Tỷ giá: 1¥ = 3,645

Trang chủ | Kinh doanh hàng Taobao |

Bật mí cách lấy lại mật khẩu Taobao vô cùng đơn giản

Bật mí cách lấy lại mật khẩu Taobao vô cùng đơn giản

30/03/2023 - Hải Tàu Logistics - Nhập hàng Trung Quốc

Bạn lỡ quên mất mật khẩu đăng nhập website Taobao. Nhưng bạn lại không biết làm thế nào để có thể lấy lại mật khẩu, do bạn không biết tiếng Trung. Đừng có quá lo lắng, trong bài viết dưới đây, Hải Tàu Logistics sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp cách lấy lại mật khẩu Taobao vô cùng đơn giản để có thể nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng hơn.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Hướng dẫn mua hàng Taobao từ A-Z chi tiết và dễ dàng nhất 2024

1. Bước 1: Truy cập vào Taobao

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang chủ của website Taobao. Sau đó, bạn hãy click vào phần mũi tên như hình dưới đây để liên kết đến phần đăng nhập.

Website Taobao Trung Quốc

Website Taobao Trung Quốc

=> LƯU Ý: Bạn nên sử dụng công cụ “Dịch toàn trang” trên trình duyệt Cốc cốc/ Chrome để quá trình đổi mật khẩu Taobao được dễ dàng hơn nhé!!!

Một cửa sổ sẽ mở ra để bạn có thể điền tên và mật khẩu đăng nhập của mình. Để có thể lấy lại mật khẩu TaoBao, bạn chỉ cần click vào “Quên mật khẩu” là được.

Click vào "Quên mật khẩu"

Click vào “Quên mật khẩu”

2. Bước 2: Lấy lại mật khẩu Taobao

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang khôi phục lại mật khẩu. Tại đây, bạn chỉ cần điền tên đăng nhập mà bạn đã đăng ký tài khoản trước đó.

Lấy mã xác nhận gửi về điện thoại

Lấy mã xác nhận gửi về điện thoại

Tiếp theo bạn cần phải xác định số điện thoại di động được liên kết với thông tin đăng nhập bạn đã chỉ định trong bước trước, bằng cách gửi mã xác nhận. Số điện thoại sẽ bị ẩn một phần, chỉ để hiển thị ra 2 số đầu và 2 số cuối mà thôi.

Lấy mã xác nhận gửi về điện thoại

Lấy mã xác nhận gửi về điện thoại

Nhấn để gửi mã về số điện thoại của mình như hình dưới đây:

Nhấn gửi mã xác nhận

Nhấn gửi mã xác nhận

Điền mã vừa nhận được và nhấn xác nhận để đặt lại mật khẩu

Điền mã xác nhận

Điền mã xác nhận

>>>> Xem thêm: Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại nhanh chóng, an toàn

3. Bước 3: Đổi mật khẩu Taobao mới

Sau khi nhập mã thành công là bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập Taobao mới rồi đấy. Mật khẩu yêu cầu từ 8 – 20 ký tự, phải bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự. Lưu ý rằng, mật khẩu phải được nhập 2 lần giống nhau. Tốt nhất là bạn nên lưu mật khẩu trên trình duyệt để tránh phải gõ tên và mật khẩu mỗi lần đăng nhập.

Điền mật khẩu Taobao mới

Điền mật khẩu Taobao mới

Việc lấy lại mật khẩu TaoBao đã hoàn thành, bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới đây:

Đổi mật khẩu Taobao thành công

Đổi mật khẩu Taobao thành công

HẢI TÀU LOGISTICS cung cấp dịch vụ nhập hàng – vận chuyển Taobao uy tín hàng đầu hiện nay. Với mức phí dịch vụ chỉ từ 1% giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng. Mọi khó khăn trong quá trình mua hàng, thanh toán sẽ không còn là lỗi lo lắng, vì đã có HẢI TÀU LOGISTICS.

NHẬP HÀNG TAOBAO QUA HAITAU.VN – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ THỜI GIAN

đăng kí tài khoản mua hàng

Mua hàng Trung Quốc trên Taobao giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ, mọi khó khăn khi thanh toán, vận chuyển Trung Việt sẽ được giải quyết nhanh gọn. Đăng kí ngay tài khoản trên HAITAUVN để được hỗ trợ, giải đáp miễn phí

Đăng kí ngay!

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu Taobao vô cùng đơn giản, mà không cần nhiều thao tác cầu kì. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hay cần hỗ trợ quá trình nhập hàng Taobao hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 077 486 1688 hoặc truy cập thông tin ngay dưới đây nhé!

>>>> XEM THÊM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết thuộc Tag: - tại chuyên mục: Kinh doanh hàng Taobao

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics - Đặt hàng Trung Quốc

Hải Tàu Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi.

  • Bình luận
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới