Tỷ giá: 1¥ = 3,480

Trang chủ | Tin tức | ✅ Kinh nghiệm |

Alibaba Việt Nam – Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba Việt Nam

Alibaba Việt Nam – Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba Việt Nam

19/12/2019 - Diệu Ái - haitau.vn

Website TMĐT Alibaba.com

Alibaba Việt Nam là gì?

Website TMĐT Alibaba.com

Website TMĐT Alibaba.com

Alibaba là website thương mại điện tử Trung Quốc  được thành lập vào năm 1999 bởi tập đoàn Alibaba Group. Được hoạt động dưa trên mô hình B2B, Alibaba là cầu nối giúp kết nối những doanh nghiệp mua hàng với những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm. Ngay từ khi thành lập, những người sáng lập Alibaba tin rằng, Alibaba sẽ đánh bại các doanh nghiệp nhỏ lẻ, bán hàng truyền thống.

Trong thời đại Thương mại điện tử ngày càng phát triển, Alibaba ngày càng được biết đến và phát triển trở thành 1 trong những website TMĐT hàng đầu thế giới cạnh tranh cùng Amazon và Ebay.

Ngày này, Alibaba trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam. Người tiêu dùng biết tới Alibaba như một nguồn nhập hàng kinh doanh giá tốt. Bạn có thể tìm kiếm mọi mặt hàng trên Alibaba ngay cả những hàng hiếm và khó tìm.

Khi nhu cầu nhập hàng Alibaba tăng cao, từ đó dịch vụ mua hàng hộ Alibaba ra đời giúp mọi người nhập hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm khi mua hàng Alibaba  

Không thể phủ nhận, Trung Quốc được xem là công xưởng của cả thế giới. Nơi giàu có nguồn tài nguyên, dồi dào nguồn nhân lực và công nghệ hiện đại giúp cho nguồn hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng. Đặc biệt, nguồn hàng hàng Trung Quốc có giá cả mềm hơn so với các nguồn hàng tại các nước khác. Do vậy, việc nhập hàng Alibaba ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Những khó khăn khi mua hàng Alibaba

Không biết phủ nhận việc mua hàng Alibaba giúp cho người mua hàng có thể nhập được nguồn hàng chất lượng, giá tốt. Tuy nhiên việc mua hàng trên Alibaba gặp khó khăn hơn bởi những nguyên nhân sau:

  • Rào cản ngôn ngữ: Việc mua hàng qua web Trung Quốc gây khó khăn cho những người mua hàng tại Việt Nam bởi khó có thể trao đổi với các nhà cung cấp. Bạn có thể nhắn tin với shop cung cấp bằng tiếng Trung hoặc một số nhà cung cấp có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, có thể dẫn đến việc hiểu nhầm ý câu khi nhắn tin trao đổi.
  • Giao dịch quốc tế: Thanh toán quốc tế là vấn đề e ngại đối với nhiều người mua hàng. Để mua hàng trên Alibaba bạn cần biết những cách thanh toán quốc tế và tìm hiểu về bảo mật qua mạng tránh nguy cơ rủi ro khi thanh toán Quốc tế online.
  • Thời gian vận chuyển: Thông thường, khi mua hàng trên Alibaba thì bạn sẽ phải đợi khá lâu mới có thể nhận được hàng. Do họ cần vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Không kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Tham khảo cách hướng dẫn đánh giá nhà cung cấp uy tín trên Alibaba để lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy khi mua hàng.

Bởi những lí do trên, nhiều người mua hàng lựa chọn các bên dịch vụ nhập hàng Alibaba trung gian để có thể mua hàng Alibaba dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Hiện nay dịch vụ mua hàng hộ Alibaba ngày càng phát triển, bạn có thể tìm hiểu các bên dịch vụ này để nhập hàng trên Alibaba.

Hải Tàu Logistics cung cấp dịch vụ nhập hàng trên Alibaba

Hải Tàu Logistics chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các trang TMĐT Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688.

Để mua hàng Alibaba qua Hải Tàu, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tìm kiếm nguồn hàng miễn phí. Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng trên Alibaba tại Hải Tàu Logistics tại đây.

Hải Tàu cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Alibaba với phí dịch vụ thấp nhất thị trường chỉ từ 1%, xem ngay bảng giá cọc dưới đây:

Tổng GT/lần nhập >300 triệu 201-300 triệu 101-200 triệu 0-100 triệu
Đặt cọc 30% 40% 50% 60%

Hải Tàu Logistics cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, với

  • Giá vận chuyển thuộc top giá thấp trên thị trường. Xem ngay bảng giá được cập nhật mới nhất tháng 3/2020 tại đây.
  • Hỗ trợ tư vấn 1:1 24/7
  • Mua hàng nhanh chóng chỉ trong 24h kể từ khi đặt cọc đơn hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Hải Tàu Logistics để được tư vấn miễn phí:

Email: haitaulogistics@gmail.com

Hotline: 077.486.1688 – 078.486.1688

Website: haitau.vn

Facebook: https://fb.com/haitau.vn

Diệu Ái

4 năm kinh nghiệm tư vấn tìm kiếm nguồn hàng QC!

  • Bình luận
  • Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Đăng ký tài khoản Cài đặt công cụ Tư vấn qua FB Thông báo mới