Cách đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính

Trong một số trường hợp người dùng cần đăng xuất Taobao để bảo mật thông tin, tránh rủi khi mua hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng xuất tài khoản Taobao của mình. Hãy cùng theo dõi một số thao tác đăng xuất tài khoản Taobao đơn giản trên máy tính và điện thoại trong bài viết dưới đây nhé.

>>>> ĐỌC NGAY: Hướng dẫn order Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2024

1. Một số điều cần biết trước khi tiến hành đăng xuất Taobao

Khi thường xuyên đặt hàng Trung Quốc trên các nền tảng online Taobao, việc đăng xuất Taobao có vai trò quan trọng vì nó sẽ giúp bạn bảo mật được tài khoản tránh bị hack tài khoản cũng như có thể sử dụng được một lúc nhiều tài khoản để mua hàng với số lượng lớn hoặc áp mã giảm giá chúng ta thường có thói quen đăng nhập nhiều tài khoản Taobao khác nhau. Vì vậy bạn cần phải biết cách đăng xuất tài khoản để đăng nhập vào tài khoản khác. Tuy việc đăng xuất tài khoản Taobao dễ dàng nhưng để việc đăng xuất tài khoản không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn chúng ta cần lưu ý đến những điểm cơ bản sau:

  • Đăng xuất tài khoản Taobao khi không sử dụng: Bạn chỉ nên đăng xuất tài khoản khi không sử dụng vì nếu không để ý tài khoản của bạn sẽ dễ bị đánh mất
  • Bạn phải hoàn thành thao tác xác nhận đăng xuất: Nếu bạn không hoàn thành xong thao tác này, tài khoản của bạn vẫn chưa thể thoát khỏi thiết bị trước đó. Tuy đơn giản nhưng nhiều người thường hay quên bước quan trọng cuối cùng để đăng xuất tài khoản Taobao
đăng xuất taobao
Đăng xuất tài khoản Taobao giúp bảo vệ tài khoản an toàn

2. Hướng dẫn cách đăng xuất Taobao trên điện thoại

Có nhiều trường hợp khác khiến bạn cần biết cách đăng xuất tài khoản khác nhau, trên máy tính, đăng xuất tài khoản Taobao trên app cũng như cách đăng xuất tài khoản Taobao trên web điện thoại.

2.1 Đăng xuất tài khoản Taobao trên app

Với những khách hàng sử dụng điện thoại di động, chúng ta có thể đăng xuất trên app và trình duyệt Taobao trên điện thoại. Nếu bạn không đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại, bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Taobao.

cách đăng xuất taobao
Chọn vào biểu tượng My Taobao như hình trên

Với những khách hàng đang sử dụng app Taobao, chúng ta chỉ cần mở ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Tại trang chủ, người mua sẽ click vào mục My Taobao (hình người bên góc phải dưới chân màn hình điện thoại).

Bước 2: Mở cài đặt tài khoản Taobao.

đăng xuất taobao
Click  vào mục cài đặt tài khoản Taobao

Ở bước này, giao diện màn hình sẽ được điều hướng sang phần quản lý tài khoản của Taobao. Để đăng xuất Taobao, người tiêu dùng sẽ nhấp vào mục cài đặt (hình ảnh bánh răng trên cùng bên phải màn hình điện thoại).

Bước 3: Đăng xuất tài khoản.

cách đăng xuất tài khoản taobao trên điện thoại
Chọn vào mục đăng xuất tài khoản nằm ở phía dưới cùng của màn hình
đăng xuất taobao
Chọn tiếp ô đỏ thứ 2 như hình để chấp nhận thoát tài khoản

Tại giao diện màn hình điện thoại, khách hàng sẽ nhấp vào mục đăng xuất tài khoản (mục dưới cùng của màn hình điện thoại). Cuối cùng nhấn vào ô chấp nhận đăng xuất tài khoản trên Taobao là chúng ta đã thoát khỏi ứng dụng thành công.

>>>> XEM THÊM: Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại nhanh chóng, an toàn

2.2 Đăng xuất Taobao trên trình duyệt web điện thoại

Ngoài cách đăng xuất tài khoản Taobao trực tiếp trên app, nếu người mua thực hiện thao tác mua hàng Taobao qua trình duyệt Google hoặc Cốc cốc trên điện thoại chúng ta sẽ thực hiện cách thoát tài khoản như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Taobao.

cách đăng xuất tài khoản taobao trên máy tính
Nhấp vào mục tiếng Việt để chuyển trang web sang tiếng Việt

Người mua hàng có thể mở Taobao thông qua trình duyệt Safari, Chrome hoặc Cốc cốc trên điện thoại, sau đó mở website Taobao. Với những người mua không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch để chuyển tiếng Trung sang tiếng Việt để tiếp tục.

