

  • Bình luận
  • Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới