Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả

Hiện nay, ở nước ta tỉ lệ người dân đi xe máy rất cao nên vấn đề thay phụ tùng là rất cần thiết. Ý tưởng kinh doanh phụ tùng xe máy rất tốt, đặc biệt khu vực bạn đang sinh sống có rất nhiều người sửa xe máy nhưng lại chưa có cửa hàng phụ tùng xe. Chính vì vậy, bạn quyết định kinh doanh phụ kiện xe máy là một quyết định đúng đắn. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cần thiết khi kinh doanh phụ tùng xe máy.

1. Xác định đối tượng khách hàng

Khi bạn kinh doanh bất kì mặt hàng nào bạn cũng cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai để từ đó giúp bạn xác định hướng đi và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn nhằm vào đối tượng khách hàng như nhân viên văn phòng, công nhân gần khu công nghiệp hay các bạn sinh viên. Với những đối tượng này bạn cần phải đầu tư nhiều loại phụ tùng của nhiều hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, thay thế.

Hoặc bạn hướng đến đối tượng đi xe phân phối lớn thì cần đầu tư nghiên cứu thị trường, các dòng xe một cách tỉ mỉ và chi tiết. Bởi vì các hãng xe này phụ kiện thay thế rất đắt và khó tìm. Và đối tượng khách hàng này đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như nguồn gốc của phụ tùng thay thế.

2. Tìm nguồn hàng và nhập hàng

Việc tìm nguồn hàng cung cấp phụ tùng xe máy uy tín và chất lượng, giá tốt là những yếu tố cần thiết khi kinh doanh. Sau đây, là một số hình thức nhập nguồn hàng phụ tùng xe máy

✅ Nhập từ công ty sản xuất: khi nhập tại đây họ sẽ có chính sách hỗ trợ giá, vận chuyển hàng hóa cho đại lý tốt nhất. Tuy nhiên, cách thức này cần nhiều vốn nhập hàng và nếu nhập nhỏ lẻ giá thành sẽ cao.

✅ Nhập từ nước ngoài: hiện nay ở nước ta lấy phụ tùng xe máy giá sỉ từ Thái Lan và Trung Quốc. Hai quốc gia này có mức giá nhập hàng tốt dễ đi lại và vận chuyển cũng dễ dàng nên đây là hình thức nhập hàng được nhiều cửa hàng lựa chọn.

✅ Đại lý, cửa hàng lớn: nguồn nhập này có bán hàng nhỏ lẻ nên bạn có thể nhập số lượng phụ tùng xe tùy thuộc vào nhu cầu, số vốn của mình mà không bị ép phải lấy nhiều hàng. Tuy nhiên, giá bán ở đây sẽ cao hơn gây khó khăn cho việc cạnh tranh giá.

Một số địa chỉ cung cấp phụ kiện xe máy chất lượng  giá sỉ tại Việt Nam bạn có thể tham khảo như: phụ tùng Yahama tại Shop2banh, phụ tùng Hoàng Gia, MomoTech, Yamaha An Phú, phụ tùng Hoàn Thạch …

3. Nên nhập hàng ở đâu uy tín, chất lượng

Khi nhập hàng tại các cửa hàng , đại lý ở Việt Nam bạn mất thời gian đi tìm kiếm nguồn hàng mà thậm chí có khi bạn lấy phụ kiện xe máy giá sỉ nhưng có khi lại phải chịu giá bán lẻ. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra giải pháp nhập phụ kiện xe máy chất lượng, giá rẻ dành cho bạn.

Xã hội ngày càng phát triển nên hình thức mua hàng trên các trang website thương mại điện tử ngày càng phổ biến. Hiện nay, các phụ tùng xe máy ở nước ta chủ yếu được nhập từ Trung Quốc nên bạn có thể nhập nguồn hàng phụ tùng xe máy từ các trang website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688…

Thay vì lãng phí thời gian đi tìm sản phẩm bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang mua hàng trực tuyến, chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng và mua hàng.

 Khi mua hàng trên đây có rất nhiều ưu điểm:

✅ Tiết kiệm thời gian tối đa và nhận hàng tại nhà.

✅ So sánh được giá cả giữa các cửa hàng trên website.

✅ Tha hồ lựa chọn hàng hóa.

✅ Nhập được hàng chính hãng với giá gốc.

✅ Chủ động trong mọi tình huống.

Mua hàng trên đây rất nhiều tiện ích nên bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng này để tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại của bạn một cách tối đa nhất. Khi nhập hàng trên các trang thương mại điện tử bạn gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng hoặc thanh toán có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hỗ trợ bạn. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được tư vấn mua hàng từ A đến Z, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua sau đó liên hệ với bên thứ ba họ sẽ tư vấn giúp bạn. bạn có thể lựa chọn đơn vị Hải Tàu Logistics làm đơn vị mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

✅ Khi sử dụng dịch vụ của Hải Tàu có rất nhiều ưa đãi dành cho bạn.

✅ Phí vận chuyển rẻ nhất thị trường.

✅ Phí cọc giảm sâu chỉ từ 30%.

✅ Hỗ trợ đổi trả hàng với lý do không vừa ý.

Ngoài ra trên các trang website này bạn có thể nhập sỉ nội thất để trang trí cho cửa hàng của bạn trở nên sang trọng, độc đáo hơn.

4. Địa chỉ nhập phụ tùng xe máy uy tín trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

4.1. Trên Taobao

Địa chỉ nhập phụ kiện uy tín trên Taobao

Link cửa hàng: http://bit.ly/2OMlenf

4.2. Trên Alibaba

Địa chỉ nhập phụ kiện uy tín trên Alibaba

Link cửa hàng: http://bit.ly/2O3tava

4.3. Trên Tmall

Địa chỉ nhập phụ kiện uy tín trên Tmall

Link cửa hàng: http://bit.ly/2Jju1r2

Trên đây là một số kinh nghiệm nhập sỉ phụ kiện xe máy uy tín giá rẻ cần thiết đối với những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này. Hy vọng những kinh nghiệm chúng tôi vừa chia sẻ có thể hỗ trợ các anh chị có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Bạn có gì thắc mắc hay cần giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hãy đăng kí tài khoản mua hàng tại Hải Tàu để được nhận ưu đãi hấp dẫn

Đăng kí tài khoản

Mọi chi tiết, xin liên hệ đến Hải Tàu để được hỗ trợ tư vấn và nhập hàng nhanh chóng. 

Email : haitau.com.vn@gmail.com
Hotline 077.486.1688
Website : haitau.vn
Facebook https://fb.com/haitau.vn
Xem thêm các kinh nghiệm mua hàng:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Danh sách 20 chợ nhập hàng nổi tiếng nhất Trung Quốc
Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall
Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả
4.9 (97.14%) 7 votes