Bước 2: Truy cập vào My Taobao.

cách đăng xuất tài khoản taobao
Chọn vào mục Taobao của tôi (biểu tượng hình người)

Sau khi chuyển trang web Taobao sang tiếng Việt, người dùng sẽ truy cập vào tài khoản My taobao (biểu tượng hình người).

Bước 3: Mở phần cài đặt tài khoản.

cách đăng xuất taobao
Chọn mục cài đặt tài khoản ở góc phải trên cùng màn hình

Tiếp đến, chúng ta sẽ chọn mục cài đặt tài khoản Taobao như hình ảnh phía trên.

Bước 4: Thoát mục tài khoản Taobao.

cách đăng xuất tài khoản taobao trên điện thoại
Chọn vào mục thoát tài khoản ở dưới cùng của màn hình điện thoại

Tương tự như cách thoát tài khoản qua app Taobao, chúng ta sẽ chọn vào mục thoát tài khoản như hình ảnh phía trên.

đăng xuất taobao
Chọn tiếp ô màu đỏ thứ 2 để chấp nhận đăng xuất tài khoản

Cuối cùng nhấp chọn ô màu đỏ thứ 2 như hình ảnh phía trên để đăng xuất tài khoản Taobao của mình ra khỏi trình duyệt Chrome, Google hoặc Cốc cốc trên điện thoại.

3. Cách đăng xuất tài khoản Taobao trên máy tính 

 Đối với trình duyệt web Taobao sẽ có cách đăng xuất tài khoản Taobao trên máy tính hoàn toàn khác với giao diện trên điện thoại. Nhưng nếu chưa nắm được cách thoát tài khoản Taobao như thế nào, người dùng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

đăng xuất taobao
Sử dụng công cụ dịch để chuyển đổi trang web Taobao sang tiếng Việt

Trước hết, người dùng truy cập vào trang chủ của sàn TMĐT Taobao. Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn dịch trang web sang tiếng Việt để sử dụng

cách đăng xuất tài khoản taobao trên điện thoại
Click vào biểu tượng hoặc tên tài khoản Taobao

Ở giao diện trang chủ Taobao, chúng ta có thể tìm ảnh đại diện hoặc tên tài khoản đăng nhập ở góc trái màn hình trang chủ của Taobao. 

cách đăng xuất tài khoản taobao trên máy tính
Chọn phần đăng xuất tài khoản tương tự như hình

Nhấp vào tên tài khoản đăng nhập sẽ xuất hiện hai tùy chọn là “Quản lý tài khoản” và “Đăng xuất”. Lúc này, bạn nhấn vào tùy chọn “Đăng xuất Taobao” là đã có thể thoát tài khoản ra khỏi website Taobao thành công. 

Hy vọng bài viết dưới đây có thể giúp bạn biết cách đăng xuất Taobao. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc đăng xuất tài khoản Taobao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, order hàng Taobao uy tín hoặc có thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan

Top các shop order túi xách Taobao đẹp và giá tốt 2024

Bạn đang tìm kiếm những nguồn hàng uy tín và chất lượng để order túi xách Taobao? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các link túi xách Taobao uy tín. Với những nguồn order túi Taobao này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. 

Cách đăng ký tài khoản Taobao nhanh chóng

Bạn quan tâm đến việc mua sắm trên Taobao nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách đăng ký tài khoản Taobao một cách dễ dàng.Trong bài viết này, Hải Tàu Logistics sẽ cung cấp cho bạn những hướng

Cách thay đổi ngôn ngữ trên app Taobao trên điện thoại 4 bước

Thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Taobao đã trở thành một yêu cầu quan trọng để đáp ứng nhu cầu của người dùng quốc tế. Trong bài viết này, Hải Tàu Logistic chia sẻ đến bạn 4 bước đơn giản để thay đổi ngôn ngữ trên app Taobao trên điện thoại. Cùng tìm hiểu

Cách tải app Taobao đơn giản trên điện thoại

Bạn đã bao giờ mệt mỏi với việc ngồi máy tính hàng giờ đồng hồ để đặt hàng Taobao. Sử dụng trình duyệt Taobao trên máy tính vô cùng bất tiện. Chính vì vậy tải app Taobao trên điện thoại là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nhờ có app Taobao, bạn có thể